Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Bọc răng sứ kim loại có tốt không khi áp dụng cho răng cửa?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ kim loại có tốt không? Em đang muốn thực hiện bọc răng sứ cho 2 răng cửa bị chênh nhau của mình. Qua tìm hiểu về chi phí thực hiện, em nhận thấy răng sứ kim loại có giá khá hợp lý nên muốn lựa chọn loại răng này. Tuy nhiên em vẫn có thắc mắc cần được giải đáp như trên. Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa! (Mỹ Thảo – Bình Định)

Chào Mỹ Thảo!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề nha khoa mình đang gặp phải, đồng thời gửi thắc mắc bọc răng sứ kim loại có tốt không có tốt không về tại trung tâm. Cũng như răng sứ titan"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">bọc răng sứ titan, răng sứ kim loại có mức chi phí thấp nên được đông đảo khách hàng lựa chọn. Để giúp bạn trút bỏ lo ngại trên đây, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ kim loại có tốt không khi áp dụng cho răng cửa? 1
Răng sứ kim loại*

Một số thông tin cần biết về bọc răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại là loại răng sứ được sử dụng phổ biến trong các dịch vụ phục hình răng bị mất, gãy vỡ, nhiễm màu, hư hỏng nặng do chấn thương hoặc sâu răng… Loại răng này được chế tác với 2 chất liệu chính là sứ và kim loại. Trong đó, lớp sườn bên trong được làm bằng kim loại, đảm bảo độ bền chắc cho răng thực hiện tốt chức năng ăn nhai, lớp mão sứ bên ngoài nhằm đảm bảo thẩm mỹ.

Răng sứ loại này được chứng minh an toàn với cơ thể, thích ứng tốt với môi trường khoang miệng. Hơn nữa, chiếc răng sứ được thiết kế tinh tế với kích thước, hình dạng giống răng thật, màu sắc cũng tương đồng với màu men răng. Điều này mang đến cho bạn hàm răng hoàn chỉnh, thực hiện tốt chức năng ăn nhai và cải thiện thẩm mỹ sau khi phục hình.

Bọc răng sứ kim loại có tốt không khi áp dụng cho răng cửa? 2
Răng sứ kim loại thực hiện tốt chức năng ăn nhai*

Hiện nay, phục hình răng sứ kim loại được áp dụng hiệu quả với những khách hàng có tình trạng sức khỏe ổn định, răng – nướu không gặp phải các bệnh lý liên quan khác hoặc có nhưng đã được điều trị ổn thỏa. Tuy nhiên, loại hình này không được khuyến khích sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú. Vậy bọc răng sứ kim loại có tốt không cho răng cửa?

Bọc răng sứ kim loại có tốt không khi áp dụng cho răng cửa?

Răng cửa là chiếc răng có giá trị thẩm mỹ cao, quyết định nét duyên dáng trên khuôn mặt. Khi răng cửa trắng sáng, đều đặn, bạn sẽ cảm thấy tự tin trong giao tiếp và sở hữu một nụ cười đẹp. Do vậy, nếu răng cửa bị chênh nhau, mọc sai lệch cũng đồng nghĩa với việc thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng. Ngày nay, một trong những giải pháp bạn có thể lựa chọn để khắc phục tình trạng trên là bọc răng sứ.

Trên thực tế, bọc răng sứ kim loại được đánh giá khá cao về hiệu quả trong việc hoàn thiện tốt chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, về thẩm mỹ, so với các dòng răng sứ cao cấp khác, răng loại này không được đánh giá cao. Răng sứ kim loại có thể bị đen viền sau nhiều năm sử dụng. Việc bọc răng sứ kim loại cho răng cửa chỉ mang tính chất tạm thời trong vài năm chứ không duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn.

Bọc răng sứ kim loại có tốt không khi áp dụng cho răng cửa? 3
Răng sứ kim loại bị đen viền nướu sau nhiều năm sử dụng*

Hy vọng, với những thông tin nha khoa cung cấp trên đây, Mỹ Thảo có thể trút bỏ được thắc mắc bọc răng sứ kim loại có tốt không của mình. Hiện nay, tại nha khoa có áp dụng bọc răng sứ với nhiều loại răng khác nhau, mức chi phí cũng được xây dựng trên nhiều tiêu chí khách quan, đảm bảo mang đến quý khách hàng một dịch vụ có chất lượng cao với mức giá phải chăng nhất. Mọi thông tin chi tiết, hãy liên hệ về trung tâm nha khoa để được giải đáp nhanh nhất.

Nhiều người thắc mắc niềng răng nhanh nhất trong bao lâu? Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho biết thời gian niềng răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, các bác sĩ sẽ tìm ra giải pháp tối ưu giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN