Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Cắt lợi trùm có nguy hiểm không? Vì sao cắt lợi trùm

Theo dõi trên:

Cắt lợi trùm có nguy hiểm không? Vâng với nhiều tình trạng đau nhức liên quan đến răng miệng hay để lại các biến chứng mà ta không ngờ đến, với tình trạng của tôi bây giờ thì việc bị viêm lợi trùm đã không thể chịu đựng được nữa, vì bị viêm nhiễm và đau nhức rất nhiều, tôi không ăn uống được gì nhất là các món nóng hoặc là lạnh, vì khi ăn đồ nóng vào ở vùng lợi  bị rát và loét ra tạo nên cảm giác rất khó chịu, còn ăn đồ lạnh thì nó bị ê ở phần chân răng ngay vùng viêm lợi. Tôi hi vọng với chia sẻ của mình bác sĩ đã nắm rõ phần nào tình trạng mà tôi đang gặp phải. Tôi cũng muốn chữa trị dứt điểm bằng cách cắt lợi trùm để xử lý dứt điểm quá trình đau nhức này. (Yến – Lào Cai)

Chào bạn Yến!

Với những chia sẻ trên đây thì nha khoa đã một phần nào hiểu rõ trường hợp bạn đang gặp phải, nha khoa sẽ đưa cho bạn lời khuyên tuy nhiên cũng hi vọng bạn sẽ đến thăm khám tại trung tâm nha khoa để kiểm tra vùng lợi bị viêm của bạn đang nằm ở mức độ nào, sau đó sẽ được tư vấn cắt lợi trùm, để giúp bạn có một kiến thức tốt cũng như yên tâm hơn khi xử lý tình trạng cắt lợi trùm có nguy hiểm không được an tâm hơn nhé.

Cắt lợi trùm có nguy hiểm không? Vì sao cắt lợi trùm 1
Cắt lợi trùm có nguy hiểm không? Vì sao cắt lợi trùm(*)

Vì sao cắt lợi trùm?

Lợi trùm là tình trạng phần lợi mọc lồi ra và che phủ đầu răng khiến chiếc răng này không thể nhô lên khỏi nướu. Nha khoa sẽ nói đến một số lý do để bạn cần phải quyết định cắt lợi trùm càng sớm càng tốt nhé:

  • Khi để lợi trùm bị viêm nhiễm nặng do vi khuẩn nếu không xử lý sẽ ảnh hưởng đến chân răng, gây cho răng trở nên yếu hẳn không đảm bảo cho quá trình ăn uống.
  • Tạo mùi hôi trong miệng cảm thấy rất khó chịu, và nhạy cảm đối với người đối diện khi giao tiếp, bởi vì khi ăn uống thức ăn dễ bám vào chỗ viêm nhiễm tạo nên vết viêm nặng hơn, làm rất là đau và khó chịu không ăn uống gì được, còn phải kiêng cữ đủ điều trong ăn uống.
  • Khi lợi trùm bị sưng lên thì có thể gây ra sốt, ảnh hưởng đến sức khỏe, tạo nên cảm giác khó chịu rất phiền phức và có thể bạn không chú tâm làm được việc gì hoàn thành tốt.
Cắt lợi trùm có nguy hiểm không? Vì sao cắt lợi trùm 2
Vì sao cắt lợi trùm(*)

Cắt lợi trùm có nguy hiểm không?

Giải đáp vấn đề cắt lợi trùm có nguy hiểm không? Thực tế cắt lợi trùm không nguy hiểm đâu nha, nếu không cắt lợi trùm mới nguy hiểm cho răng của bạn. Bởi khi cắt lợi trùm sẽ giải quyết được rất là nhiều vấn đề liên quan đến răng miệng của bạn. Giúp bạn ăn uống một cách thoải mái hơn, không bị đau nhức khó nhai như khi viêm lợi, giúp răng chắc khỏe và không ảnh hưởng đến tình trạng của răng, nếu như không nhổ thì sẽ làm ảnh hưởng đến răng, đau răng, sâu răng và có thể hư hại đến chân răng, bắt buộc phải nhổ bỏ răng.

Cắt lợi trùm có nguy hiểm không? Vì sao cắt lợi trùm 3
Cắt lợi trùm có nguy hiểm không?(*)

Hi vọng bạn Yến đã hiểu về vấn đề cắt lợi trùm có nguy hiểm không, cũng như những vấn đề liên quan vì sao cần phải xử lý lợi trùm sớm hơn. Ngoài việc tìm hiểu thông tin trên mạng nha khoa chúng tôi hi vọng bạn đến thăm khám tại các trung tâm nha khoa uy tín để được điều trị xử lý phù hợp với tình trạng bạn đang gặp phải.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện cấy ghép implant thành công cho các khách hàng trong và ngoài nước. Đem lại hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin, cải thiện chức năng ăn nhai của toàn hàm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN