Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu? Có rẻ không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu? Em muốn thực hiện bọc răng sứ nhưng không có nhiều tiền. Em nghe nói răng sứ kim loại có giá khá rẻ nên muốn lựa chọn dịch vụ bọc sứ với loại răng này. Tuy nhiên, vẫn còn khá băn khoăn, mong được nha khoa tư vấn chi phí thực hiện dịch vụ ạ. Em xin cảm ơn! (Hồng Ngọc – Bình Tân, Tp HCM)Chào Hồng Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng bọc răng sứ của mình, đồng thời gửi thắc mắc bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn nắm rõ các thông tin về răng sứ kim loại và trút bỏ lo lắng trên của mình, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu? Có rẻ không? 1
Bảo toàn răng với phương pháp bọc răng sứ*

Bọc răng sứ kim loại là gì? Có rẻ không?

Răng sứ kim loại là loại răng giả được chế tạo bởi 2 phần chính với lớp sườn răng bên trong là kim loại và lớp sứ bao bọc bên ngoài. Cấu tạo này vừa đảm bảo thẩm mỹ lại vừa giúp răng hoàn thiện chức năng ăn nhai tốt trong nhiều năm. Hơn thế, loại răng này còn thích ứng tốt với môi trường khoang miệng, chứng minh an toàn với sức khỏe con người.

Bọc răng kim loại là hình thức sử dụng răng sứ kim loại chụp lên trên răng thật sau khi đã được mài với tỉ lệ vừa phải. Răng sứ được cố định trên cùi răng và đảm bảo duy trì bền vững thông qua lớp keo dính nha khoa. Hiện nay, bọc răng sứ kim loại được chỉ định để khắc phục hầu hết các khiếm khuyết về hình thể và màu sắc trên răng (chủ yếu là hình thể) như: răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng bị thưa, khấp khểnh, hô, móm nhẹ, răng sau khi điều trị sâu, răng bị chết tủy…

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu? Có rẻ không? 2
Thực hiện bọc răng sứ theo công nghệ hiện đại*

Mang nhiều ưu điểm vượt trội, song cũng giống như răng sứ titan"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">bọc răng sứ titan, răng sứ kim loại có thể bị đen viền sau nhiều năm sử dụng. Tuy nhiên, không phải vì mang hạn chế này mà bọc răng sứ kim loại không được khách hàng tin chọn. Theo thống kế, số khách hàng lựa chọn bọc răng sứ kim loại có tỉ lệ khá cao bởi dịch vụ này có chi phí khá phải chăng.

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, khiếm khuyết răng, loại răng sứ kim loại bạn lựa chọn. Theo đó, có 2 loại răng sứ kim loại để lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu dùng và khả năng chi trả: răng sứ kim loại thường và răng sứ kim loại quý. Mức giá khách hàng phải chịu khi lựa chọn dịch vụ này chênh lệch trong khoảng 1 – 3.5 triệu đồng.

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu? Có rẻ không? 3
Các loại răng sứ có mức chi phí áp dụng khác nhau*

Bên cạnh đó, khi thực hiện thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng, nếu phát hiện thấy khoang miệng tồn tại các bệnh lý, vấn đề nha khoa khác, bệnh nhân được tiến hành điều trị sạch. Quá trình thực hiện điều trị này có thể có thêm những chi phí phát sinh mà bạn cần chi trả.

Hy vọng, với câu trả lời bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu của nha sĩ chúng tôi, Hồng Ngọc đã nắm rõ những thông tin cần thiết về dịch vụ. Để biết chính xác nhất số tiền mình cần chuẩn bị cho một dịch vụ nha khoa, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng, khiếm khuyết răng cụ thể và nhận tư vấn từ bác sĩ điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng sứ thẩm mỹ
Răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay, làm răng sứ thẩm mỹ là phương pháp tốt hơn hết để cải thiện hàm răng

Răng sứ thẩm mỹ
Răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay, làm răng sứ thẩm mỹ là phương pháp tốt hơn hết để cải thiện hàm răng