Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Giới thiệu cơ sở vật chất

Theo dõi trên:

Khi nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ của khách hàng tăng cao, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn đặt ra cho mình những yêu cầu khắt khe đối với chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Không chỉ chú trọng xây dựng đội ngũ các Y Bác sỹ có chuyên môn, tận tâm với nghề, phòng khám còn trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, không ngừng tiếp thu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của các nước trên thế giới.

Thai nghén từ nhiều năm nay, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn ( CTY CP Phòng khám Răng Hàm Mặt SG). được Bộ Y tế cấp phép và chính thức đi vào hoạt động với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn chiếm trọn niềm tin của khách hàng bởi một nền móng vững chắc về công nghệ và trang thiết bị. Các dụng cụ này đã hỗ trợ rất lớn  trong các hoạt động thăm khám và điều trị nhằm mang đến cho khách hàng sức khỏe răng miệng, và sự tự tin trong cuộc sống.

Hệ thống các thiết bị hiện đại

Sánh ngang với chất lượng của các phòng khám nổi tiếng trên thế giới, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã sử dụng những trang thiết bị hiện đại, đồng bộ trong lĩnh vực nha khoa bao gồm: hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray.

Giới thiệu cơ sở vật chất 1
Trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại*

Với phương tiện này, các nha sỹ sẽ nhanh chóng chẩn đoán chính xác về tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray đạt chất lượng cao trong các phương pháp điều trị nha khoa như cấy ghép implant, chỉnh hình răng, tiểu phẫu nhổ răng khôn.

Nếu như máy X-quang loại cũ chỉ chụp được một răng và độ bức xạ cao, hình ảnh mờ, rất tốn thời gian để rửa phim thì với máy X-quang toàn cảnh kỹ thuật số sẽ cho ra chất lượng hình ảnh tốt, có thể chụp toàn bộ hàm răng và xương hàm, giúp thấy được buồng tủy, ống tủy, xương hàm, ống dây thần kinh. Có liều lượng bức xạ thấp hơn từ 20 – 30 lần so với máy chụp X.quang thông thường và nhỏ hơn mức cho phép 10 lần.

Cùng với hệ thống máy chụp X.quang Toàn cảnh Kỹ Thuật Số tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn ứng dụng các phương tiện máy móc hiện đại sau đây:

-Máy định vị chóp tủy răng bằng sóng siêu

– Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới

-Máy trám răng thẩm mỹ Soft – start

-Máy nội soi răng miệng

– Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính;

-Máy chữa tủy siêu âm:

-Máy hủy kim sau 1 lần sử dụng bằng hồ quang điện;

Giới thiệu một số thiết bị tại bệnh viện Răng Hàm Mặt
Các thiết bị máy móc hiện đại được sử dụng tại Phòng khám Răng Hàm Mặt

Phòng khám Răng Hàm Mặt đã đưa vào những thiết bị hiện đại để thay thế những thiết bị cũ. Hầu hết các máy móc mới có những ưu điểm vượt trội và khắc phục được những hạn chế của phương tiện cũ. Chính vì thế, các ca điều trị ở phòng khám luôn thành công và nhận được nhiều niềm tin từ phía bệnh nhân.

Thiết bị đảm bảo an toàn

Nhằm hạn chế sự lây nhiễm và đảm bảo sức khỏe cho người bệnh, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gònđã đưa vào sử dụng hệ thống máy móc vô trùng cao cấp như sau:

Máy ngâm khử trùng siêu âm

Với sự hỗ trợ của máy ngâm khử trùng siêu âm, dụng cụ được sát khuẩn chỉ sau 15 phút. Dung dịch có độ sát khuẩn mạnh như Hexanois giúp diệt sạch các vi khuẩn bệnh HBV, HIV, viêm gan siêu vi.

Lò hấp tiệt khuẩn hơi nước áp suất cao (Auto Clave )

Đây là loại lò hấp hiện đại với chế độ tiệt khuẩn an toàn. Dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h thì các dụng cụ được vô trùng.

Thiết bị này được lập trình và điều khiển bằng vi tính.

Lưu trữ với Tủ Cực Tím

Sau khi thực hiện xong các quy trình hấp và đóng gói, dụng cụ sẽ được bảo quản cẩn thận và khoa học trong thiết bị tủ hấp sấy dưới ánh sáng cực tím. Cách lưu trữ với Tủ Cực Tím sẽ giúp các thiết bị được vệ sinh sạch sẽ và sẵn sàng để phục vụ bệnh nhân khi có nhu cầu.

co-so-ha-tang-nha-khoa-dang-luu-4
Lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave

Một trong những tiêu chí để đánh giá phòng khám chất lượng phải kể đến hệ thống phòng điều trị được vô trùng an toàn. Tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn phòng điều trị có đầy đủ hệ thống thanh trùng không khí bằng các tia cực tím, cùng với đó là máy điều hòa lọc không khí, vi khuẩn, vi rút. Với sự hỗ trợ tối đa của công nghệ vô trùng thì phòng điều trị được đảm bảo sạch sẽ, tạo cảm giác yên tâm cho bệnh nhân.

Nâng cao hiệu quả thẩm mỹ

Khuôn mặt luôn là điểm thu hút ánh nhìn của người đối diện, vì vậy, bạn rất lo lắng về kết quả khi thực hiện bất kỳ một sự thay đổi về hình dáng trên khuôn mặt.

Đến với Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, một địa chỉ đi đầu về công nghệ 3D trong phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng có thể trút bỏ những lo lắng về kết quả sau phẫu thuật. Chỉ với công nghệ 3D, khách hàng sẽ thấy trước khuôn mặt sau phẫu thuật nhờ những hình ảnh trực quan trên màn hình 3D. Dựa trên những hình ảnh mô phỏng đó, các bác sỹ sẽ tư vấn và cùng bạn cân nhắc và lựa chọn phương pháp điều trị. Khi công nghệ 3D ứng dụng vào lĩnh vực điều trị Răng Hàm Mặt đã phá bỏ mọi hạn chế của kỹ thuật phẫu thuật trước đây và hỗ trợ các ca phẫu thuật.

Trên đây là những thiết bị kỹ thuật được ứng dụng vào hoạt động thăm khám và điều trị tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị và sự lao động nghiêm túc của đội ngũ Y Bác Sỹ, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn trở thành một địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tìm đến để giải quyết các vấn đề về răng miệng và nhu cầu thẩm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm làm nên một quá