Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Tìm hiểu bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tại địa chỉ uy tín

Theo dõi trên:

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu là một trong những vấn đề đáng quan tâm khi bạn mắc phải các khiếm khuyết về màu sắc hay hình thể trên răng và có mong muốn khắc phục chúng. Theo đó, mức chi phí này phải phù hợp với khả năng chi trả của bản thân và được xây dựng trên các yếu tố khách quan nhất. Dưới đây là những chia sẻ cụ thể của chúng tôi về chi phí bọc sứ răng cửa, bạn có thể tham khảo.

Bọc răng sứ cho răng cửa là hình thức sử dụng răng được chế tác bằng sứ (hoặc sứ kết hợp với các hợp chất kim loại) chụp lên trên chiếc răng mang khiếm khuyết sau khi đã mài nhỏ cùi. Bọc răng sứ được diễn ra trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn và quá trình tiến hành cũng khá đơn giả. Tuy nhiên, phương pháp này không khuyến khích áp dụng đối với phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Tìm hiểu bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tại địa chỉ uy tín 1
Bọc sứ răng cửa cho nụ cười hoàn thiện*

Địa chỉ nào bọc răng sứ uy tín?

Sau bọc răng sứ, bạn sẽ được sở hữu hàm răng hoàn chỉnh, cải thiện thẩm mỹ và duy trì tốt chức năng ăn nhai. Bên cạnh đó, bọc răng sứ cũng giúp bạn bảo vệ răng tránh khỏi vi khuẩn gây bệnh, phòng ngừa sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… Song, để đạt được những điều này, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín.

Hiện nay, có quá nhiều nha khoa mọc lên nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Để đánh giá một cơ sở nha khoa, khách hàng nên cần tìm hiểu các yếu tố như: đội ngũ bác sĩ (có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tụy với nghề và có trách nhiệm với khách hàng của mình), cơ sở vật chất (trang thiết bị hiện đại, máy móc tân tiến, công nghệ mới, đã thông qua sự kiểm định chặt chẽ), quy trình thực hiện (áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tiến hành trong phòng vô trùng, tuân thủ mọi nguyên tắc Bộ Y tế đề ra)…

Tìm hiểu bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tại địa chỉ uy tín 2
Nha khoa uy tín sở hữu trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi*

Tại trung tâm nha khoa uy tín, chi phí bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu được xây dựng khoa học, dựa trên nhiều yếu tố khách quan. Do đó, việc tìm ra, lựa chọn địa chỉ nha khoa là rất quan trọng và là yếu tố đầu tiên bạn cần làm khi có nguyện vọng tiến hành bọc sứ răng cửa.

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu?

Tìm hiểu bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tại địa chỉ uy tín 3
Chi phí dịch vụ phụ thuộc vào loại răng bạn lựa chọn*

Có rất nhiều yếu tố quyết định chi phí dịch vụ bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu như loại răng bạn sử dụng, khiếm khuyết răng về hình thể và màu sắc, số lượng răng cần bọc sứ và tình trạng răng miệng cụ thể của người bệnh… Để xác định được những điều này, trước khi tiến hành bọc răng sứ, khách hàng cần thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể.

Dưới đây là bảng giá chi phí các loại răng sứ tại nha khoa, bạn có thể tham khảo để dễ hình dung hơn bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Cr Co 3.53.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm 
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng 
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng 

Trong quá trình thăm khám, nếu phát hiện thấy các vấn đề, bệnh lý nha khoa khác, bác sĩ sẽ xử lý loại bỏ và điều trị khỏi các bệnh lý này, sau đó mới tiến hành bọc sứ răng cửa. Mức chi phí có thể phát sinh từ các dịch vụ điều trị này. Chính vì vậy, để xác định rõ nhất bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền, quý khách hàng hãy đến trực tiếp nha khoa, thực hiện thăm khám và nhận tư vấn chính xác nhất từ bác sĩ điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN