Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Chi phí làm răng giả cố định

Theo dõi trên:

Chi phí làm răng giả cố định là vấn đề được quan tâm hàng đầu chỉ sau quy trình và ưu điểm của dịch vụ. Tuy nhiên, thực tế giá thành dịch vụ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là địa chỉ thực hiện và tay nghề bác sĩ.

Đối tượng nên làm răng giả cố định

Do răng là bộ phận thường xuyên chịu lực tác động từ bên ngoài nên tổn thương là điều không khó để gặp phải. Các tổn thương răng phổ biến là sứt mẻ răng diện rộng, mất răng hay răng hư tủy. Khi gặp phải tình trạng này, rất nhiều người chủ quan không thăm khám bác sĩ ngay mà chỉ đến khi những cơn đau nhức kéo đến, răng bị chảy máu hoặc sưng nướu thì mới lo lắng đi tìm bác sĩ.

Chi phí làm răng giả cố định 1
Mất răng hay các tổn thương răng khác ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt*

Mất răng hay các tổn thương răng khác không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt, mà còn gây ra rất nhiều tác hại cho sức khỏe răng miệng: ổ răng trống làm thay đổi cấu trúc xương hàm, dẫn đến tình trạng tiêu xương, mùi hôi trong hơi thở hoặc chảy máu, căng tức nướu. Đó là lý do tại sao ngay sau khi bị mất răng bạn phải nhanh chóng đi gặp bác sĩ để tìm cách giải quyết kịp thời.

Phương pháp làm răng giả cố định

Cấy ghép trụ Implant và bắc cầu răng sứ là hai loại hình làm răng giả cố định được áp dụng phổ biến nhất. Ưu điểm chung của hai loại hình này là giúp phục hình răng bị mất một cách hoàn thiện trên cả phương diện chức năng và thẩm mỹ.

Cấy ghép trụ Implant

Cấy ghép trụ Implant là phương pháp làm răng giả cố định hiện đại nhất hiện nay. Thao tác chính của kỹ thuật này là khoan thẳng một lỗ vào xương hàm thông quan nướu; đây cũng chính là vị trí để cắm trụ Implant. Sau đó bác sĩ gắn chốt Abutment và gắn răng tạm cho bệnh nhân trong thời gian chờ nướu lành thương. Sau khoảng 7-10 ngày, bệnh nhân quay lại để gắn răng sứ và hoàn thành dịch vụ cấy ghép trụ Implant. Trụ Implant được làm từ kim loai Titan có hình ốc xoắn, vật liệu lành tính, tương thích sinh học cao nên phù hợp với cả bệnh nhân có tiền sử dị ứng kim loại.

Chi phí làm răng giả cố định 2
Cấy ghép trụ Implant là phương pháp làm răng giả cố định hiện đại nhất hiện nay*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bắc cầu răng sứ

Bắc cầu răng sứ cũng là một sự lựa chọn khác nếu bạn có nhu cầu làm răng giả cố định. Thao tác chính của kỹ thuật này mà bác sĩ sẽ mài nhỏ hai răng bên cạnh răng bị mất, được xem là hai đầu trụ cầu. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm và đưa đến phòng Labo để kỹ thuật viên chế hành chế tác răng sứ. Chỉ khoảng 1-2 ngày sau, bạn sẽ quay lại tái khám và được bác sĩ chụp cầu răng sứ lên trên răng. Cầu răng sứ có tính thẩm mỹ cao; tuy nhiên nhược điểm lại là gây ảnh hưởng đến mô răng khỏe mạnh, có thể bung gãy nếu không bảo dưỡng cẩn trọng và nhất là cầu răng sứ không thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm.

Chi phí làm răng giả cố định 3
Làm răng bằng cầu răng*

Chi phí làm răng giả cố định

Chi phí làm răng giả cố định phụ thuộc vào loại hình trồng răng bạn chọn. Hãy tham khảo bảng giá sau đây để biết được chi phí làm răng giả cố định là bao nhiêu tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT
1. Implant NEO Biotech – Hàn Quốc10,500,000 ~ (450 USD)
2. Implant C1 – Đức15,000,000 ~ (650 USD)
3. Implant California – Mỹ11,500,000 ~ (500 USD)
II. ABUTMENT
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)7,000,000300 USD
2. Abutment C1 (Đức)7,000,000300 USD
3. Abutment California (Mỹ)11,500,000500 USD
III. RĂNG SỨ
1. Răng sứ Titanium3,000,000
2. Răng sứ Zirconia5,500,000
3. Răng sứ Cercon6,000,000
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG
1. Ghép xương nhân tạo + Màng xương11,5 – 18,5 triệu ~ (500 – 800 USD)
2. Ghép xương tự thân (Xương khối)21 – 25 triệu ~ (900 – 1100 USD)
3. Nâng xoang kín18,5 – 23,5 triệu ~ (800 – 1050 USD)
4. Nâng xoang hở23,5 – 35 triệu ~ (1050 – 1500 USD)

Sau khi biết được chi phí làm răng giả cố định và quy trình thực hiện dịch vụ, bạn hãy nhanh chóng tìm đến Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được áp dụng dịch vụ, tránh để tình trạng mất răng quá lâu sẽ gây nguy hiểm cho toàn xương hàm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Implant nha khoa

Implant nha khoa được nghiên cứu, cho ra đời và đưa vào sử dụng khá phổ biến hiện

Các loại implant
Các loại Implant

Ngày nay, trên thị trường có nhiều phương pháp để phục hình những chiếc răng bị mất, và