Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Có đau lắm không? Do em bị thưa răng từ nhỏ, dạo gần đây có nghe được tin tức là răng thưa có thể đi nha khoa thẩm mỹ thực hiện bọc răng sứ thì răng sẽ đều và đẹp hơn. Bác sĩ có thể tư vấn cho em được không? Em chân thành cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Hiền – Hà Tĩnh)

Chào Hiền!

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền của mình đến với chúng tôi. Mời bạn theo dõi các tư vấn của nha sĩ dưới đây:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Theo như thông tin bạn đưa ra thì răng bạn hiển nhiên có thể thực hiện bọc răng sứ. Đối với răng cửa thì yếu tố thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu nên bạn chọn loại sứ không kim loại Cercon để làm lại răng bạn, vì loại này được làm toàn sứ nên nhìn giống như răng thật, răng bạn sẽ không bị ánh đen khi có ánh sáng chiếu vào. Do đó, hãy thực hiện bọc răng sứ thay vì băn khoăn răng lấy tủy có nên bọc lại để bảo vệ răng.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?
Bọc răng sứ đẹp tự nhiên

Hiện nay, dịch vụ bọc răng sứ tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn có chi phí bọc răng sứ như sau:

Răng sứ Cr Co 3.53.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố cùng với đó là từng loại răng sứ được dùng, có thể kể đến như: tình trạng răng hô, độ khó dễ của ca điều trị, chất liệu sứ được sử dụng, số lượng răng cần bọc sứ… cùng với đó là mức giá boc rang su cho rang ho hiện nay có sự chênh lệch khá cao giữa các trung tâm với nhau. Vì vậy, để chắc có được kết quả cao với mức giá hợp lý, bạn nên lựa chọn thực hiện dịch vụ này tại bệnh viện/trung tâm nha khoa uy tín, đáng tin cậy.  Với những ưu điểm vượt trội, dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn với mong muốn có được hàm răng chắc khỏe và trắng sáng hơn.

Hiệu quả bọc răng sứ thẩm mỹ tại Phòng khám Răng Hàm Mặt

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Phòng khám Răng Hàm Mặt luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ phía khách hàng. Thực hiện làm răng sứ tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không chỉ về vấn đề bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền, mà còn nhận được kết quả mỹ mãn nhất. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa lành nghề, dày dạn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng quy trình thực hiện khoa học, an toàn, Phòng khám Răng Hàm Mặt cam kết mang đến cho bạn mức chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ hợp lý nhất đi cùng với chất lượng cao, đảm bảo thẩm mỹ và bền chắc.

Bạn có thể tham khảo thêm 1 vài hình ảnh của khách hàng làm răng sứ thẩm mỹ tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn dưới đây.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?
Hình ảnh trước và sau khi điều trị bọc răng sứ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người)

Với uy tín và kinh nghiệm của hơn 15 năm hoạt động, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn cam kết mang đến cho bạn kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ hoàn hảo nhất, đồng thời mức giá bọc răng sứ hợp lý sẽ giúp bạn xóa tan đi mối băn khoăn bọc răng sứ giá bao nhiêu. Để có thể được thăm khám và có những tư vấn trực tiếp từ bác sĩ, bạn có thể liên hệ:

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN
Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148
Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN