Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Dán sứ cho răng thưa là gì? Áp dụng cho những ai?

Theo dõi trên:

Dán sứ cho răng thưa là gì?  Em bị thưa rồi nhìn rất mất thẩm mỹ. Nghe nói hiện nay có phương pháp dán răng sứ thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí. Không biết phương pháp này là gì và trường hợp thưa 2 răng cửa như em có áp dụng được không. Mong được bác sĩ giải đáp giúp! (Thảo Nhi – Đà Nẵng)

Chào Thảo Nhi!

Dán sứ cho răng thưa là gì? Áp dụng cho những ai? 1
Răng sứ veneer*

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ khiếm khuyết thưa răng và nguyện vọng dán răng sứ thẩm mỹ về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Để giúp bạn hiểu rõ hơn dán sứ cho răng thưa là gì, có áp dụng được với mình hay không, nha khoa xin được giải đáp như sau:

Dán sứ cho răng thưa là gì?

Răng thưa khiến không ít người cảm thấy e ngại giao tiếp vì thẩm mỹ trên gương mặt. Bên cạnh đó, tình trạng này còn khiến việc vệ răng nướu gặp nhiều khó khăn, thức ăn dễ bám dính vào kẽ răng khi thực hiện các hoạt động ăn nhai. Cũng chính vì điều này mà răng nướu của bạn phải đối mặt với nhiều nguy hại. Do đó, bác sĩ khuyên bạn nên sớm chỉnh sửa răng thưa để phòng ngừa các bệnh lý về răng miệng.

Hiện nay, với dán sứ cho răng thưa, bạn không cần ngại vấn đề có nên bọc răng sứ"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">có nên bọc răng sứ bởi lẽ, đây là phương pháp được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng nhiều nhất bởi đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, lại có thời gian thực hiện nhanh chóng. Đây là phương pháp không gây xâm lấn tới cấu trúc răng, các mô cơ nướu, đảm bảo an toàn khi thực hiện và mang kết quả tự nhiên nhất đến với quý khách hàng.

Dán sứ cho răng thưa là gì? Áp dụng cho những ai? 2
Khắc phục hiệu quả răng thưa, đảm bảo thẩm mỹ*

Dán sứ cho răng thưa là hình thức bác sĩ sử dụng 1 lớp sứ mỏng dán phủ lên bề mặt bên ngoài răng nhằm giúp 2 chiếc răng kề cạnh trùng khít nhau. Theo đó, bạn được sở hữu hàm răng đều đặn, thẩm mỹ, đồng thời hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn, các bệnh lý gây hại về sau.

Dán sứ cho răng thưa cho những ai?

Khác với các dịch vụ bọc răng sứ thông thường, dán sứ cho răng thưa, khách hàng không cần phải trải qua bất kỳ sự tác động nào đến răng, kể cả mài răng. Do đó, các loại thuốc kháng sinh, giảm đau cũng không cần thiết sử dụng. Chính vì thế, mọi đối tượng khách hàng đều có thể lựa chọn dán sứ cho răng thưa để sở hữu hàm răng thẩm mỹ hơn.

Trước khi thực hiện dán sứ, bác sĩ thăm khám kiểm ra cụ thể tình trạng răng miệng. Nếu phát hiện thấy các bệnh lý về răng miệng thì tiến hành điều trị, làm sạch. Điều này giúp tình trạng răng miệng được đảm bảo, đồng thời hạn chế các viêm nhiễm xảy ra trong quá trình dán sứ cho răng thưa. Điều này cũng giúp đông đảo khách hàng cảm thấy yên tâm bọc răng sứ có tốt không khi thực hiện.

Dán sứ cho răng thưa là gì? Áp dụng cho những ai? 3
Dán răng sứ không gây xâm lấn, áp dụng cho mọi đối tượng gặp khiếm khuyết nhẹ trên răng*

Tuy mang nhiều ưu điểm, song kết quả dán sứ cho răng thưa không duy trì đến trọn đời. Độ bền của răng sứ này tùy thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng cũng như các hoạt động ăn nhau sau đó. Vì vậy, hãy tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc, vệ sinh răng miệng sau thẩm mỹ theo chỉ dẫn của bác sĩ để kéo dài tuổi thọ cho răng sứ.

Như vậy, với những thông tin trên đây, chắc hẳn Thảo Nhi đã hiểu hơn về kỹ thuật dán sứ cho răng thưa đồng thời trút bỏ các thắc mắc trên của mình. Mọi chi tiết về các dịch vụ nha khoa, quý khách hàng vui lòng liên hệ về trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để nhận tư vấn nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trám răng thẩm mỹ

Phương pháp trám răng thẩm mỹ là một giải pháp trong điều trị nha khoa phổ biến hiện