Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Em có 1 cái răng sâu rất nặng và nó làm em cảm thất rất khó chịu. Răng sâu gây đau nhức và chảy máu trong nhiều ngày liền. Nay em muốn nhổ bỏ răng sâu và muốn được tư vấn về chi phí thực hiện. Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa! (Phạm Thúy – Đồng Nai)

Chào Phạm Thúy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ bệnh lý sâu răng mình đang gặp phải và gửi thắc mắc nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền về tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn bệnh lý sâu răng và có lời giải đáp choc câu hỏi trên, nha khoa xin được cung cấp một số thông tin như sau:

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? 1
Sâu răng dễ dẫn tới mất răng nếu không được chữa trị kịp thời*

Khi nào nên nhổ bỏ răng sâu?

Sâu răng là một trong những bệnh lý nguy hại và dễ gặp nhất về răng miệng. Đây là bệnh lý hình thành do vi khuẩn. Cụ thể là do nhu cầu ăn uống ngày càng tăng cao và chế độ chăm sóc răng miệng của chúng tôi chưa thực sự đảm bảo, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, sinh sống và gây ra sâu răng.

Sâu răng không chỉ gây đau nhức cùng nhiều biểu hiện bất thường mà còn là nguyên nhân gây sâu các răng lân cận, dẫn tới viêm nhiễm nướu và mất răng… Đó chính là lý do bệnh nhân cần sớm thực hiện điều trị sâu răng để bảo toàn chức năng răng miệng.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? 2
Thực hiện nhổ răng với những răng sâu bị chết tủy*

Trong trường hợp răng bị sâu nhẹ, chưa ảnh hưởng đến tủy răng, bệnh nhân được chỉ định trám răng điều trị. Tuy nhiên, với các trường hợp sâu nặng, gây xâm hại đến tủy hoặc làm hỏng hết tủy răng, nha sĩ buộc phải chỉ định nhổ răng để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến nướu và các răng lân cận.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, nhổ bỏ răng sâu được áp dụng theo công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa cảm giác đau nhức cho bệnh nhân. Chi phí áp dụng nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền được xây dựng dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: công nghệ áp dụng, tình trạng bệnh lý, răng miệng và cơ địa của mỗi người…

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? 3
Nên thực hiện thăm khám sức khỏe nha khoa định kỳ

Theo đó, bạn có thể tham khảo bảng giá điều trị sâu răng tổng quát tại đây:

NHỔ RĂNG
– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích100.000 – 150.000 / răng
– Răng Lung Lay200.000 – 300.000 / răng
– Răng Một Chân500.000 – 800.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ700.000 – 1.000.000 / răng
– Răng Cối Lớn800.000 – 1.500.000 / răng
TIỂU PHẪU
Răng Khôn Hàm Trên800.000 – 1.500.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Dưới1.500.000 – 2.500.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp2.000.000 – 3.000.0000 / răng

Như vậy, để xác định chính xác nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền, Phạm Thúy cần trực tiếp đến tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa.