Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Các loại Implant

Theo dõi trên:

Ngày nay, trên thị trường có nhiều phương pháp để phục hình những chiếc răng bị mất, và trong số đó thì cấy ghép implant đang là kỹ thuật được lựa chọn hàng đầu cho việc khôi phục những chiếc răng đã bị mất. Tuy nhiên, kỹ thuật cấy ghép implant nha khoa có khá nhiều phương pháp và việc lựa chọn sao cho phù hợp và hiệu quả là băn khoăn của nhiều người. Bài viết sau đây của Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn hi vọng sẽ cung cấp một số kiến thức để bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc  các loại implant để phục hồi răng đã bị mất.

Các loại implant được sử dụng phổ biến

Để phục hình răng đạt hiệu quả cao bên cạnh phụ thuộc vào yếu tố như trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao thì việc chọn lựa loại implant cũng ảnh hưởng đến kết quả sau cấy ghép implant. Vì mỗi loại implant đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, nên bạn cần cân nhắc và nên nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ thực hiện. Sau đây là một số loại implant mà phòng khám nha khoa sử dụng phổ biến:

Cấy ghép răng Implant Nobel Biocare

Loại implant Nobel Biocare có cấu trúc khá đặc biệt, lợi ích của việc sử dụng implant này là việc tích hợp xương diễn ra nhanh chóng vì được phủ một mang sinh học TiUnite.

Các loại Implant
Cấy trụ răng implant

Ưu điểm của Implant Nobel Biocare

+ Loại implant này có dạng tam giác (triangular connection), đó là nhờ sự liên kết giữa Implant và Abutment nên khi sử dụng việc kết nối trở nên dễ dàng và linh động hơn giữa cấu trúc xương hàm và răng sứ.

+ Và nếu như bạn đã thực hiện việc cấy trụ implant Nobel Biocare ở nơi khác thì đến Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn vẫn có thể thực hiện giai đoạn tiếp theo của Implant Nobel Biocare.

Cấy ghép răng Implant Mis

Đây là loại cấy ghép Implant Mis được sử dụng phổ biến hơn cả, vì Implant Mis có nhiều kích thước, thiết kế giản đơn, dễ dàng tích hợp với xương nên phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Các loại Implant
Một số loại implant nha khoa

Ưu điểm của Implant Mis

+ Loại Implant Mis có cơ chế ổn định kép, độ cơ học ổn định cao và được thiết kế hình côn nên lực nén ở phần cổ và 2/3 ở thân Implant.

+ Phương pháp Implant Mis hạn chế được răng sau phẫu thuật lệch lạc, vì có một khoang trống xung quanh phần đỉnh Implant.

+ Và Implant Mis có thiết kế khá tốt, đơn giản, nhiều kích thước và thao tác cấy ghép, tích hợp với xương dễ dàng hơn.

Cấy ghép răng Implant Straumann

Phương pháp Implant Straumann có 2 loại phổ biến là Implant Straumann SLA Bone level và Implant Straumann SLA Tisue level. Mỗi loại thích hợp với những răng cấy ghép thích hợp. Thông thường thì Implant Straumann SLA Bone level dùng để cấy ghép ở răng cửa và Implant Straumann SLA Tisue level thích hợp cấy ghép ở vùng răng phía trong. Đặc biệt là Implant Straumann được làm từ vật liệu Titan tinh khiến nên rất vững chắc.

Các loại Implant
Nụ cười tỏa nắng khi thực hiện chỉnh nha

Ưu điểm của Implant Straumann

+ Phương pháp này có được kết quả ổn định, dài lâu và việc tích hợp xương nhanh.

+ Khả năng tương thích với cấu trúc răng và không xảy ra di chứng, đồng thời vết thương được hồi phục nhanh chóng.

Cấy ghép răng Implant Natura

Đây là phương pháp được nhiều khách hàng tin cậy và tiến hành lựa chọn điều trị, vì đem lại hiệu quả cao.

Các loại Implant
Các loại implant nha khoa

Ưu điểm của Implant Natura

+ Phương pháp này có lợi thế là đỉnh Implant dạng tròn nên khi thực hiện việc cấy ghép Implant Natura có thể tận dụng được chiều cao.

+ Mặc dù cấy ghép Implant Natura có cấu trúc đặc biệt nhưng không gây ra bất kỳ chấn thương nào khi điều trị.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào mời bạn đến các địa chỉ sau để được tư vấn bạn nhé!

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN