Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại phải chăng nhất

Theo dõi trên:

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại được áp dụng với nhiều mức khác nhau tại các nha khoa. Phương pháp này được mọi người chọn lựa khá nhiều bởi vì giá thành khá là rẻ phù hợp với nhiều túi tiền của khách hàng. Tuy nhiên, để có một quá trình niềng răng an toàn, đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt với một mức giá phải chăng, điều bạn cần làm là tìm kiếm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín.

Hiện nay, với sự xuất hiện của đông đảo các cơ sở nha khoa, để tìm ra địa chỉ uy tín, áp dụng mức chi phí niềng răng mắc cài kim loại phải chăng nhất, khách hàng hãy đánh giá nha khoa theo các tiêu chí như: Điều kiện vật chất, trang thiết bị, trình độ bác sĩ, quy trình niềng răng, công nghệ áp dụng… Bên cạnh đó, bạn cần thăm khám nha khoa và tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về dịch vụ mình sẽ thực hiện.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại phải chăng nhất 1
Niềng răng mắc cài kim loại*

Đặc điểm niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng là giải pháp được áp dụng để điều chỉnh các sai lệch về khớp cắn do răng gây ra. Phương pháp này được áp dụng nhằm giúp khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, chồng chéo, răng thưa, răng hô – móm… hiệu quả. Một quá trình niềng răng có thể kéo dài từ 18 – 24 tháng, tùy thuộc vào loại khí cụ bạn lựa chọn và mức độ sai lệch răng.

Trong các kỹ thuật nha khoa thì niềng răng mắc cài kim loại là một trong những dịch vụ được nhiều người chọn lựa để khắc phục các khiếm khuyết trên khuôn hàm, đặc biệt có mức chi phí phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Kỹ thuật cố định có hệ thống mắc cài và dây cung. Trong đó, bộ mắc cài được thiết kế tương ứng với từng khuôn răng của mỗi khách hàng, có tính thích ứng cao với môi trường khoang miệng.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại phải chăng nhất 2
Quá trình dịch chuyển của răng*

Phương pháp này được tiến hành thông qua quá trình thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng – nướu, đồng thời điều trị, làm sạch các bệnh lý tồn tại trong khoang miệng. Sau đó, các mắc cài kim loại được gắn trực tiếp lên răng và cố định bằng dây cung. Từ đó, răng có thể di chuyển từ từ theo từng giai đoạn và để xác nhận quá trình di chuyển của răng, bệnh nhận cần thực hiện tái khám thường xuyên tại nha khoa.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại phải chăng nhất

Mỗi trung tâm nha khoa sở hữu các điều kiện về nhân lực và vật chất khác nhau sẽ xây dựng chi phí niềng răng mắc cài kim loại tương ứng khác nhau. Tại nha khoa uy tín, mức giá này được xác định khoảng từ 30 – 38 triệu đồng với 2 loại khí cụ để bạn lựa chọn là niềng răng kim loại thường và niềng răng kim loại tự buộc.

Bên cạnh loại khí cụ khách hàng lựa chọn, chi phí niềng răng mắc cài kim loại còn được xác định qua mức độ sai lệch răng và tình trạng răng miệng cụ thể. Nếu khách hàng mắc phải các bệnh lý khác về răng miệng, khả năng sẽ phải chi trả chi phí dịch vụ cao hơn mức quy định.

Niềng răng mắc cài kim loại phù hợp cho ai?

Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp điều trị răng miệng phổ biến và phù hợp cho nhiều đối tượng. Dưới đây là một số đối tượng thích hợp cho niềng răng mắc cài kim loại:

  1. Trẻ em và thanh thiếu niên: Niềng răng mắc cài kim loại thường được áp dụng cho trẻ em và thanh thiếu niên. Khi còn đang trong quá trình phát triển, hàm răng của trẻ em có thể được điều chỉnh để tạo ra sự sắp xếp và vị trí răng miệng lý tưởng.

    Chi phí niềng răng mắc cài kim loại phải chăng nhất 3
    Cần tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ trong quá trình điều trị niềng răng để có kết quả tốt*
  2. Người trưởng thành: Niềng răng mắc cài kim loại cũng có thể được áp dụng cho người trưởng thành. Đối với những người có vấn đề về răng bị chen lấn, răng bị lệch hoặc khớp hàm không cân đối, niềng răng mắc cài kim loại có thể giúp cải thiện vị trí và hình dáng của răng miệng.
  3. Người có tình trạng răng miệng nghiêm trọng: Niềng răng mắc cài kim loại thường được sử dụng trong trường hợp có tình trạng răng miệng nghiêm trọng như răng lệch lạc nhiều, răng không còn chỗ trống để di chuyển hoặc cần điều chỉnh nhiều răng cùng một lúc.
  4. Người không phù hợp với các loại niềng răng không tháo lắp: Niềng răng mắc cài kim loại phù hợp cho những người không phù hợp với niềng răng không tháo lắp, như người có vấn đề về răng khớp hàm hoặc không muốn chăm sóc đồng thời với việc sử dụng niềng răng không tháo lắp.

Trên đây là thông tin về chi phí niềng răng mắc cài kim loại nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Bạn tham khảo để lên kế hoạch phục hình sớm để đạt được kết quả như mong muốn nhé. Bạn có thể tham khảo, nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ chỉnh nha để tìm chọn cho mình dịch vụ chỉnh nha phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả của bản thân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN