Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Đội ngũ bác sĩ

Theo dõi trên:

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm làm nên một quá trình thẩm mỹ nha khoa an toàn và hiệu quả. Từ xa xưa quan niệm về cái đẹp luôn là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Ngày nay, với sự phát triển của xã hội ngày nay cùng sự phát triển của các ngành công nghệ và trong đó có ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh nha sẽ biến mọi mơ ước làm đẹp của các bạn thành hiện thực.

Người ta thường nói “Nhất dáng nhì da thứ ba là khuôn mặt”, đối với những người may mắn khi sinh ra đã có một khuôn mặt hài hòa cùng ngũ quan cân đối thì đó là điều may mắn không phải ai cũng có được và đôi khi nó là niềm tự hào, là mơ ước của nhiều người khác khi không sở hữu được những nét đẹp đó.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt
Bác sĩ là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của dịch vụ*

Vì thế mọi vấn đề liên quan đến răng hàm mặt của bạn nay đã được giải quyết một cách đơn giản và hiệu quả, bạn không còn phải lo ngại về việc răng bị xấu, cười hở lợi hay hàm bị hô, không phải lo lắng những khuyết điểm đó sẽ gây cản trở đến công việc hay cuộc sống của bạn mà thay vào đó là sự tự tin cùng bản lĩnh giúp bạn có bước tiến xa trong công việc và cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn. Bạn chỉ cần trải nghiệm và hưởng thụ hiệu quả mà nó mang lại mà thôi.

Nhưng dịch vụ tốt thôi chưa đủ, muốn thực hiện thành công một ca phẫu thuật thì phải cần đến sự góp mặt của các bác sĩ cùng đội ngũ chăm sóc tốt. Việc đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao hay không luôn đóng vai trò quyết định 90% đến sự thành công hoặc thất bại trong một ca phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn ( CTY CP Phòng khám Răng Hàm Mặt SG) là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được đào tạo lâu năm tại nước ngoài và thường xuyên tham gia các khóa tập huấn nâng cao tay nghề trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trung tâm còn có sự hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ bác sĩ từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc thông qua các buổi hội thảo và các chương trình tập huấn ngắn và dài hạn. Ví dụ như về phẫu thuật hàm có: Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Thành Trí – Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay Bác sĩ Đỗ Thành Trí là hội viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ Thành phố Hồ Chí Minh, Thạc sĩ tai mũi họng, Tiến sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực:

Đội ngũ bác sĩ tại bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, Thạc sĩ chỉnh hình răng hàm mặt ĐH Y Khoa Quốc tế Munster
  • Phẫu thuật thẩm mỹ
  • Phẫu thuật hàm mặt
  • Phẫu thuật tai, mũi, họng

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Thành Trí đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật như phẫu thuật hàm hô, hàm hô móm…giúp lấy lại sự tự tin cũng như mang lại ngoại hình mới cho khách hàng. Hiểu rõ về xu hướng làm đẹp theo kiểu tự nhiên, Tiến sĩ, Bác sĩ Trí luôn chú trọng mang đến cho khách hàng vể đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên gương mặt, không cứng nhắc và mất tự nhiên.

Còn về phẫu thuật chỉnh nha có Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã tốt nghiệp Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh chuyên khoa RHM với kết quả đạt loại Ưu vào năm 1998. Không dừng lại ở đó bác sĩ còn hoàn thành xuất sắc các khóa học chỉnh nha mặt trong tại Paris (Pháp), Khóa học chỉnh nha tổng quát Progressive (California), Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cũng vừa tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster- Đức khóa 2013-2014 với luận văn đạt hạng ưu về “ Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng”.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tốt nghiệp chương trình sau ĐH tại ĐH New York ( NYU) tháng 10/2010

Bác sĩ Tiến còn thường xuyên tham gia các hội nghị chuyển giao kiến thức chuyên ngành như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris (Pháp), Hội nghị thường niên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas), Hội nghị thường niên của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) và Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada).

Đặc biệt bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong số 2 bác sĩ của Việt Nam vinh dự được nhận bằng chỉnh nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ. Mới đây là hội thảo về niềng răng tăng trưởng với Giáo sư John Mew và hội thảo giới thiệu phương pháp niềng răng không mắc cài 3D.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt
Hình ảnh bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tham gia hội thảo với Giáo sư John Mew

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, khi đến với Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (Phòng khám Răng Hàm Mặt SG) chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình và chu đáo, được trải nghiệm những dịch vụ chỉnh nha mới và hiện đại nhất. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện các ca phẫu thuật chỉnh nha làm đẹp tại đây mà không phải băn khoăn về các vấn đề chuyên môn hay dịch vụ. Với mục tiêu là mong muốn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và cái nhìn mới về phẫu thuật chỉnh nha, thay đổi khái niệm làm đẹp của chị em về vấn đề làm đẹp, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (Phòng khám Răng Hàm Mặt SG) là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn khi tiến hành bất cứ cuộc phẫu thuật chỉnh nha nào, chúng tôi luôn đồng hành và giúp đỡ các bạn trong quá trình thay đổi diện mạo bản thân theo hướng tốt đẹp nhất và mang lại cho bạn sự tự tin, tràn đầy năng lượng trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy đến với Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (Phòng khám Răng Hàm Mặt SG) chúng tôi để bạn có thể trực tiếp trải nghiệm những hiệu quả mà dịch vụ này mang lại.

PHÒNG BỆNH RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Email: [email protected]

Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Nhiều người đặt ra câu hỏi niềng răng ở đâu tốt? Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ giỏi, cập nhật nhanh xu hướng chỉnh nha trên thế giới sẽ giúp bạn niềng răng an toàn, nhanh chóng sở hữu nụ cười đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN