Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất đây?

Theo dõi trên:

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền? Em bị mẻ 2 chiếc răng cửa và cảm thấy rất tự ti. Nghe có người bảo chụp răng sứ có thể khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên. Vậy không biết đó là phương pháp gì và chi phí áp dụng có đắt không? Mong được bác sĩ nha khoa tư vấn! (Hải Âu – Vĩnh Long)

Chào Hải Âu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề sứt mẻ răng mình không may gặp phải và gửi thắc mắc chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Để giúp bạn hiểu hơn về phương pháp chụp răng sứ cũng như bọc răng sứ có tốt không và trút bỏ thắc mắc của mình, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất đây? 1
Các trường hợp có thể áp dụng chụp răng sứ hiệu quả*

Chụp răng sứ là phương pháp gì?

Chụp răng sứ là hình thức sử dụng một mão răng giả, được chế tác bằng chất liệu sứ lên trên chiếc răng mang khiếm khuyết về hình thể và màu sắc. Phương pháp này bên cạnh giúp cải thiện về mặt thẩm mỹ còn bảo vệ răng tránh khỏi nguy cơ hư hỏng nặng hơn, tránh gây ảnh hưởng tới các răng xung quanh, đồng thời hoàn thiện chức năng ăn nhai.

Chụp răng sứ là phương pháp nha khoa mang giá trị thẩm mỹ cao. Bởi những chiếc mão sứ được sử dụng có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật. Răng sứ sau khi được phục hình có thể duy trì chức năng ăn nhai và thẩm mỹ trong nhiều năm (điều này còn tùy thuộc vào chế độ chăm sóc và hoạt động ăn nhai của mỗi người).

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất đây? 2
Trường hợp chụp răng sứ*

Cũng như các phương pháp nha khoa khác, chụp răng sứ được tiến hành trong điều kiện vô trùng, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn Bộ Y tế đề ra sau quá trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng. Theo đó, những khách hàng mang thai hoặc cho con bú không được khuyến khích sử dụng dịch vụ này.

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại trung tâm nha khoa áp dụng chụp răng sứ với nhiều loại răng phổ biến. Mỗi loại răng sứ được sản xuất từ các chất liệu khác nhau nên có tính chất và mức chi phí áp dụng khác nhau, bao gồm: răng sứ kim loại thường, răng sứ kim loại quý, răng sứ titan, răng sứ toàn sứ…. Như vậy, chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất đây? 3
Các loại răng sứ phổ biến hiện nay*

Để giúp khách hàng hiểu cụ thể hơn vấn đề chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá răng sứ cụ thể dưới đây:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Cr Co 3.53.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng

Trên đây là những thông tin nha khoa cung cấp nhằm giúp Hải Âu trút bỏ thắc mắc chụp răng sứ giá bao nhiêu tiền, đồng thời hiểu hơn về phương pháp chụp răng sứ. Chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng, tình trạng sức khỏe tại nha khoa và nhận chỉ định khắc phục răng sứt mẻ cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN