Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Cắm Implant nhanh chóng an toàn hiệu quả

Theo dõi trên:

Trong cuồng quay của cuộc sống, con người bận rộn với công việc đôi lúc những nhược điểm như mất răng do những lý do như tai nạn, răng ổn định không mọc… khiến trên cung hàm có một khoảng trống. Nhưng việc thực hiện cấy ghép implant thường mất nhiều thời gian nên nhiều người e ngại, băn khoăn khi thực hiện. Đến với Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn khi thực hiện cấy ghép implant chỉ mất từ 7 – 10 ngày tùy vào tình trạng của mỗi bệnh nhân.

Các trường hợp cắm ghép implant

Hiện nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển nên việc thực hiện cấy ghép răng implant không chỉ chính xác, an toàn mà còn diễn ra nhanh chóng hơn. Để thực hiện cấy ghép implant hiệu quả và nhanh thì những trường hợp sau đây sẽ dễ dàng hơn:

+ Cấu trúc xương hàm và chân răng còn tốt chưa bị tiêu hao. Đồng thời độ sâu và dày của thể tích xương có đủ độ sâu để đặt được trụ implant.

+ Cung hàm, khớp cắn có cấu trúc đơn giản, khi thực hiện chức năng ăn nhai thì vị trí cấy ghép không chịu tác động lựa quá lớn.

Cắm Implant nhanh chóng an toàn hiệu quả
Sở hữu nụ cười rạng ngời khi cấy ghép implant

 

+ Khi vừa mất răng, bạn đừng nghĩ rằng không nên cấy ghép, đây là lúc thích hợp nhất để dễ dàng và thực hiện việc cấy ghép implant nhanh chóng.

+ Những trường hợp mất răng đã lâu thì xương hàm bị tiêu hao nên việc cấy ghép implant khó khăn và nhiều lúc không thực hiện được.

Quy trình cắm răng implant tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quy trình cấy ghép implant được tiến hành khép kín, theo quy chuẩn của Bộ Y Tế, gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn thăm khám và kiểm tra tình trạng răng hàm mặt của bệnh nhân

Tư vấn thăm khám giữa bác sĩ và bệnh nhân để đưa ra phương pháp phù hợp với tình trạng nhất. Đồng thời kiểm tra cấu trúc của khuôn hàm, vệ sinh trước khi thực hiện việc cấy ghép để đạt được kết quả tốt nhất.

Bước 2: Đưa bệnh nhân đi kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng công nghệ X.quang Minray

Công nghệ này sẽ giúp bác sĩ xác định được kích thước, độ sâu, rộng, dài của xương hàm và đưa ra phương pháp cụ thể và chính xác nhất.

Cắm Implant nhanh chóng an toàn hiệu quả
Trụ implant để trồng răng

Bước 3: Thấy được vị trí cấy ghép implant bằng phần mềm chuyên dụng

Bác sĩ ở Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ dùng phần mềm chuyên dụng để phân tích giả định vị trí cần đặt, số lượng, diện tích xương, kích thước phù hợp để ca phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, chính xác. Và khách hàng cũng có thể nhìn thấy trước hình dáng chiếc răng của mình.

Bước 4: Tiến hành cấy ghép răng implant

Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn được trang bị phòng mổ vô trùng, thiết bị hiện đại Nobel Biocare  – máy cắm ghép đạt chuẩn của Bộ Y Tế nên cuộc phẫu thuật hết sức an toàn, sau khi cấy ghép đặt trụ implant thì khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, nên không cần đi cắt chỉ.

Bước 5: Phục hình răng sứ trên implant

Tiến hành phục hình răng sứ theo kết hoạch đặt ra.

Bước 6: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant

Đây là bước xác định chức năng của răng, các bác sĩ thực hiện chụp phim chính diện và nghiên để kiểm tra và xác định.

Hãy đến với Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để việc cấy ghép răng của bạn trở nên nhanh chóng và an toàn. Mọi thắc mắc xin liên hệ với các cơ sở sau:

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Email: [email protected]

Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN