Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Giá làm răng sứ venus như thế nào là hợp lý?

Theo dõi trên:

Giá làm răng sứ venus như thế nào? Em bị gãy nửa chiếc răng cửa và đã thực hiện trám răng nhưng không mang lại hiệu quả cao. Được nhiều người khuyên nên thực hiện bọc răng sứ venus được khắc phục. Tuy nhiên em chưa biết phương pháp này có gì và có chi phí đắt không. Mong được bác sĩ tư vấn giúp với ạ! (Hồng Vân – Bình Định)

Chào Hồng Vân!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ vấn đề khiếm khuyết về hình thể trên răng mình đã gặp phải và gửi câu hỏi giá làm răng sứ venus như thế nào về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này, đồng thời trút bỏ thắc mắc của mình, chúng tôi xin được chia sẻ các thông tin dưới đây:

Giá làm răng sứ venus như thế nào là hợp lý? 1
Răng sứ có tính thẩm mỹ cao*

Làm răng sứ venus khi nào?

Làm răng sứ venus là phương pháp được thực hiện để khắc phục các khuyết điểm về hình thể và màu sắc răng như răng gãy vỡ, răng sâu, răng chết tủy, răng bị nứt nẻ, răng bị nhiễm màu nặng, các trường hợp mất răng. Phương pháp này bên cạnh mang lại hàm răng hoàn chỉnh còn giúp chức năng ăn nhau được duy trì ổn định.

Với làm răng sứ venus, bác sĩ sử dụng mão răng sứ phủ lên răng mang khiếm khuyết. Trước đó, khách hàng phải trải qua quá trình mài cùi răng nhỏ với tỉ lệ tương thích. Mỗi trường hợp răng thích hợp với một mão sứ nhất định và mão sứ được được chế tạo phù hợp với từng khuôn răng của khách hàng, đảm bảo ăn nhập với các răng khác sau khi được gắn lên cùi răng thật.

Giá làm răng sứ venus như thế nào là hợp lý? 2
Răng sứ venus thực hiện tốt chức năng ăn nhai hàng chục năm*

Làm răng sứ venus là quá trình phục hình răng đơn giản và an toàn, áp dụng quy trình bọc răng sứ"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">quy trình bọc răng sứ đạt tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ mọi nguyên tắc nghiêm ngặt Bộ Y tế đề ra. Tuy nhiên, phương pháp này không khuyến khích áp dụng cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú. Bạn cần thực hiện thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng trước khi tham gia vào dịch cụ này.

Giá làm răng sứ venus như thế nào?

Răng sứ venus là một trong những loại răng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ do có hình dạng, kích thước và màu sắc giống hệt răng thật. Hơn nữa, răng loại này cũng có độ bền chắc khá cao, giúp thực hiện tốt chức năng ăn nhai và kết quả duy trì đến hàng chục năm. Tuy nhiên, cũng chính vì mang nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, giá làm răng sứ venus tương đối cao so với các loại răng sứ thông thường.

Tại trung tâm nha khoa uy tín, để tiến hành dịch vụ bọc răng sứ venus, khách hàng cần chi trả khoảng 5.000.000 – 6.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, giá làm răng sứ venus có thể phát sinh khi tình trạng răng miệng của bạn gặp các vấn đề, bệnh lý khác. Lúc này, bác sĩ áp dụng các kỹ thuật xử lý, điều trị giúp bạn sở hữu hàm răng khỏe mạnh.

Giá làm răng sứ venus như thế nào là hợp lý? 3
Cần chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng để duy trì kết quả răng sứ*

Do đó, để biết chính xác giá làm răng sứ venus trong trường hợp của mình, Hồng Vân cần trực tiếp đến tại trung tâm, thực hiện thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bệnh lý hay vấn đề về răng miệng, hãy liên hệ về trung tâm để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.a

BÀI VIẾT LIÊN QUAN