Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Làm răng sứ thẩm mỹ đẹp

Theo dõi trên:

Làm răng sứ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ khi gặp phải các nhược điểm về răng miệng như ố răng thể phức tạp, răng sứt mẻ hay mất răng. Với nguyên liệu sứ cao cấp và rất an toàn cho sức khỏe, dịch vụ làm răng sứ sẽ giúp bạn phục hồi giá trị thẩm mỹ gương mặt và tìm lại nụ cười tự tin, rạng rỡ.

Những trường hợp nên làm răng sứ

Những khiếm khuyết bẩm sinh hay tổn thương răng không chỉ làm giảm sút giá trị gương mặt mà còn tác động không nhỏ đến tâm lý của chúng ta. Trước đây, khi lĩnh vực y nha khoa thẩm mỹ đang trong thời kỳ thai nghén và chưa thực sự phát triển, chúng ta thường phải chấp nhận “sống chung với lũ” và lo lắng khi đối mặt với nguy cơ lây lan tổn thương đến các bộ phận khác có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Thế nhưng những mối lo giờ đây sẽ không còn nữa với sự ra đời của hàng loạt các loại hình nha khoa thẩm mỹ ưu việt, bao gồm kỹ thuật làm răng sứ.

Làm răng sứ thẩm mỹ đẹp 1
Làm răng sứ thẩm mỹ là dịch vụ làm đẹp và phục hình răng tổn thương an toàn*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Làm răng sứ thẩm mỹ là dịch vụ làm đẹp và phục hình răng tổn thương an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Ưu điểm của dịch vụ này là không cần phẫu thuật nướu, không gây chảy máu hay bất cứ đau đớn nào cho khách hàng. Do đó ngay từ những ngày đầu được đưa vào ứng dụng, làm răng sứ đã trút bỏ được lo lắng có nên bọc răng sứ hay không của đông đảo khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ.

Các loại hình răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đang đưa vào áp dụng hầu hết các loại răng sứ thẩm mỹ từ truyền thống đến dòng cao cấp, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn dựa trên nhu cầu cá nhân và khả năng tài chính của bản thân. Trong số đó, răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titan và răng sứ toàn sứ Cercon được sử dụng phổ biến nhất.

Răng sứ kim loại Titan: Răng sứ kim loại Titan với phần lõi làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan có tương thích sinh học cao, tồn tại ổn định trong môi trường nước bọt khoang miệng. Bên cạnh đó, răng sứ kim loại Titan phù hợp cho cả những trường hợp có buồng tủy lớn, những người dị ứng kim loại. Nếu bạn muốn làm răng sứ với mức giá phải chăng thì loại hình này là lựa chọn hàng đầu.

Làm răng sứ thẩm mỹ đẹp 2
Răng sứ kim loại Titan với phần lõi làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan có tương thích sinh học cao*

Răng sứ toàn sứ Cercon: Răng sứ toàn sứ Cercon thuộc dòng răng sứ cao cấp nên chi phí sẽ cao hơn so với dòng kim loại. Do được bọc từ sứ nguyên chất có màu sắc và độ bóng giống đến 95% răng nguyên thủy nên nếu bạn là người yêu cầu tính thẩm mỹ cao, răng sứ toàn sứ Cercon sẽ không làm bạn thất vọng.

Làm răng sứ thẩm mỹ đẹp 3
Răng sứ toàn sứ Cercon thuộc dòng răng sứ cao cấp nên chi phí sẽ cao hơn so với dòng kim loại*

Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ đẹp

Chi phí chữa tuỷ sẽ dao động từ 500.000 ~ 1 triệu đồng/răng. Tuy nhiên, bọc sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý răng miệng của bạn và loại răng sứ mà bạn lựa chọn khi đó bác sĩ mới biết chính xác giá là bao nhiêu tiền. Hãy tham khảo bảng chi phí sau đây để có thể nắm được tổng quát:

Loại răng sứGiá tiền
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ kim loại Titan2.000.000 vnđ/ Răng
Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM)3.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại ( Toàn sứ zirconia)4.500.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ)5.000.000 vnđ/ Răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng

 

Làm răng sứ thẩm mỹ là một trong những dịch vụ chủ lực của Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn với hàng trăm khách hàng đã áp dụng thành công và sở hữu nụ cười đẹp như mong muốn. Nếu bạn cũng đang gặp phải những nhược điểm không đáng có, hãy nhanh chóng tìm đến Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn và thực hiện thăm khám với bác sĩ của chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN