Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Các hình thức làm răng sứ cercon phổ biến

Theo dõi trên:

Làm răng sứ cercon mang nhiều ưu điểm về thẩm mỹ nên được đông đảo khách hàng lựa chọn. Hiện nay, dịch vụ này được áp dụng theo công nghệ hiện đại, tuân thủ mọi nguyên tắc theo quy trình chuẩn an toàn. Để giúp bạn hiểu cụ thể hơn về làm răng sứ cercon, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ các thông tin về dịch vụ!

Một hàm răng đẹp là điều kiện thuận lợi để bạn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Bên cạnh đó, hàm răng chắc khỏe còn giúp bạn duy trì tốt các hoạt động ăn uống. Tuy nhiên, hiện nay, các vấn đề về răng miệng xảy ra ngày càng nhiều do nhu cầu ăn uống, sinh hoạt ngày càng cao, cộng thêm chế độ vệ sinh răng miệng của bạn chưa thực sự đảm bảo. Đó cũng là lý do nhiều khách hàng tìm tới các dịch vụ làm răng sứ. Vậy bọc răng sứ có tốt không?

Các hình thức làm răng sứ cercon phổ biến 1
Các trường hợp làm răng sứ hiệu cải thiện thẩm mỹ nụ cười

Làm răng sứ cercon có ưu điểm gì?

Răng sứ cercon được đánh giá là một trong các loại răng sứ có tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao. Với cấu tạo đặc biệt, được chế tác bằng khối sứ nguyên chất, có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật, răng sứ cercon là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng khi không may gặp phải các khiếm khuyết về hình thể và màu sắc trên răng.

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, răng sứ loại này còn được đánh giá tốt về độ bền, có khả năng chịu lực cao nên thực hiện chức năng ăn nhai tốt. Vì là sứ nguyên chất nên răng cercon thích ứng tốt với môi trường khoang miệng, thân thiện và an toàn cho sức khỏe con người. Khi lắp vào, răng ăn nhập với các răng hàm, tạo sự hài hòa và tính tự nhiên nhất định.

Các hình thức làm răng sứ cercon phổ biến 2
Răng sứ cercon có màu sắc tự nhiên*

Một điểm đặc biệt nữa ở làm răng sứ cercon khác với bọc răng sứ titan là răng loại này không bị đen viền nướu sau nhiều năm sử dụng. Tuy nhiên, để răng duy trì ổn định, bền vững, bạn cần tuân thủ mọi nguyên tắc, chăm sóc và bảo vệ răng sau thẩm mỹ. 

Các hình thức làm răng sứ cercon phổ biến

Với mỗi khiếm khuyết gặp phải trên răng, bác sĩ thực hiện kiểm tra, xác định kỹ lưỡng và chỉ định phương pháp phục hình phù hợp. Theo đó, bạn có thể làm răng sứ cercon với một trong các dịch vụ sau:

Bọc răng sứ

Là phương pháp bác sĩ sẽ mài nhỏ cùi răng thật và sử dụng mão sứ cercon gắn lên cùi răng. Cùi răng này được cố định, duy trì ổn định và thực hiện chức năng ăn nhai tốt thông qua lớp keo chuyên dụng trong nha khoa. Bọc răng sứ là kỹ thuật được áp dụng cho các trường hợp mang khiếm khuyết răng nhưng không bị mất chân răng.

Các hình thức làm răng sứ cercon phổ biến 3
Hình thức làm cầu răng sứ*

Cầu răng sứ

Đây là phương pháp làm răng sứ cercon mà bác sĩ thực hiện mài 2 răng sứ bên cạnh răng mang khiếm khuyết và một cầu sứ bao gồm 1 răng sứ hoàn thiện ở giữa 2 mão sứ. Chúng được lắp vào 2 cùi răng đã mài sẵn và cố định bằng keo chuyên dụng. Phương pháp này áp dụng cho trường hợp mất một hoặc nhiều răng khi men răng khỏe mạnh.

Trồng răng sứ

Trồng răng sứ được áp dụng để phục hình một hoặc nhiều răng đã mất nhưng khách hàng cần đáp ứng nhiều điều kiện về sức khỏe. Khi bị mất răng, bạn có thể lựa chọn phục hình tháo lắp hoặc cố định răng tùy vào từng cơ địa, điều kiện sức khỏe và nhu cầu sử dụng. Tại nha khoa, bác sĩ sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Các hình thức làm răng sứ cercon phổ biến 4
Trồng răng giả cố định*

Trên đây là thông tin về cách dịch vụ làm răng sứ cercon nha khoa muốn chia sẻ đến bạn. Để thực hiện phục hình răng sứ thành công, bạn nên trực tiếp đến tại trumng tâm nha khoa, tiến hành thăm khám, kiểm tra và điều trị các vấn đề răng miệng đang gặp phải, đồng thời nhận tư vấn các thông tin chi tiết về dịch vụ từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN