Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Dán răng sứ veneer

Theo dõi trên:

Dán răng sứ veneer lên bề mặt răng mang khuyết điểm có tác dụng cải thiện thẩm mỹ và bảo vệ răng tốt hơn là cách nhiều người lựa chọn hiện nay. Với mỗi tình trạng răng miệng, nha sĩ sẽ thực hiện kiểm tra, phân tích hiện trạng răng và giúp bạn có giải pháp điều trị thích hợp nhất. Để hiểu hơn về kỹ thuật dán răng sứ veneer, mời bạn theo dõi các thông tin dưới đây.

Răng miệng không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ mà còn là bộ phận quan trọng quyết định tới sức khỏe, chính vì vậy bạn nên bảo vệ thật tốt cho răng miệng của mình và tìm đến cơ sở nha khoa uy tín ngay khi gặp phải các vấn đề về răng miệng.

Dán răng sứ veneer 1
Dán răng sứ veneer hiệu quả cho răng thưa*

Dán răng sứ veneer là gì?

Dán răng sứ veneer là hình thức phủ một lớp sứ mỏng bên ngoài bề mặt răng nhằm giúp răng có hình dáng và màu sắc giống như ban đầu. Dán răng sứ veneer áp dụng hiệu quả đối với các trường hợp răng thưa, răng bị mòn men răng, bị sứt mẻ nhẹ hoặc nhiễm màu nặng mà tẩy trắng răng áp dụng không hiệu quả…

Răng sứ veneer được chế tác từ chất liệu sứ tự nhiên, được kiểm định về chất lượng và chứng minh thân thiện với cơ thể con người, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Hơn nữa, quá trình dán răng sứ còn được diễn ra trong điều kiện vô trùng, mọi thao tác tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại một dịch vụ chất lượng và hài lòng cho khách hàng.

Dán răng sứ veneer 2
Lớp sứ mỏng, được thiết kế tinh tế

Khi gặp phải các nhược điểm nêu trên và có ý định thực hiện dán răng sứ veneer, bạn nên tìm hiểu mọi thông tin cần biết về kỹ thuật này để có cái nhìn khách quan và an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Chăm sóc sau dán răng sứ veneer

Bên cạnh việc thực hiện dán răng sứ tại một địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín để mang lại hiệu quả cao, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một chế độ chăm sóc răng miệng phù hợp để duy trì kết quả sau thẩm mỹ được lâu dài và ổn định.

Một chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý là rất cần thiết để đảm bảo răng miệng luôn được bảo vệ tốt nhất. Để làm được điều đó, bạn cần chải răng ngày 2 lần, thường xuyên sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng sau mỗi bữa ăn. Bên cận đó, cần hạn chế ăn các loại thực phẩm cứng hay có màu, có loại thức uống có ga, cồn, chất kích thích…

Dán răng sứ veneer 3
Áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp*

Thực hiện cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần cũng là việc không thể bỏ qua. Tốt nhất bạn nên thực hiện loại bỏ các mảng bám trên răng tại trung tâm nha khoa và thăm dò ý kiến của các nha sĩ khi gặp bất kỳ dấu hiệu bất thường nào về răng miệng.

Với những thông tin về dán răng sứ veneer trên đây, chúng tôi tin rằng, bạn đã có một phần hiểu biết về phương pháp này. Để tìm hiểu cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ phòng khám Răng Hàm Miệng Sài Gòn hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN