Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu?

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu? Răng cửa của em không may bị mẻ một góc làm em cảm thấy mất tự tin. Mỗi khi giao tiếp thấy người ta cứ nhìn chằm chằm vào răng thật khó chịu. Em muốn thực hiện bọc răng sứ và muốn tìm hiểu về chi phí thực hiện. Nếu em chọn răng sứ cao cấp để bọc răng sứ thì có tốn nhiều tiền không ạ? Mong được giải đáp! (Cẩm Tú – Vĩnh Long)

Chào Cẩm Tú!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ tình trạng mình đang gặp phải và gửi thắc mắc răng sứ cao cấp giá bao nhiêu về phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Về vấn đề răng bị sứt mẻ, giải pháp khắc phục tốt nhất chính là bọc răng sứ như bạn đã lựa chọn. Tuy nhiên, nên bọc răng sứ với loại răng nào là tốt nhất và chi phí ra sao, mời bạn theo dõi những thông tin dưới đây.

Nên bọc sứ với loại răng nào?

Bọc răng sứ là phương pháp được áp dụng hiệu quả trong các trường hợp răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng nhiễm màu, khập khiễng nhẹ, răng thưa… Sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ sở hữu hàm răng hoàn chỉnh, đều đặn và chức năng nhai cũng được khôi phục. Tuy nhiên, khi có nhu cầu bọc răng sứ, nhiều người không khỏi phân vân nên lựa chọn loại răng sứ nào.

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu? 1

Hình thức bọc sứ phục hình răng*

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có nhiều loại răng sứ ra đời với nhiều đặc tính và chi phí khác nhau. Dựa vào chất liệu và đặc tính của răng, có thể chia răng sứ ra làm 2 nhóm: răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ.

Có thể nói, răng sứ toàn sứ là loại răng sứ cao cấp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, răng sứ cao cấp còn có khả năng chịu áp lực tốt, có độ bền vững và tuổi thọ cao. Hình dạng, kích thước và màu sắc răng sứ toàn sứ rất giống với răng thật, người khác nhìn vào không dễ phát hiện bạn đã từng làm răng. Vậy răng sứ cao cấp giá bao nhiêu?

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu?

Vấn đề về chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi có ý định thực hiện một dịch vụ thẩm mỹ nào đó. Cũng như nhiều phương pháp khác, bọc sứ với loại răng sứ cao cấp giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Đặc biệt là trong nhóm răng sứ toàn sứ lại có khá nhiều các dòng sứ khác nhau: Cercon, Venus, E.max… Chính vì vậy, răng sứ cao cấp giá bao nhiêu phụ thuộc vào chính sự lựa chọn của bạn.

Răng sứ cao cấp giá bao nhiêu? 2

Mỗi loại răng sứ có đặc tính và chi phí khác nhau*

Để giúp bạn Cẩm Tú dễ hình dung hơn về chi phí bọc răng sứ với các dòng răng cao cấp, chúng tôi xin đưa ra bảng giá tham khảo:

Loại răng sứGiá tiền
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ kim loại Titan2.000.000 vnđ/ Răng
Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM)3.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại ( Toàn sứ zirconia)4.500.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ)5.000.000 vnđ/ Răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc răng sứ cao cấp giá bao nhiêu mà phòng khám chúng tôi muốn gửi tới bạn Cẩm Tú. Để có sự lựa chọn đúng đắn nhất, mời bạn đến với phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Tại đây, nha sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp