Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Bọc răng sứ bị hở có thể bọc lại để khắc phục không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ bị hở có thể bọc lại không? Em đã từng bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng gãy vỡ nhưng nay em thấy chiếc răng sứ dần bị hở ra. Hơn nữa màu răng còn bị đen viền. Điều này khiến thẩm mỹ và chức năng bị ảnh hưởng. Em muốn thực hiện bọc lại chiếc răng sứ này để khắc phục các vấn đề trên thì có được không bác sĩ? Rất mong sớm nhận được lời giải đáp! (Tùng Vy – Đà Lạt)

Chào Tùng Vy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề bọc răng sứ bị hở mình không may gặp phải và nguyện vọng khắc phục về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn tìm ra giải pháp khắc phục tình trạng trên đây, chúng tôi xin được đưa ra các thông tin tư vấn như sau:

Bọc răng sứ bị hở có thể bọc lại để khắc phục không? 1
Bọc răng sứ cho hàm răng hoàn thiện, thẩm mỹ hơn*

Nguyên nhân gây ra việc bọc răng sứ bị hở

Bọc răng sứ là quá trình dùng mão sứ giả để chụp lên trên chiếc răng mang khiếm khuyết sau khi đã tiến hành mài cùi chiếc răng này. Theo đó, quy trình bọc răng sứ"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">quy trình bọc răng sứ cần được tiến hành theo các tiêu chuẩn nhất định, trong điều kiện vô trùng. Người thực hiện phải là những bác sĩ trình độ chuyên môn vững vàng, tay nghề cao, áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình thực hiện nhằm mang lại cho bạn một dịch vụ thẩm mỹ nha khoa chất lượng.

Sau bọc răng sứ, khách hàng không những khắc phục được các khiếm khuyết như răng gãy vỡ mà còn khôi phục được chức năng ăn nhai. Nếu răng gãy vỡ là nguy cơ gây ra các bệnh về răng nướu thì sau khi bọc sứ cho răng, bạn không cần phải lo ngại các vấn đề này. Song, những điều trên đây chỉ đạt được khi bạn tiến hành dịch vụ tại trung tâm nha khoa uy tín.

Bọc răng sứ bị hở có thể bọc lại để khắc phục không? 2
Bọc răng sứ bị hở gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai*

Trên thực tế, không ít các trường hợp vì không tìm hiểu kỹ địa chỉ nha khoa trước khi tiến hành bọc răng khắc phục răng hư hỏng, gãy vỡ… dẫn đến nhiều hậu quả. Một trong những hậu quả thường gặp nhất là bọc răng sứ bị hở sau thời gian ngắn sử dụng. Điều này gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chức năng nhai, đồng thời liên lụy đến các răng lân cận.

Bọc răng sứ bị hở có thể bọc lại để khắc phục không?

Tình trạng bọc răng sứ bị hở gây nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn. Do đó, nếu không may rơi vào tình cảnh này, hãy tìm cách khắc phục nhanh chóng để bảo vệ răng miệng. Đầu tiên, việc người bệnh cần làm là tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, tiến hành thăm khám và kiểm tra mức độ hở của răng, tình trạng răng miệng hiện đại.

Hiện nay, theo các bác sĩ nha khoa, bọc răng sứ bị hở vẫn có thể tiến hành bọc lại để khắc phục. Tuy nhiên, trước khi bọc lại răng sứ, lớp mão sứ cũ cần được tháo bỏ, đồng thời cùi răng cần được làm sạch, đảm bảo không xảy ra tình trạng tương tự. Toàn bộ quá trình này diễn ra theo quy trình chuẩn quốc tế, áp dụng công nghệ hiện đại nhằm hạn chế tối đa đau nhức và mang lại hiệu quả cao nhất.

Bọc răng sứ bị hở có thể bọc lại để khắc phục không? 3
Thực hiện khắc phục bọc răng sứ bị hở tại nha khoa uy tín*

Hy vọng, với lời giải đáp thắc mắc trên đây, Tùng Vy có thể yên tâm hơn về vấn đề bọc răng sứ bị hở mình không may gặp phải. Ngay bây giờ, bạn hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, đồng thời thực hiện thăm khám và nhận chỉ định khắc phục cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa.

Nhiều người thắc mắc niềng răng nhanh nhất trong bao lâu? Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho biết thời gian niềng răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, các bác sĩ sẽ tìm ra giải pháp tối ưu giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN