Chi phí niềng răng mắc cài kim loại phải chăng nhất

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại được áp dụng với nhiều mức khác nhau tại các nha khoa. Giá thành phương pháp này cũng được đánh giá khá rẻ so với các loại hình niềng răng khác. Tuy nhiên, để có một quá trình niềng răng an toàn, đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt với một mức giá phải chăng, điều bạn cần làm là tìm kiếm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín.

Hiện nay, với sự xuất hiện của đông đảo các cơ sở nha khoa, để tìm ra địa chỉ uy tín, áp dụng mức chi phí niềng răng mắc cài kim loại phải chăng nhất, khách hàng hãy đánh giá nha khoa theo các tiêu chí như: Điều kiện vật chất, trang thiết bị, trình độ bác sĩ, quy trình niềng răng, công nghệ áp dụng… Bên cạnh đó, bạn cần thăm khám nha khoa và tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về dịch vụ mình sẽ thực hiện.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại phải chăng nhất 1

Niềng răng mắc cài kim loại điều chỉnh các sai lệch về vị trí răng*

Đặc điểm niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng là giải pháp được áp dụng để điều chỉnh các sai lệch về khớp cắn do răng gây ra. Phương pháp này được áp dụng nhằm giúp khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, chồng chéo, răng thưa, răng hô – móm… hiệu quả. Một quá trình niềng răng có thể kéo dài từ 18 – 24 tháng, tùy thuộc vào loại khí cụ bạn lựa chọn và mức độ sai lệch răng.

Hiện nay, niềng răng mắc cài kim loại là một trong những kỹ thuật nha khoa được ưa chuộng nhất hiện nay bởi có chi phí khá phải chăng và hiệu quả chỉnh nha mang lại cũng rất cao. Đây là loại khí cụ cố định, được chế tác bằng kim loại bao gồm hệ thống mắc cài và dây cung. Trong đó, bộ mắc cài được thiết kế tương ứng với từng khuôn răng của mỗi khách hàng, có tính thích ứng cao với môi trường khoang miệng.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại phải chăng nhất 2

Thực hiện thăm khám xác định cụ thể các sai lệch về răng*

Phương pháp này được tiến hành thông qua quá trình thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng – nướu, đồng thời điều trị, làm sạch các bệnh lý tồn tại trong khoang miệng. Sau đó, các mắc cài kim loại được gắn trực tiếp lên răng và cố định bằng dây cung. Từ đó, răng có thể di chuyển từ từ theo từng giai đoạn và để xác nhận quá trình di chuyển của răng, bệnh nhận cần thực hiện tái khám thường xuyên tại nha khoa.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại phải chăng nhất

Mỗi trung tâm nha khoa sở hữu các điều kiện về nhân lực và vật chất khác nhau sẽ xây dựng chi phí niềng răng mắc cài kim loại tương ứng khác nhau. Tại nha khoa uy tín, mức giá này được xác định khoảng từ 30 – 38 triệu đồng với 2 loại khí cụ để bạn lựa chọn là niềng răng kim loại thường và niềng răng kim loại tự buộc.

Bên cạnh loại khí cụ khách hàng lựa chọn, chi phí niềng răng mắc cài kim loại còn được xác định qua mức độ sai lệch răng và tình trạng răng miệng cụ thể. Nếu khách hàng mắc phải các bệnh lý khác về răng miệng, khả năng sẽ phải chi trả chi phí dịch vụ cao hơn mức quy định.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại phải chăng nhất 3

Các loại khí cụ niềng răng mắc cài kim loại*

Trên đây là thông tin về chi phí niềng răng mắc cài kim loại nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Hiện nay, bên cạnh loại hình này còn có rất nhiều khí cụ niềng răng được áp dụng phổ biến với từng mức giá phù hợp, bạn có thể tham khảo, nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ chỉnh nha để tìm chọn cho mình dịch vụ chỉnh nha phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả của bản thân.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp