Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Cập nhật giá răng sứ cercon mới nhất

Theo dõi trên:

Giá răng sứ cercon được đông đảo khách hàng tìm hiểu trong thời gian gần đây. Bởi dịch vụ này mang lại khá nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là với những người không may mắc phải các khiếm khuyết về hình thể trên răng. Vậy, răng sứ cercon có giá như thế nào? Dưới đây, nha khoa xin chia sẻ các thông tin cơ bản về dịch vụ và mức giá áp dụng cụ thể tới quý khách hàng!

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa mọc lên và áp dụng các dịch vụ phục hình răng sứ với nhiều mức chi phí khác nhau. Thật khó để khách hàng nhận diện được trung tâm nha khoa uy tín với mức giá răng sứ cercon phải chăng. Nếu vậy, bạn hãy đánh giá và lựa chọn địa chỉ nha khoa thông qua các tiêu chí như trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất (trang thiết bị máy móc), các bước tiến hành, phản hồi của khách hàng… để tìm ra trung tâm nha khoa chất lượng nhất.

Cập nhật giá răng sứ cercon mới nhất 2018 1
Răng sứ cercon có giá trị thẩm mỹ cao*

Lựa chọn răng sứ cercon khi nào?

Răng sứ cercon là loại răng được chế tác với chất liệu sứ nguyên chất, không pha lẫn các tạp chất khác. Răng loại này có hình dạng, kích thước và màu sắc vô cùng tự nhiên, giống hết với răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, răng sứ cao cấp cercon còn giúp chức năng nhai được duy trì ổn định với độ bền chắc cao. Loại răng này thường duy trì kết quả thẩm mỹ và làm tốt chức năng đến hàng chục năm.

Cũng như các loại răng sứ khác, cercon được sử dụng nhiều trong các dịch vụ bọc răng sứ cho răng cửa thưa, hô – móm, khấp khểnh, các răng hàm bị gãy vỡ, hư hỏng, răng sâu, dịch vụ phục hình răng bị mất như cầu sứ, cấy ghép implant… Tuy nhiên, theo các bác sĩ nha khoa, không nên áp dụng các dịch vụ nha khoa răng sứ này đối với phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Cập nhật giá răng sứ cercon mới nhất 2018 2
Áp dụng bọc răng sứ cercon cho các răng mang khiếm khuyết về hình thể và màu sắc*

Trước khi tiến hành phục hình răng sứ cercon, bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe kỹ lưỡng, đồng thời xác định răng – nướu có khỏe mạnh hay không. Khi phát hiện các bệnh lý, vấn đề nha khoa, khách hàng được điều trị sạch gọn, đảm bảo khoang miệng sạch khuẩn. Điều này giúp quá trình làm răng sứ diễn ra an toàn và cho bạn một hàm răng khỏe mạnh.

Cập nhật giá răng sứ cercon mới nhất 2018

Chính vì mang rất nhiều ưu điểm vượt trội và rất ít hạn chế, do đó giá răng sứ cercon cũng khá cao, bạn có thể cân nhắc lựa chọn tùy thuộc vào điều kiện chi trả của bản thân. Để phục hình răng sứ cercon, có thể bạn phải bỏ ra khoảng 5.5 – 6 triệu đồng/răng (5.5 triệu với răng sứ cercon và 6 triệu với răng sứ cercon HT).

Bên cạnh đó, giá răng sứ cercon còn tùy thuộc vào từng khiếm khuyết và mức độ hư hại mà bạn đang gặp phải. Việc thăm khám và điều trị các vấn đề, bệnh lý răng – nướu có thể phát sinh thêm chi phí tùy theo tình trạng răng miệng mỗi người. Như vậy, để biết chính xác nhất giá cercon mà mình phải chi trả, khách hàng cần trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể.

Cập nhật giá răng sứ cercon mới nhất 2018 3
Giá răng sứ cercon tương đối cao*

Trên đây là những thông tin cơ bản về răng sứ cercon và giá răng sứ cercon nha khoa muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ phục hình răng sứ, dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, dịch vụ điều trị các bệnh lý nha khoa, bạn vui lòng liên hệ hoặc trực tiếp đến tại trung tâm để được tư vấn nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN