Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Bọc răng sứ là gì? Làm gì khi bọc răng sứ?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ là gì? Vì không may bị gãy nửa chiếc răng cửa nên em muốn tìm hiểu các thông tin về bọc răng sứ, nhằm khắc phục tình trạng trên. Mong bác sĩ giải đáp giúp em, bọc răng sứ là gì và muốn thực hiện phương pháp này thì cần phải làm những gì ạ. Em xin cảm ơn! (Hà Trang – Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh)

Chào Hà Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề gãy răng mình không may gặp phải và nguyện vọng bọc răng sứ về tại trung tâm nha khoa. Nhằm giúp bạn nắm rõ các thông tin bọc răng sứ là gì và mình cần phải làm gì, nha khoa xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ là gì? Làm gì khi bọc răng sứ? 1
Răng đẹp giúp bạn tự tin trong cuộc sống*

Bọc răng sứ là gì?

Nếu một hàm răng sứt mẻ, gãy vỡ, nứt, sâu, hư hỏng tủy, thưa, nhiễm màu, hô – móm, khấp khểnh… gây ảnh hưởng thẩm mỹ và hạn chế chức năng ăn nhai thì bọc răng sứ chính là giải pháp giúp khắc phục những điều trên đây. Vậy bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ là hình thức sử dụng răng giả để thay thế răng mang khiếm khuyết, nhằm mang đến một hàm răng hoàn chỉnh và thẩm mỹ.

Với phương pháp này, bác sĩ thực hiện mài cùi răng và lấy dấu răng thật. Sau đó các số liệu thu nhận được được chuyển về bộ phận sản xuất răng giả. Hiện nay có nhiều loại răng sứ được chế tạo và áp dụng như: răng sứ titan"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">bọc răng sứ titan, bọc răng sứ kim loại, bọc răng toàn sứ… với những chiếc răng tinh tế có màu sắc, kích thước, hình dạng giống hệt răng thật. Đồng thời, răng sứ đảm bảo ăn nhai tốt đến hàng chục năm.

Bọc răng sứ là gì? Làm gì khi bọc răng sứ? 2
Bọc răng sứ được thực hiện đơn giản, an toàn, hiệu quả*

Làm gì khi bọc răng sứ?

Bọc răng sứ được đánh giá là kỹ thuật phục hình răng đơn giản, an toàn và hạn chế tối đa xâm lấn. Tuy nhiên, để có một dịch vụ thẩm mỹ răng sứ an toàn, mang lại kết quả cao nhất, khách hàng cần lưu ý một số điều như sau:

Trước khi bọc răng sứ

Tuy bọc răng sứ không xâm lấn tới cấu trúc xương, mô cơ nướu nhưng khi tiến hành dịch vụ, khách hàng cần sử dụng một số loại thuốc kháng sinh, tránh viêm. Điều này có thể ảnh hưởng tới những cơ địa chưa hoàn chỉnh hoặc không ổn định. Do đó, bác sĩ khuyên bạn không nên áp dụng dịch khi chưa đủ 18 tuổi, đang mang thai hoặc cho con bú.

Bọc răng sứ là gì? Làm gì khi bọc răng sứ? 3
Thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý về răng miệng*

Bên cạnh đó, để đảm bảo quá trình bọc răng sứ, người bệnh cần làm sạch khoang miệng, xử lý các bệnh lý, vấn đề liên quan trước. Chính vì vậy, điều mỗi khách hàng cần làm là thực hiện thực hiện, kiểm tra sức khỏe tổng quát, tình trạng răng miệng cụ thể tại trung tâm nha khoa uy tín.

Sau khi bọc răng sứ

Hoàn thành quá trình bọc răng sứ, khách hàng cần tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng, đồng thời thực hiện tái khám đúng lịch hẹn để bác sĩ kiểm tra kết quả và các hoạt động răng sứ. Khi gặp phải bất kỳ vấn đề nào sau thẩm mỹ, hãy liên hệ ngay với bác sĩ để được xử lý kịp thời.

Bọc răng sứ là gì? Làm gì khi bọc răng sứ? 3
Thực hiện vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng*

Như vậy, với những thông tin trên đây, chắc hẳn Hà Trang đã hiểu rõ bọc răng sứ là gì và biết mình nên làm gì để có quá trình bọc răng sứ an toàn, mang lại hiệu quả tốt đẹp. Ngay bây giờ, bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe, răng miệng cụ thể và nhận chỉ định phục hình răng từ bác sĩ chuyên khoa.

Trồng implant để khắc phục tình trạng mất chân răng là quyết định đúng đắn. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cấy ghép implant an toàn theo quy trình đạt chuẩn nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trám răng thẩm mỹ

Phương pháp trám răng thẩm mỹ là một giải pháp trong điều trị nha khoa phổ biến hiện