Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay là một trong những vấn đề gây băn khoăn cho rất nhiều khách hàng. Hiện nay, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam. Đây chính là câu trả lời tối ưu cho thắc mắc bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay của bạn.

Bọc răng sứ cho trường hợp nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là sự chọn lựa thông minh giúp bạn nhanh chóng khắc phục được các nhược điểm răng miệng không đáng có, ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ gương mặt và nhu cầu giao tiếp hàng ngày. Với công nghệ được cập nhật và càng ngày càng hiện đại, các loại răng sứ được đưa vào sử dụng chủ yếu là dòng cao cấp, có tương thích sinh học cao và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Tuy nhiên, trường hợp nào nên bọc răng sứ cho răng cửa không phải là kiến thức ai cũng nắm rõ.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay? 1
Để kết quả bọc răng sứ như mong muốn thì kỹ thuật bọc sứ phải được thực hiện đúng quy trình*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Sở hữu hàm răng đều đẹp, sáng bóng luôn khiến gương mặt có thiện cảm và xinh xắn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được sự hoàn thiện ấy, nguyên nhân có thể do khuyết điểm bẩm sinh hay tổn thương răng do chấn thương, tai nạn:

– Răng xô lệch, không đều nhau.
– Răng hô mức độ nhẹ.
– Răng móm mức độ nhẹ.
– Răng thưa, kẽ hở răng không lớn.
– Răng ngắn bất thường.
– Răng nhiễm màu nặng không thể tẩy trắng.
– Răng bị tổn thương: gãy hoặc vỡ, răng mẻ, răng bị mòn chân răng.
– Khách hàng muốn tạo răng khểnh thẩm mỹ.

Bọc răng sứ như thế nào?

Bọc răng sứ có rất nhiều ưu điểm như khắc phục nhược điểm răng hiệu quả, đảm bảo thẩm mỹ gương mặt và giúp khách hàng không còn gặp khó khăn trong ăn uống. Tuy nhiên, để kết quả răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titan như mong muốn thì kỹ thuật bọc sứ cũng như chế tác răng sứ phải được thực hiện đúng quy trình nha khoa và được giám sát chặt chẽ.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay? 2
Bọc răng sứ có rất nhiều ưu điểm như khắc phục nhược điểm răng hiệu quả*

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ:

  • Thăm khám xác định nguyên nhân tổn thương răng và nếu đang điều trị nha khoa phải điều trị đến khi kết thúc mới được chỉ định bọc sứ.
  • Vệ sinh răng miệng và khử mùi hôi trước khi tiêm một lượng thuốc tê vừa đủ tại vị trí cần bọc răng sứ để giảm đau trong quá trình mài răng.
  • Sử dụng thiết bị mài răng để mà cùi răng tổn thương đến kích thước nhỏ hơn, thuận tiện cho việc bọc răng sứ thẩm mỹ lên trên.
  • Lấy dấu răng chuyển về phòng Labo dể kỹ thuật viên chế tác răng sứ có màu sắc, kích thước tương đồng răng thật. Bạn sẽ được lắp răng tạm để bảo vệ cùi răng đã mài trong thời gian chờ răng sứ.
  • Cho khách hàng xem thành phẩm và nếu khách hàng hài lòng bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên răng thật; hoàn tất quy trình bọc răng sứ.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay?

Vậy bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay? Nếu bạn đang phân vân về vấn đề này, hãy tìm đến Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn cách lựa chọn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính để phục hình lại răng với kết quả ưng ý nhất. Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, cùng sự hỗ trơ của máy móc hiện đại, có phòng Labo chế tác răng sứ riêng biệt, nguyên vật liệu rõ ràng, đạt chất lượng cao,..nên bạn sẽ luôn yên tâm khi đến và điều trị tại đây.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay? 3
Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm*

Địa chỉ thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ quyết định đến 90% thành công của dịch vụ do đó bạn phải cân nhắc thật cẩn thận. Nếu còn đang phân vân chưa xác định được bọc răng sứ ở đâu tốt, hãy cân nhắc Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ y bác sĩ 20 kinh nghiệm trong ngành giải phẫu chỉnh nha thẩm mỹ sẽ giúp bạn thực hiện dịch vụ bọc răng sứ kết quả cao nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cong-nghe-dan-mat-su-veneer-3d-thumb
Răng sứ Zirconia

Răng sứ Zirconia hiện nay được sử dụng khá nhiều trong nha khoa thẩm mỹ. Công nghệ này