Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Cấy ghép implant ở đâu tốt tại TPHCM?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant ở đâu tốt là thông tin được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Đây là mối quan tâm chính đáng bởi cấy ghép Implant Nha khoa là kỹ thuật khó, đòi hỏi chuyên môn cao và đặc biệt là hệ thống nguyên liệu, máy móc trang thiết bị đảm bảo.

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng giả cố định được đánh giá khá cao về hiệu quả và độ bền. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện sức khỏe áp dụng phương pháp này khi bị mất răng. Do đó, trước khi tiến hành, bạn cần thực hiện thăm khám kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe tại trung tâm nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cấy ghép Implant ở đâu tốt bằng cách đơn giản nhất!

Cấy ghép Implant có ưu điểm gì?

Vì nhiều lý do như tai nạn va đập hay mắc các bệnh nha chu nguy hiểm, chúng ta sẽ phải đối mặt với trường hợp mất một hay toàn hàm răng. Mất răng không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ gương mặt, khả năng phát âm, nhu cầu ăn uống giao tiếp mà còn dẫn đến một số hiện tượng nguy hiểm hơn chính là tiêu xương hàm. Đó là lý do tại sao, chúng ta không nên chủ quan mà để tình trạng mất răng diễn ra quá lâu, điều cần làm là ngay lập tức tiến hành trồng răng giả để phục hình răng bị mất.

Cấy ghép implant ở đâu tốt tại TPHCM? 1
Sở hữu những ưu điểm vượt trội và trồng răng Implant là dịch vụ được yêu thích hơn cả*

Hiện nay có một số phương pháp phục hình răng bị mất như bắc cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp và trồng răng Implant. Tuy nhiên, do sở hữu những ưu điểm vượt trội và trồng răng Implant là dịch vụ được yêu thích hơn cả:

  • Không làm ảnh hưởng đến các răng và mô mềm khỏe mạnh xung quanh.
  • Không gây vướng víu khó chịu trong khi phát âm và ăn uống, giao tiếp.
  • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương ảnh hưởng đến cấu trúc gương mặt.
  • Răng Implant có tuổi thọ cao, duy trì bền bỉ trong vòng 10-20 năm.
  • Bảo toàn giá trị thẩm mỹ cho gương mặt vì sứ tự nhiên giống răng thật.
  • Kim loại làm nên trụ răng rất lành tính và không gây kích ứng nướu.

Cấy ghép Implant ở đâu tốt tại TPHCM?

Hiện nay có nhiều phương pháp phục hình răng bị mất nhưng cấy ghép Implant vẫn chiếm ưu thế hơn cả. Đây là kỹ thuật nha khoa tiên tiến và đòi hỏi chuyên môn cao, do đó để đạt được kết quả trồng răng như mong muốn, bạn nên cân nhắc phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Đội ngũ y bác sĩ lành nghề

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kỹ thuật cấy ghép Implant tại các trường đại học và cơ sở nha khoa uy tín.

Cấy ghép implant ở đâu tốt tại TPHCM? 2
Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề*

Máy móc trang thiết bị hiện đại

Máy móc trang thiết bị là một yếu tố không thể thiếu giúp bác sĩ hoàn thành kỹ thuật trồng răng Implant đạt kết quả cao nhất. Để tránh nhiễm trùng và lây nhiễm chéo trong quá trình cấy ghép, trung tâm đã đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng cao phục vụ chuyên biệt cho kỹ thuật cấy ghép Implant.

Chi phí hợp lý

Vì đòi hỏi kỹ thuật cao và nguyên liệu nhập khẩu chất lượng, dịch vụ cấy ghép Implant sẽ có phần chi phí tương đối cao hơn so với các loại hình khác. Tuy nhiên tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chúng tôi luôn cân nhắc và điều chỉnh nhằm cắt giảm bớt một số chi phí phụ để tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể tham gia thực hiện dịch vụ.

Cấy ghép implant ở đâu tốt tại TPHCM? 3
Hệ thống cơ sở vật chất của Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là câu trả lời tối ưu cho thắc mắc cấy ghép Implant ở đâu tốt. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên môn trước khi áp dụng dịch vụ.

Áp dụng phương pháp niềng răng mặt lưỡi giúp “che giấu” tốt khí cụ chỉnh nha. Bệnh nhân tự tin giao tiếp với người khác mà không cần lo lắng về yếu tố thẩm mỹ. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ gắn khí cụ vào mặt trong của răng một cách an toàn, đem lại hiệu quả chỉnh nha cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Các loại implant
Các loại Implant

Ngày nay, trên thị trường có nhiều phương pháp để phục hình những chiếc răng bị mất, và