Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Giá bọc răng sứ zirconia bao nhiêu là chất lượng nhất?

Theo dõi trên:

Giá bọc răng sứ zirconia bao nhiêu? Tôi muốn thực hiện bọc răng toàn sứ để khắc phục tình trạng răng cửa bị sứt mẻ nhằm cải thiện thẩm mỹ trên gương mặt. Tuy nhiên tôi chưa hiểu rõ về phương pháp này lắm và chưa biết chi phí áp dụng ra sao. Mong được bác sĩ nha khoa tư vấn giúp! Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Yên – Phú Yên)

Chào Hoàng Yên!

Cảm ơn bạn đã tin chia nguyện vọng phục hình răng sứ – bọc răng sứ cho răng cửa của mình đồng thời gửi câu hỏi giá bọc răng sứ zirconia bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa. Về những vấn đề bạn quan tâm, nha sĩ chúng tôi xin đưa ra tư vấn như sau:

Giá bọc răng sứ zirconia bao nhiêu là chất lượng nhất? 1
Răng sứ được chế tác từ chất liệu thân thiện với môi trường khoang miệng*

Bọc răng sứ zirconia là gì?

Bọc răng sứ zirconia là phương pháp được áp dụng hiệu quả cho các trường hợp như răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng sâu bị hư hỏng, răng chết tủy, mất răng, răng nhiễm màu răng… nhằm mang lại cho bạn hàm răng hoàn chỉnh, đảm bảo duy trì tốt chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, phương pháp này được khuyên cân nhắc khi áp dụng với phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Với bọc răng sứ zirconia, bác sĩ sử dụng răng được chế từ sứ nguyên chất phủ lên bên ngoài chiếc răng mang khiếm khuyết về hình thể hay màu sắc khi chiếc răng này đã được mài nhỏ cùi. Răng sứ zirconia có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật, đồng thời có độ bền chắc cao hơn rất nhiều lần so với răng thật.

Giá bọc răng sứ zirconia bao nhiêu là chất lượng nhất? 2
Độ bền chắc cao, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt*

Từ những thông tin trên cho thấy bọc răng sứ zirconia là phương pháp phục hình răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giúp bạn khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết trên răng và duy trì tốt chức năng ăn nhai. Kết quả sau phục hình răng có thể duy trì đến hàng chục năm nếu bạn áp dụng chế độ chăm sóc phù hợp. Vậy giá bọc răng sứ zirconia như thế nào là đạt chất lượng?

Giá bọc răng sứ zirconia bao nhiêu?

Mang khá nhiều ưu điểm vượt trội, bọc răng sứ zirconia hiện nay có mức chi phí áp dụng cũng khá cao. Tuy nhiên, điều bạn cần làm để có một dịch vụ làm răng chất lượng là phải tìm kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín. Tại đây, giá bọc răng sứ zirconia cũng được xây dựng theo nhiều tiêu chí khoa học, giúp khách hàng vừa yên tâm về giá cả, vừa hài lòng về dịch vụ nha khoa.

Hiện nay, răng sứ zirconia có 2 loại là răng sứ zirconia thường và  răng sứ zirconia HT. Giá bọc răng sứ zirconia tại trung tâm nha khoa uy tín có thể dao động từ 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ tùy theo loại răng bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, mức giá bọc răng sứ zirconia còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và mức độ hư hỏng, khiếm khuyết răng mà bạn gặp phải.

Giá bọc răng sứ zirconia bao nhiêu là chất lượng nhất? 3
Thăm khám và nhận tư vấn về chi phí dịch vụ tại nha khoa uy tín*

Trên đây là những thông tin nha khoa chia sẻ nhằm giúp Hoàng Yên nắm rõ giá bọc răng sứ zirconia. Chi phí dịch vụ có thể phát sinh thêm khi bạn gặp phải các bệnh lý khác về răng miệng. Do đó, để biết chính xác số tiền mình phải chuẩn bị phục hình răng sứ, hãy trực tiếp đến trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN