Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Bọc răng sứ có tẩy trắng được không?

Theo dõi trên:

Răng sứ có tẩy trắng được không bác sĩ? Tôi bọc sứ được khoảng 1 năm thì thấy men sứ không còn đẹp và bóng như khi mới làm. Tôi rất thắc mắc làm cách nào để tẩy trắng được. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thanh Hoài, Hà Nội)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Hoài, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc bọc răng sứ có tẩy trắng được không, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bản chất của phương pháp tẩy trắng

Sở hữu một hàm răng trắng “đều hạt bắp” luôn là điểm nhấn gây ấn tượng cho gương mặt, tạo nét thu hút trong mọi cuộc giao tiếp, góp phần vào hiệu quả công việc và niềm vui trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao khi răng có dấu hiệu nhiễm màu ố vàng, xỉn màu vệt xanh đen thì rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ tẩy trắng răng nha khoa, nhất là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra ở đây là tẩy trắng răng có an toàn không và bọc răng sứ có tẩy trắng được không? Hãy lần lượt đi tìm câu trả lời.

Bọc răng sứ có tẩy trắng được không? 1
Men răng sẽ gần như lấy lại màu trắng ngà ban đầu tức thì với kỹ thuật Laser*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tẩy trắng răng nha khoa là sử dụng năng lượng Laser chiếu trực tiếp lên răng đã được bôi chất tẩy trắng. Nguồn năng lượng này được điều chỉnh đủ mạnh để cắt đứt chuỗi liên kết tạo màu trong men răng bằng cách hoạt hóa các thành phần trong chất tẩy trắng. Men răng sẽ gần như lấy lại màu trắng ngà ban đầu tức thì và đặc biệt nướu hay các mô mềm khác không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng Laser.

Bọc răng sứ có tẩy trắng được không?

Như vậy bản chất của kỹ thuật tẩy trắng răng là thay đổi cấu trúc protein tạo màu trong men răng mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến các mô răng hay mô mềm xung quanh. Vậy bọc răng sứ có tẩy trắng được không? Bọc răng sứ nếu bị nhiễm màu thì cũng không tẩy trắng được vì tẩy trắng chỉ thực hiện được trên mô răng thật. Không chỉ đối với răng sứ, miếng trám răng hay hàm giả tháo lắp đều cũng không tẩy trắng được. Trong trường hợp răng sứ bị viền nướu chuyển màu đen hoặc mặt sứ mất độ bóng, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ để tìm cách giải quyết phù hợp. Đa số trường hợp răng sứ bị đen viền nướu hay răng sứ ố vàng (do chất lượng vật liệu kém) sẽ chỉ định làm lại răng sứ khác.

Bọc răng sứ có tẩy trắng được không? 2
Bọc răng sứ nếu bị nhiễm màu thì cũng không tẩy trắng được vì tẩy trắng chỉ thực hiện được trên mô răng thật*

Địa chỉ làm răng sứ uy tín

Răng sứ chất lượng cao sẽ không bị nhiễm màu và biến đổi cấu trúc. Tuy nhiên, không phải trung tâm Nha khoa nào cũng sử dụng nguồn vật liệu uy tín để chế tác răng sứ; dẫn đến hậu quả khôn lường là chỉ vài tháng đến 1 năm sau khi bọc sứ, răng đã bị ố vàng, đen viên nướu hay mất đi lớp men bóng. Nếu bạn đang phân vân đâu là địa chỉ làm răng sứ uy tín, hãy cân nhắc Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên môn. Tại đây vật liệu sứ đạt chất lượng chuẩn quốc tế, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng giúp khách hàng an tâm răng sứ được bọc không chỉ vừa khít mà còn duy trì độ trắng sáng lên đến 10 năm.

Bọc răng sứ có tẩy trắng được không? 3
Trang thiết bị hiện đại tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn*

Bọc răng sứ có tẩy trắng được không đã được giải đáp và bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được trực tiếp thăm khám. Tình trạng cụ thể của bạn sẽ giúp chúng tôi tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng sứ thẩm mỹ
Răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay, làm răng sứ thẩm mỹ là phương pháp tốt hơn hết để cải thiện hàm răng