Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng cho bạn tham khảo

Theo dõi trên:

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng là một trong những vấn đề khách hàng quan tâm khi lựa chọn loại hình chỉnh nha này. Hiện nay, nhiều nha khoa ra đời các áp dụng phổ biến các dịch vụ niềng răng với các mức chi phí khác nhau. Vậy, đâu mới là mức giá dịch vụ hợp lý nhất? Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề khách hàng quan tâm!

Để thực hiện niềng răng, bạn có thể lựa chọn một trong các loại hình chỉnh nha như: niềng răng mắc cài thường, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài… Trong đó, niềng răng mắc cài tự đóng là phương pháp đông đảo khách hàng lựa chọn do có mức chi phí áp dụng hợp lý và mang lại hiệu quả chỉnh nha cao.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng cho bạn tham khảo 1
Niềng răng mắc cài tự đóng*

Như thế nào là niềng răng mắc cài tự đóng?

Niềng răng mắc cài tự đóng là phương pháp áp dụng khí cụ chỉnh nha cải tiến của loại khí cụ truyền thống với chức năng tự đóng mở. Với chức năng này, khách hàng không cần phải tới thăm khám tại nha khoa quá nhiều lần như trước đây. Đồng thời, các mắc cài tự đóng mở giúp quá trình nắn chỉnh răng diễn ra thuận lợi, chủ động hơn, rút ngắn thời gian đeo niềng.

Cũng như các phương pháp chỉnh nha khác, niềng răng mắc cài tự đóng được thực hiện thông qua việc bác sĩ gắn các mắc cài lên răng và cố định chúng bằng dây cung. Thời gian niềng răng trong bao lâu tùy thuộc vào khiếm khuyết cũng như mức độ sai lệch răng và chế độ chăm sóc răng miệng trong quá trình chỉnh nha của mỗi người.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng cho bạn tham khảo 2
Các mắc cài tự đóng được chế tác bằng kim loại hoặc sứ*

Tuy mang nhiều ưu điểm vượt trội và không kén đối tượng sử dụng, song, niềng răng loại này không được khuyến khích áp dụng cho người làm việc nặng, thường xuyên hoạt động thể thao hay di chuyển trong địa hình hiểm trở. Trước khi tiến hành niềng răng, bác sĩ thực hiện thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng và tư vấn cụ thể hơn cho khách hàng về vấn đề này.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng mới nhất

Để nhận được mức chi phí niềng răng mắc cài tự đóng hợp lý nhất khi thực hiện dịch vụ, đầu tiên, quý khách hàng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín. Tại đây, bảng giá dịch vụ được xây dựng trên cơ sở khoa học, dựa vào các điều kiện hiện có tại nha khoa và điều kiện kinh tế chung. Mức chi phí dịch vụ còn được xây dựng dựa trên tình trạng răng miệng cụ thể và lựa chọn của khách hàng.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng cho bạn tham khảo 3
Chi phí niềng răng cũng phụ thuộc vào mức độ sai lệch răng*

Hiện nay, với mắc cài tự đóng, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại: mắc cài tự đóng kim loại, mắc cài tự đóng sứ với mức chi phí áp dụng cụ thể như sau:

– Ốc Nông Rộng5.000.000 – 8.000.000đ
– Niềng Răng Không Mắc Cài Clear Aligner35.000.000 – 55.000.000đ
– Mắc Cài Inox Thường30.000.000 đ
– Mắc Cài Sứ38.000.000 đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox)36.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ)49.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng)40.000.000 đ
– Invisalign70.000.000 – 120.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong100.000.000 – 140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear Aligner16.000.000 – 72.000.000đ

Bên cạnh chi phí niềng răng mắc cài tự đóng lựa chọn, mức chi phí này có thể phát sinh khi bạn mắc phải các bệnh lý, vấn đề nha khoa khác và cần được điều trị. Do đó, để biết chính xác nhất số tiền bạn phải chuẩn bị khi thực hiện dịch vụ niềng răng mắc cài tự đóng, hãy đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN