Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Giá bọc răng sứ Veneer bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Giá bọc răng sứ Veneer là bao nhiêu thưa bác sĩ? Bề mặt răng của tôi bị vệt màu xanh đen nhìn rất mất thẩm mỹ, khiến tôi tự ti vô cùng khi ra ngoài giao lưu. Tôi có tìm hiểu về dịch vụ bọc răng sứ Veneer và đây là vấn đề tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ. (Phước Quân, Đà Nẵng)Bác sĩ tư vấn:

Chào Phước Quân, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc giá bọc răng sứ Veneer là bao nhiêu chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bọc răng sứ Veneer là gì?

Răng là bộ phận cơ thể phải thường xuyên tiếp xúc với các “chất lạ” trong thức ăn, thức uống hoặc một số hình thức khác (thuốc tây, khói thuốc, phẩm màu,…) nên việc sớm đổi màu ố vàng là chuyện sớm muộn. Răng ố vàng gây mất thẩm mỹ gương mặt và khiến khổ chứ không thể thoái mái thể hiện bản thân trong bất cứ cuộc giao tiếp nào. Ngoài các phương pháp tẩy trắng răng như nội nha, chiếu tia Laser, bọc răng sứ Veneer cũng là một sự lựa chọn phổ biến. Vậy bọc răng sứ Veneer là gì và giá bọc răng sứ Veneer là bao nhiêu tiền?

Giá bọc răng sứ Veneer bao nhiêu? 1
Bọc răng sứ Veneer là kỹ thuật “biến hình” cho hàm răng của bạn trở nên trắng sáng hơn*

Bọc răng sứ Veneer là kỹ thuật “biến hình” cho hàm răng của bạn trở nên trắng sáng hơn mà không cần sử dụng đến năng lượng ánh sáng, thuốc tẩy hay thao tác mài cùi răng thật. Miếng dán được làm từ sứ cán mỏng (0.3 – 0.6 mm) giúp bảo vệ răng đồng thời che đi những khuyết điểm không đáng có trên bề mặt răng. Trước khi dán răng sứ Veneer bạn sẽ được đo màu sắc răng nguyên thủy với thước đo răng sứ để chọn lựa màu sứ phù hợp nhất. Như vậy, ưu điểm lớn nhất của bọc răng sứ Veneer chính là bảo toàn và không làm mài mòn cùi răng thật.

Bọc răng sứ Veneer ở đâu uy tín?

Tuy kỹ thuật thực hiện đơn giản nhưng bạn cũng cần cân nhắc một trung tâm nha khoa uy tín để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và sức khỏe chung của bản thân. Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân và đặc biệt là cam kết mang lại cho bạn một hàm răng đẹp nhanh chóng và an toàn. Quá trình tạo và gắn kết răng sứ Veneer tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều được thực hiện trong phòng vô trùng nên bạn có thể yên tâm.

Giá bọc răng sứ Veneer bao nhiêu? 2
Kết quả dán sứ Veneer khiến khách hàng rất hài lòng*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Giá bọc răng sứ Veneer bao nhiêu?

Vậy giá bọc răng sứ Veneer là bao nhiêu? Sau đây là câu trả lời:

1.Cố Định
– Răng Inox500.000 / răng
Răng Sứ kim loại1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.500.000 / răng
Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita)5.000.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT5.500.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng
2. Bán Cố Định
– Attachmen Đơn2.500.000 / răng
–Attachmen Đôi3.500.000 / răng

Giá bọc răng sứ Veneer tại Nha khoa Đăng đã được cân nhắc điều chỉnh và hạn chế chi phí phát sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả khách hàng có thể tìm đến dịch vụ bọc sứ Veneer ưu việt. Nếu còn những thắc mắc liên quan, đừng ngần ngại gửi câu hỏi về hộp thư của Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn và bạn sẽ sớm nhận được phản hồi cụ thể nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN