Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Bọc răng sứ cercon HT

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ HT hiện nay được sử dụng phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ. Công nghệ này giúp phục hồi những khuyết điểm phần răng bị hô móm nhẹ, răng thưa, răng bị đổi màu… Có nhiều loại răng sứ được thực hiện, trong đó răng sứ cercon HT có chất lượng cao, chịu được việc vận động nhai của xương hàm tốt và duy trì được lâu nên được nhiều người áp dụng. Vậy bạn có nên bọc răng sứ?

Bọc răng sứ cercon HT
Thử kích cỡ răng sứ cho từng khách hàng

Các trường hợp nên bọc răng sứ cercon HT

  • Những trường hợp có hàm răng bị xỉn, ố vàng đã từng đi làm đẹp nhưng không thành. Các trường hợp bị mẻ, sứt răng không thể sửa lại được.
  • Những người có hàm răng bị hô ở mức độ nhẹ, răng bị thưa, bị sâu nên chọn bọc răng sứ thẩm mỹ.
  • Răng bị mọc lệch, có một số răng bị ngắn, răng bị sâu, răng mọc lệch thì lựa chọn bọc răng sứ cho răng cửa là giải pháp hiệu quả, có thể che khuyết điểm, ngăn ngừa vi khuẩn tấn công những răng còn lại.
  • Tất cả trường hợp răng muốn thẩm mỹ lại hàm răng xấu.

Đặc điểm của răng sứ cercon HT

Đây là dòng răng sứ đỉnh cao của các loại răng sứ hiện nay, cercon HT có cấu trúc khung sường là Ziconiun dioxit (độ dày 0,5 mm), với ưu điểm khung sườn mỏng sẽ bớt việc mài cùi răng mà vẫn đảm bảo được răng lâu bền tăng lên 30% nhờ phương pháp này. Hầu hết mọi trường hợp trên đều có thể áp dụng bọc răng sứ cercon HT.

Bọc răng sứ cercon HT
Bọc răng sứ cercon HT hiệu quả

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Các ưu điểm khác của răng sứ cercon HT: Mang tính thẩm mỹ cao, sẽ không bị bào mòn qua thời gian, đảm bảo răng tự nhiên khó phân biệt được răng giả hay thật.

Quy trình bọc răng sứ cercon HT

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ xem xét cấu tạo răng của khách hàng, nếu răng bị một số vấn đề như sâu, viêm tủy… sẽ được chỉ định điều trị trước khi bọc răng sứ cercon HT. Bước thực hiện này khá quan trọng, nhằm đảm bảo cho răng sứ sau này được lâu bền.

  • Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn những chỗ răng bị hỏng và gây tê, mài cùi răng.

Thông thường để tiến hành thuận lợi bác sĩ sẽ khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS. Sau khi gây tê, bắt đầu tiến hành mài các cùi răng cho nhỏ, sao cho các cùi răng làm trụ vững để giữ phần răng sứ bên trên. Trường hợp răng cửa thì sẽ được lắp răng tạm cho đẹp, sau đó chờ chế tạo răng sứ thích hợp ghép vào.

  • Bước 3: Lấy dấu răng

Các bác sĩ tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ lấy dấu răng bằng công nghệ scan 3D, có được các thông số màu và kích thước răng, sau đó sẽ phân tích xem loại răng sứ nào tương thích, các mặt dán răng sứ trùng khớp tới độ chuẩn xác cao và không để lại các biến chứng đau, ê buốt về sau.

Tiến hành tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều được áp dụng trên phần mềm CAD/CAM tiên tiến, độ chính xác cao. Có sự tương thích về màu sắc, hình dạng của răng đẹp mà đảm bảo vững chắc lâu dài.

  • Bước 4: Thực hiện gắn răng sứ cercon HT

Bước cuối khá đơn giản, chỉ cần gắn chụp răng sứ vào cùi răng và bắt đầu thử sườn, bác sĩ kiểm tra lại có bị vênh, tạo cảm giác thoải mái. Sau đó, cố định răng sức bằng xi măng nha khoa đảm bảo và bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc răng sứ. Cuối cùng, hẹn lịch tái khám với khách hàng.

Tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm có thể thực hiện bọc răng sứ cercon HT nhưng không phải địa chỉ nào cũng làm tốt, thậm chí gây các biến chứng cho khách hàng. Đến với Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, mọi người sẽ được đảm bảo 3 yếu tố: Phương pháp thực hiện tốt, các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghành răng hàm mặt và đầu tư máy móc hiện đại, sẽ mang lại hàm răng bền chắc, thẩm mỹ cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn:

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN