Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Cấy ghép Implant có đau không?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant có đau không bác sĩ? Cháu bị hãy một chiếc răng và nó gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Cháu định làm răng Implant nhưng hình như phẫu phải khoan nướu phải không ạ. Cháu rất hoang mang mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thảo Nhi, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thảo Nhi, cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng cũng như những trở ngại mình đã gặp phải và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cấy ghép Implant có đau không chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cấy ghép Implant như thế nào?

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng bị mấy tương đối phức tạp và yêu cầu tính chính xác cao, thế nên để đạt được kết quả như mong đợi cần phải tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế. Cấy ghép Implant được áp dụng trong trường hợp khách hàng bị mất răng hoặc sứt mẻ răng thể phức tạp. Với ba thành phần tương ứng với cấu trúc răng thật, răng Implant sẽ thay thế một cách tối ưu răng bị mất về cả phương diện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Cấy ghép Implant có đau không? 1
Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng bị mấy tương đối phức tạp và yêu cầu tính chính xác cao*

Cấy ghép Implant sẽ được thực hiện sau khi bác sĩ thăm khám, xác định nguyên nhân mất răng và độ phức tạp cần giải quyết. Khách hàng cũng sẽ thực hiện một số xét nghiệm sức khỏe tổng quát để quá trình trồng răng diễn ra đúng kế hoạch và cho kết quả cao nhất. Để cắm răng Implant trực tiếp xuống xương hàm, bác sĩ sẽ khoan một lỗ nướu có kích thước vừa đủ. Khi trụ răng đã ngập trong nướu và đứng vững trong xương hàm sẽ tiếp tục được gắn chốt Abutment. Khoảng 7-10 ngày sau khách hàng quay lại để gắn mão sứ thẩm mỹ. Vậy cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép Implant có đau không phụ thuộc rất nhiều yếu tố trong đó địa chỉ thực hiện và tay nghề bác sĩ chiếm đến 90%. Do đó, cân nhắc một cơ sở uy tín để thực hiện dịch vụ là vấn đề nên được quan tâm hàng đầu. Nếu đảm bảo được yếu tố này, quá trình cấy ghép sẽ được thực hiện đúng quy chuẩn quốc tế, trước khi thực hiện cắm ghép, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê (dòng thuốc nhập khẩu cao cấp) với lượng vừa đủ, có khả năng duy trì giảm đau đến 2 giờ sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian cấy ghép răng Implant.

Cấy ghép Implant có đau không? 2
Cấy ghép Implant có đau không phụ thuộc nhiều yếu tố gồm có địa chỉ thực hiện và tay nghề bác sĩ *

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấy ghép Implant ở đâu an toàn?

Địa chỉ nha khoa uy tín là yếu tố mấu chốt quyết định đến thành công của dịch vụ, nhất là dịch vụ cấy ghép Implant. Tại Việt Nam, bạn có thể cân nhắc Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để thăm khám và nhận tư vấn. Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn cấy ghép Implant ở nước ngoài sẽ giúp bạn thực hiện ca cấy ghép phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại cũng sẽ là trợ thủ đắc lực cho bác sĩ hoàn chỉnh ca chỉnh nha và cho kết quả cao nhất.

Cấy ghép Implant có đau không? 3
Bạn có thể cân nhắc Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để thăm khám và nhận tư vấn*

Cấy ghép Implant nếu được thực hiện tại cơ sở Nha khoa uy tín sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng cấy ghép Implant có đau không cũng như thực hiện dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Hãy tìm đến Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được trực tiếp thăm khám với bác sĩ chuyên môn.

Lựa chọn kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp, giải quyết nhanh tình trạng lệch khớp cắn. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ tìm ra phương pháp niềng răng phù hợp cho từng người nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Implant nha khoa

Implant nha khoa được nghiên cứu, cho ra đời và đưa vào sử dụng khá phổ biến hiện

Các loại implant
Các loại Implant

Ngày nay, trên thị trường có nhiều phương pháp để phục hình những chiếc răng bị mất, và