Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Thời gian bọc răng sứ có lâu không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có lâu không bác sĩ? Tôi có tham khảo qua thì biết muốn bọc sứ thì phải mài cùi răng và chờ một thời gian mới trở lại bọc mão sứ lên. Vậy thời gian này là bao lâu và trong thời gian chờ đợi tôi có được lắp răng tạm để làm việc, ăn uống bình thường không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Thu Thảo, Bình Dương)Bác sĩ tư vấn:

Chào Thu Thảo, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc bọc răng sứ có lâu không và nắm rõ răng lấy tủy có nên bọc lại, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ như thế nào?

Ngày nay, do nhu cầu giao tiếp tăng cao nên chúng ta cũng chú trọng đến việc làm đẹp hơn, nhất là làm đẹp cho khuôn răng. Một hàm răng đẹp là hàm răng trắng đều, khít sát nhau và không mắc phải các nhược điểm như răng thưa, răng chìa hay răng bị ngắn. Tuy nhiên, nếu không may sở hữu khuôn răng kém đẹp, bên cạnh niềng răng khểnh"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng khểnh, hô – móm, lệch lạc… bạn vẫn có thể cân nhắc dịch vụ bọc răng sứ. Trước khi tìm hiểu bọc răng sứ có lâu không, chúng ta nên điểm qua một số thông tin quan trọng liên quan đến kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ.

Thời gian bọc răng sứ có lâu không? 1
Răng sứ cao cấp Venus*

Bọc răng sứ là dịch vụ phục hình răng về cả phương diện thẩm mỹ và chức năng. Với các trường hợp như sâu răng sau điều trị, răng vỡ mẻ, răng thưa hay răng nhiễm màu nặng thì bọc răng sứ là cách giải quyết hiệu quả nhất. Mão sứ sẽ giúp bảo vệ răng khỏi các tác động bên ngoài, nhất là vi khuẩn gây hại có thể làm hại men răng bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, vật liệu sứ trắng tiệp với màu răng thật sẽ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao nhất.

Bọc răng sứ có lâu không?

Quay trở lại vấn đề bọc răng sứ có lâu không, thời gian bọc răng sứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng cụ thể, răng có cần phải chữa tủy hay không và tay nghề bác sĩ, hệ thống máy móc trang thiết bị sử dụng. Trong trường hợp răng sứt mẻ nặng ảnh hưởng đến tủy, hoặc răng bị nhiễm trùng thì bệnh nhân cần ít nhất 3 lần thăm khám và điều trị dứt điểm. Còn nếu làm các mão đơn lẻ hay cầu răng mà bệnh nhân sẽ đến nha khoa từ 2 đến 5 lần khám, tùy theo số lương răng sứ cần làm mà thời gian sẽ khác nhau.

Thời gian bọc răng sứ có lâu không? 2
Mô phỏng thao tác chụp mão sứ lên cùi răng đã được mài nhỏ*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Lần hẹn đầu: Tùy theo số lượng răng cần bọc mà thời gian mài răng sẽ kéo dài từ 30 phút- 3 tiếng. Sau khi đã mài xong, gửi dấu răng về phòng Labo để các kỹ thuật viên phục hình lên răng sứ.

Lần hẹn thứ 2: Thử khung sườn để đảm bảo độ chính xác về mặt kỹ thuật cho răng sứ sau này.

Lần hẹn thứ 3: Gắn tạm răng sứ để thử chức năng ăn nhai; khoảng 1 tuần sau sẽ quay lại để gắn cố định, lúc này quy trình làm răng sứ đã hoàn tất.

Thời gian bọc răng sứ có lâu không? 3
Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn*

Đến với Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề thời gian bọc răng sứ có lâu không hay trong thời gian chờ mão sứ được chế tác thì việc ăn nhai và tính thẩm mỹ có được đảm bảo hay không. Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ hãy cân nhắc Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn chúng tôi, bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Niềng răng hàm trên hay niềng răng hô là kỹ thuật chỉnh nha nhằm khắc phục tình trạng hô vẩu. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ theo dõi, hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình đeo niềng, đảm bảo không xảy ra biến chứng nguy hiểm, sớm sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN