Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Hiện nay giá đính đá lên răng là bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Giá đính đá lên răng là bao nhiêu hiện nay? Em thấy nhiều bạn bè đi đính đá trên răng nhìn rất xinh xắn và quyến rũ. Không biết chi phí thực hiện dịch vụ này như thế nào? Vì em cũng muốn thực hiện nên muốn tìm hiểu để có sự chuẩn bị. Rất mong nhận được tư vấn từ nha khoa! (Như Hoa – Bình Thuận)

Chào Như Hoa!

Cảm ơn đã quan tâm và chia sẻ nhu cầu đính đá thẩm mỹ của mình về tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Có thể nói, nhu cầu sở hữu nụ cười duyên dáng, tự tin là vô cùng chính đáng và đó cũng là lý do dịch vụ đính đá trên răng ngày càng được ưa chuộng. Để giúp bạn trút bỏ một phần thắc mắc về giá đính đá lên răng, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Hiện nay giá đính đá lên răng là bao nhiêu? 1
Một hàm răng đẹp và quyến rũ giúp bạn tự tin tỏa sáng*

Đính đá lên răng để làm gì?

Đính đá lên răng là dịch vụ nha khoa được áp dụng nhằm tạo ra nét duyên dáng trên khuôn mặt thông quá việc gắn lên mặt răng những viên đá lấp lánh. Theo đó, bác sĩ thực hiện khoan một lỗ nhỏ lên răng muốn đính đá và tiến hành bôi keo dính nha khoa lên răng để cố định viên đá trên răng sau khi gắn vào.

Hiện nay giá đính đá lên răng là bao nhiêu? 3
Quy trình đính đá lên răng*

Đính đá lên răng là kỹ thuật nha khoa đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được áp dụng hiệu quả với những người có hàm răng khỏe mạnh. Đồng thời, người thực hiện đính đá không thường xuyên vận động mạnh.

Giá đính đá lên răng là bao nhiêu?

Hiện nay, giá đính đá lên răng được quy định bởi rất nhiều yếu tố và không hề có một mức giá áo dụng cụ thể. Bạn có thể tham khảo các yếu tố chi phối chi phí thực hiện đánh giá trên răng:

– Nha khoa thực hiện: Với mỗi trung tâm nha khoa có cơ sở vật chất, trang thiết bị, trình độ tay nghề bác sĩ và công nghệ áp dụng khác nhau sẽ xây dựng bảng giá dịch vụ khác nhau.

– Loại đá lựa chọn: Với nhu cầu sở hữu hàm răng thẩm mỹ, cuốn hút ngày càng cao, thị trường cho ra đời nhiều loại đá đính trên răng với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể lựa chọn đá đính tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mình.

– Kích thước viên đá: Đá đính lên răng cũng có nhiều kích cỡ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn kích thước đá tùy thuộc vào sở thích hoặc tỉ lệ với chiếc răng dự tính sẽ đính đá.

Hiện nay giá đính đá lên răng là bao nhiêu? 3
Giá đính đá phụ thuộc vào viên đá bạn lựa chọn*

Bên cạnh các yếu tố trên đây, giá đính đá lên răng còn được quyết định bởi số lượng đá mà bạn mong muốn đính lên răng. Như Hoa thân mến! Để biết chính xác giá đính đá lên răng là bao nhiêu, bạn nên trực tiếp đến các nha khoa uy tín để thực hiện thăm khám nha khoa tổng quát, đồng thời nhận tư vấn cụ thể của bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN