Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Ưu và nhược điểm của dịch vụ bọc răng sứ cercon

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cercon là phương pháp được các khách hàng ưa chuộng bởi vừa khắc phục được hình thể răng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này còn mang nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn các thông tin về dịch vụ, chúng tôi xin chia sẻ các ưu nhược điểm của loại răng sứ cao cấp này dưới đây!

Các khiếm khuyết về hình thể và màu sắc trên răng bên cạnh gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ còn khiến chức năng ăn nhai không được hoàn thiện. Bên cạnh đó, với các khiếm khuyết sứt mẻ, gãy vỡ, hư hỏng răng, răng chết tủy hoặc tủy bị tổn hại, răng bị nhiễm màu nặng còn khiến răng miệng của bạn phải đối mặt với nhiều bệnh lý nguy hại. Do vậy, sớm thực hiện bọc răng sứ vừa giúp bạn cải thiện về mặt thẩm mỹ, chức năng vừa giúp bảo vệ răng miệng khỏe mạnh.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ bọc răng sứ cercon 1
Hàm răng đều đặn, thẳng hàng cho bạn nụ cười tự tin*

Bọc răng sứ cercon tiến hành như thế nào?

Mọi dịch vụ nha khoa để đạt được chất lượng tốt cần tiến hành theo quy trình chuẩn, mọi thao tác diễn ra trong điều kiện vô trùng. Với bọc răng sứ, đầu tiền bác sĩ cần kiểm tra tình trạng sức khỏe và răng miệng cụ thể. Khi phát hiện các bệnh lý khác còn tồn tại, bệnh nhân cần được xử lý, điều trị sạch gọn các vấn đề nha khoa trên, đảm bảo không xảy ra các biến chứng trong quá trình bọc sứ.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ bọc răng sứ cercon 2
Quy trình bọc răng sứ*

Tiếp đến, bác sĩ thực hiện mài cùi răng thật với tỉ lệ cân đối (tùy thuộc từng khiếm khuyết trên răng) và gửi các mẫu này về phòng Labo để sản xuất răng sứ Cercon với kích thước, hình dạng phù hợp. Sau khi được sản xuất xong, mão răng sứ này được gắn vào răng thông qua lớp keo dính chuyên dụng trong nha khoa.

Kết thúc quá trình bọc răng sứ Cercon, bác sĩ kiểm tra lại một lần nữa kết quả phục hình răng cho khách hàng. Đồng thời bạn được hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng sau bọc răng sứ, chế độ ăn uống phù hợp tại nhà. Khi gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình sử dụng răng sứ, khách hàng cần tìm đến bác sĩ điều trị để kịp thời khắc phục.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ bọc răng sứ cercon

Thực hiện bọc răng sứ cercon, khách hàng nhận được nhiều lợi ích. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những hạn chế nhất định, cụ thể như sau:

Ưu điểm

Răng sứ cercon được đánh giá là một trong những dòng răng sứ cao cấp có màu sắc tự nhiên, hình dạng và kích thước đúng chuẩn với răng thật. Hơn nữa, loại răng sứ này có độ rắn chắc, đảm bảo cực tốt chức năng ăn nhai, không sợ bị gãy, nứt nẻ trong quá trình sử dụng.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ bọc răng sứ cercon 3
Răng sứ cercon có độ bền chắc cao*

Bọc răng sứ cercon đảm bảo sức khỏe, không gây kích ứng do răng sứ loại này có tính thích ứng cao với môi trường khoang miệng. Kết quả sau bọc răng sứ có thể duy trì đến hàng chục năm nếu bạn có chế độ chăm sóc phù hợp, tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.

Nhược điểm

Tuy mang nhiều ưu điểm vượt trội, song, răng sứ cao cấp cercon lại có khá thành áp dụng khá cao, không phải ai cũng có đủ điều kiện thực hiện bọc răng sứ loại này. Hơn nữa, so với các dòng răng sứ toàn sứ khác, cercon không phải là loại răng sứ có màu đẹp nhất.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ bọc răng sứ cercon 4
Chi phí thực hiện dịch vụ khá cao*

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về bọc răng sứ cercon giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc quyết định có nên lựa chọn dịch vụ này. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, các vấn đề bệnh lý răng miệng gặp phải, hãy liên hệ ngay về trung tâm nha khoa hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng sứ cercon

Răng sứ cercon là dòng răng sứ không kim loại cao cấp được các chuyên gia nha khoa