Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền là có răng đẹp?

Theo dõi trên:

Bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền? Em nghe nói bọc răng sứ cũng có thể giải quyết được tình trạng răng cửa bị chênh nhau. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng và có chi phí thấp. Do đó, em muốn lựa chọn khắc phục khiếm khuyết trên răng của mình. Vậy, mong được bác sĩ tư vấn giúp chi phí áp dụng dịch vụ cụ thể. Cảm ơn bác sĩ! (Hoài Nhân – Long An)

Chào Hoài Nhân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ khiếm khuyết răng mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng bọc răng sứ về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn nắm rõ bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền, có nên bọc răng sứ"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">có nên bọc răng sứ cũng như hiểu hơn về phương pháp này, nha khoa chúng tôi xin được đưa ra các thông tin tư vấn như sau:

Bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền là có răng đẹp? 1
Bọc răng sứ khắc phục răng thưa hiệu quả*

Bọc sứ răng thưa áp dụng thế nào?

Bọc răng sứ là phương pháp được áp dụng nhằm khắc phục các khiếm khuyết trên răng như răng thưa, răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng bị chết tủy, răng hô – móm – khấp khểnh ở mức độ nhẹ… Theo đó, bác sĩ sử dụng răng sứ giả phủ lên răng trên răng thật sau khi được mài cùi. Răng sứ được sử dụng có màu sắc, hình dạng giống hệt răng thật. Nhờ vậy, thẩm mỹ trên gương mặt được cải thiện đáng kể. Đồng thời, qua phương pháp này, chức năng ăn nhai hoàn thiện hơn, các bệnh lý viêm nhiễm răng nướu cũng được quán triệt.

Bạn sẽ không phải lo lắng bọc răng sứ có tốt không khi lựa chọn bởi đây là hình thức nha khoa đơn giản, không xâm lấn, không phẫu thuật và có thể bảo toàn được răng thật (không nhổ răng). Hiện nay, với khiếm khuyết răng thưa, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn 2 kỹ thuật bọc răng sứ đó là: chụp mão răng sứ, dán mặt răng sứ. Mỗi phương pháp có những đặc điểm riêng biệt, phù hợp với tình trạng thưa răng cụ thể và mong muốn thực hiện của khách hàng.

Bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền là có răng đẹp? 2
Răng đều đẹp giúp bạn tự tin trong cuộc sống và hoàn thiện chức năng ăn nhai*

Theo đó, với trường hợp khách hàng bị thưa răng cửa, bác sĩ khuyên dùng kỹ thuật chụp mão sứ. Phương pháp này tiến hành phủ sứ trên toàn bộ bề mặt răng thông qua một chiếc mão răng có hình dạng giống chiếc răng thật. Chụp mão sứ đảm bảo chức năng ăn nhai tốt sau khi thực hiện. Với trường hợp thưa nhiều răng, bác sĩ khuyên dùng kỹ thuật dán mặt răng sứ. Phương pháp này được thực hiện thông qua lớp sứ mỏng, có hình dạng giống mặt răng nên tính thẩm mỹ được đảm bảo.

Bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền là có răng đẹp?

Tùy thuộc vào kỹ thuật áp dụng mà xác định bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền. Bên cạnh đó, mức chi phí mỗi dịch vụ nha khoa còn được xây dựng dựa trên tình trạng răng miệng cụ thể và loại răng mà khách hàng lựa chọn. Điều này sẽ bác sĩ điều trị tư vấn kỹ lưỡng sau khi bạn thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý nha khoa tại nha khoa.

Bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền là có răng đẹp? 3
Có nhiều loại răng sứ phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả của bạn*

Để giúp khách hàng hình dung cụ thể hơn bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền, dưới đây là bảng giá nha khoa chia sẻ tới bạn:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm 
13. Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng 
– Cùi Giả200.000 / răng 

Hy vọng với những thông tin trên đây, Hoài Nhân đã hiểu hơn về dịch vụ bọc răng sứ cũng như trút bỏ thắc mắc bọc sứ răng thưa bao nhiêu tiền của mình. Mức chi phí áp dụng dịch vụ được xác định chính xác nhất sau khi bác sĩ thăm khám, chụp X-quang tình trạng răng cụ thể. Do đó, để nắm rõ điều này, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa nhận thực hiện kiểm tra tình trạng thưa răng và nhận tư vấn từ bác sĩ điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN