Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Theo dõi trên:

Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu? Em bị sâu răng hàm và muốn tiến hành bọc răng sứ để giữ lại răng này. Thông tin tìm hiểu và được biết hiện nay có rất nhiều loại răng sứ được áp dụng với nhiều mức giá khác nhau. Vậy mong nha khoa tư vấn giúp em giá bọc răng sứ rẻ nhất là bao nhiêu với ạ. Cảm ơn nha khoa! (Thúy Vân – Bình Thuận)

Chào Thúy Vân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ nguyện vọng bọc răng sứ của mình và gửi câu hỏi bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc trên, đồng thời hiểu hơn về dịch vụ bọc răng sứ, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất? 1
Răng sâu ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai*

Vì sao phải bọc răng sứ khi răng hàm bị sâu?

Răng bị sâu do nhiều nguyên nhân và đây cũng không phải là tình trạng hiếm gặp. Thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp bị sâu răng do không ý thức tốt việc vệ sinh răng miệng, do men răng yếu hoặc do chế độ ăn uống thiếu khoa học. Khi tình trạng răng sâu nặng, vấn đề mất răng xảy ra là điều rất dễ hiểu. Và lúc này, chức năng ăn nhai của răng cũng như thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chính vì sự nguy hiểm răng sâu gây ra, bác sĩ nha khoa khuyên các bệnh nhân bị sâu răng hoặc có các biểu hiện như: đau nhức răng, sưng nướu, nướu bị đỏ, chảy máu sưng răng… nhanh chóng thực hiện thăm khám và điều trị tại trung tâm nha khoa. Tại đây, bác sĩ tiến hành làm sạch các ổ răng sâu, loại bỏ sạch các vấn đề còn tồn tại trong khoang miệng. Đồng thời bệnh nhân được chỉ định nên sử dụng dịch vụ bọc răng sứ để bảo vệ răng sau khi điều trị sâu răng.

Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất? 2
Nha sĩ khuyên bạn nên thực hiện bọc răng sứ sau khi điều trị sâu răng*

Bọc răng sứ là quá trình sử dụng răng giả chụp lên răng trên răng sau khi đã làm nhỏ cùi răng nhằm giúp bảo vệ răng không bị tấn công bởi các tác nhân bên ngoài. Việc làm này còn giúp khắc phục thẩm mỹ và hoàn thiện chức năng ăn nhai cho răng.

Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Hiện nay, với dịch vụ phục hình răng sứ sau khi điều trị sâu răng, bạn có thể lựa chọn bọc sứ với nhiều loại răng như: răng sứ titan"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">bọc răng sứ titan, bọc răng sứ kim loại, bọc răng toàn sứ. Mỗi loại răng đều có tính chất, đặc trưng và mức giá áp dụng khác nhau.

Giải đáp thắc mắc bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất của Thúy Vân, bác sĩ cho biết, dịch vụ bọc răng sứ kim loại thường có chi phí rẻ nhất trong tất cả các loại răng. Theo đó, để thực hiện dịch vụ này, người bệnh cần chi trả khoảng 3 – 5 triệu đồng cho 1 răng sứ, chưa bao gồm chi phí điều trị răng sâu. Bên cạnh đó, số tiền này có thể phát sinh nếu khoang miệng bạn tồn tại các vấn đề nha khoa khác.

Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu là rẻ nhất? 3
Răng sứ kim loại có giá thành rẻ*

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiện chi trả mà mỗi khách hàng có thể lựa chọn cho mình dịch vụ bọc răng sứ phù hợp nhất. Chắc hẳn, với lời giải đáp bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu của chúng tôi trên đây, Thúy Vân sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho dịch vụ mình sẽ lựa chọn. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa hoặc nếu gặp phải các vấn đề răng miệng, hãy liên hệ ngay về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN