Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Chi phí niềng răng mắc cài inox cập nhật bảng giá mới

Theo dõi trên:

Chi phí niềng răng mắc cài inox được áp dụng khác nhau tại các nha khoa. Tuy nhiên, để tìm ra một nha khoa uy tín, đảm bảo mang lại một dịch vụ chất lượng, đáng đồng tiền bỏ ra lại là một chuyện không hề dễ dàng. Chính vì vậy, dưới đây, chúng tôi xin giúp bạn tìm ra nha khoa uy tín áp dụng mức chi phí phải chăng nhất!

Niềng răng mắc cài inox là phương pháp nắn chỉnh răng mọc lệch lạc về vị trí mong muốn trên cung hàm. Theo đó, trước khi tiến hành điều trị chỉnh nha, khách hàng cần tiến hành thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng và mức độ sai lệch của răng.

Chi phí niềng răng mắc cài inox cập nhật bảng giá mới 1
Điều chỉnh nha bằng niềng răng mắc cài inox

Niềng răng mắc cài inox ở đâu uy tín?

Niềng răng mắc cài inox được biết đến là loại hình niềng răng truyền thống với lực nắn chỉnh mạnh, giúp răng di chuyển chính xác và đều đặn. Tùy thuộc vào từng mức độ mọc lệch của răng, bác sĩ sẽ có kế hoạch điều trị chi tiết cho từng khách hàng. Tuy nhiên, việc đầu tiên và cần thiết bạn phải làm là lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín khi có quyết định niềng răng.

Hiện nay, được sự đón nhận của đông đảo khách hàng cùng sự đánh giá cao của nhiều chuyên gia nha khoa trong và ngoài nước, bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là một trong những địa chỉ niềng răng mắc cài inox uy tín hàng đầu Việt Nam. Trung tâm đã thực hiện thành công hàng ngàn dịch vụ nha khoa thành công, mang lại hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin cho đông đảo quý khách hàng.

Chi phí niềng răng mắc cài inox cập nhật bảng giá mới 2
Nên tìm hiểu và lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để tiến hành chỉnh nha

Không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hoạt động nhiều năm trong nghề, tại trung tâm còn không ngừng cập nhật các thiết bị máy mọc tân tiến, công nghệ hiện đại vào quá trình thực hiện. Mọi dịch vụ nha khoa đều được diễn ra theo quy trình chuẩn quốc tế. Tất cả đảm bảo mang lại cho quý khách hàng một kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Chi phí niềng răng mắc cài inox cập nhật 2018

Bên cạnh đáp ứng chất lượng dịch vụ chỉnh nha, bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn xây dựng mức chi phí dịch vụ phải chăng, hợp lòng khách hàng. Theo đó, chi phí niềng răng mắc cài inox được quy định bởi nhiều yếu tố như mức độ mọc lệch của răng, tình trạng răng miệng cụ thể, thể trạng bệnh nhân, các kỹ thuật hỗ trợ…

Chi phí niềng răng mắc cài inox cập nhật bảng giá mới 3
Chi phí thực hiện chỉnh nha được xét trên nhiều yếu tố*

Để giúp quý khách hàng nắm rõ hơn chi phí niềng răng mắc cài inox, nha khoa xin chia sẻ tới bạn bảng giá niềng răng tổng quát theo bảng cập nhật mới nhất:

– Ốc Nông Rộng5.000.000 – 8.000.000đ
– Niềng Răng Không Mắc Cài Clear Aligner35.000.000 – 55.000.000đ
– Mắc Cài Inox Thường30.000.000 đ
– Mắc Cài Sứ38.000.000 đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox)36.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ)49.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng)40.000.000 đ
– Invisalign70.000.000 – 120.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong100.000.000 – 140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear Aligner16.000.000 – 72.000.000đ
Trên đây là bảng chi phí niềng răng mắc cài inox mới nhất mà bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Bên cạnh loại hình niềng răng này, tại trung tâm còn nhiều dịch vụ chỉnh nha hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội. Khi có mong muốn chỉnh nha, mời bạn đến tại trung tâm để được thực hiện thăm khám và nhận tư vấn miễn phí từ bác sĩ.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN