Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Bọc răng sứ titan

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ titan hiện nay được sử dụng phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp này giúp phục hồi những khuyết điểm ở răng bị hư hỏng, sâu, nứt nẻ, mọc lệch… Có nhiều loại răng sứ được áp dụng, trong đó răng sứ titan có chất lượng cao, chịu được việc vận động nhai của xương hàm tốt và duy trì được lâu nên được nhiều khách hàng áp dụng.

Bọc răng sứ titan
Mặt dán răng sứ titan

Các trường hợp nên bọc răng sứ titan

  1. Những khách hàng có hàm răng bị xỉn, ố vàng đã từng đi làm đẹp nhưng không thành. Các trường hợp bị mẻ, sứt răng không thể sửa lại được.
  2. Một số người có hàm răng bị hô ở mức độ nhẹ, răng bị thưa, bị sâu nếu chọn bọc răng sứ thẩm mỹ.
  3. Răng bị mọc lệch, có một số răng bị ngắn, răng bị sâu, răng mọc lệch thì lựa chọn bọc răng sứ là giải pháp hiệu quả, có thể che khuyết điểm, ngăn ngừa vi khuẩn tấn công những răng còn lại.
  4. Trường hợp răng bị mòn men, men răng mất thẩm mỹ…

Đặc điểm của răng sứ titan

Đây là loại răng có đặc điểm khung sườn bằng hợp chất của titanium hay của titan có độ chắc chắn cao, vì thế sẽ thích hợp về mặt sinh học cao. Các răng sứ titan có phủ một lớp sứ an toàn, sẽ không bị bào mòn qua thời gian, đảm bảo những chiếc răng tự nhiên khó phân biệt được răng giả hay thật. Thông thường boc rang su cho rang ho được áp dụng tất cả vị trí, thế nhưng theo các chuyên gia răng hàm mặt nên dùng cho các vị trí có răng có chức năng nhai.

Quy trình bọc răng sứ titan

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ xem xét cấu tạo răng của khách hàng, nếu răng bị một số vấn đề như sâu, viêm tủy… sẽ được chỉ định điều trị trước khi bọc răng sứ titan. Bước thực hiện này khá quan trọng, nhằm đảm bảo cho răng sứ sau này được lâu bền. Vậy mài răng bọc sứ có đau không?

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn những chỗ răng bị hỏng và gây tê, mài cùi răng.

Thông thường để tiến hành thuận lợi bác sĩ sẽ khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS. Sau khi gây tê, bắt đầu tiến hành mài các cùi răng cho nhỏ, sao cho các cùi răng làm trụ vững để giữ phần răng sứ bên trên. Trường hợp răng cửa thì sẽ được lắp răng tạm cho đẹp, sau đó chờ chế tạo răng sứ thích hợp ghép vào.

Bước 3: Lấy dấu răng

Các bác sĩ tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ lấy dấu răng bằng công nghệ scan 3D, có được các thông số màu và kích thước răng, sau đó sẽ phân tích xem loại răng sứ nào tương thích, các mặt dán răng sứ trùng khớp tới độ chuẩn xác cao và không để lại các biến chứng đau, ê buốt về sau.

Bọc răng sứ titan
Răng sứ giúp bảo vệ hàm răng của bạn

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bước 4: Thực hiện lắp răng sứ

Bước cuối khá đơn giản, chỉ cần gắn chụp răng vào cùi răng, bác sĩ tiến hành kiểm tra lại có bị vênh. Sau đó hoàn thành và hẹn lịch tái khám với khách hàng. Tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm có thể thực hiện bọc răng sứ titan nhưng không phải địa chỉ nào cũng làm tốt, thậm chí gây các biến chứng cho khách hàng. Đến với Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành răng hàm mặt và phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện hàng ngàn ca thành công, mang lại hàm răng bền chắc, thẩm mỹ cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn:

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN