Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Cao răng nhiều lấy cao răng có đau hay không? 

Theo dõi trên:

Lấy cao răng có đau hay không? Răng miệng của em từ trước đến nay chưa lấy cao răng lần nào hết, nhưng đợt gần đây ở vị trí chân răng thường xuyên xuất hiện tình trạng chảy máu, em đã đến trung tâm nha khoa thăm khám nhưng được bác sĩ tư vấn nên lấy cao răng để đảm bảo vệ sinh răng sạch sẽ và không gặp phải những bệnh về răng miệng nặng hơn. Tuy nhiên là em rất sợ đau nên đã tìm hiểu về vấn đề này đặc biệt có những video quay trực tiếp bác sĩ lấy cao răng, em nhìn thấy rất là sợ bởi vì có hiện tượng chảy máu lúc lấy cao răng, hy vọng bác sĩ tư vấn giúp em. Diên Hi ( Đà Nẵng)

Chào bạn Diên Hi!

Vấn đề của bạn là một trong những tình trạng mà đang nổi bật ở nha khoa hiện nay, bởi vì không phải ai cũng có thể chăm sóc răng miệng mình thật tốt, qua thời gian lâu dài mà không đi nha khoa vệ sinh răng miệng thì cũng đến lúc bạn bị bệnh về răng cũng phải đi chữa trị. Chính vì vậy nha khoa sẽ tư vấn cho bạn hiểu hơn về vấn đề lấy cao răng có đau hay không để tự tin đi vệ sinh răng miệng sớm nhé.

Cao răng nhiều lấy cao răng có đau hay không? 1
Cao răng nhiều lấy cao răng có đau hay không? *

Tìm hiểu về cao răng

Cao răng là sự hình thành của nhiều mảng bám do thức ăn bám dính trên răng tạo thành, nếu để cao răng dính mãi trên răng thì đến một thời điểm nào đó bạn có thể gặp phải vấn đề là mất răng. Khi các mảng bám dính vào răng không chỉ là một mảng bám bình thường, mà sẽ làm mất răng của bạn gây cho răng dễ bị vỡ vụn. Đừng vì quá sợ hãi trong vấn đề điều trị bệnh răng miệng mà để những hậu họa cho răng của bạn về sau thật khó lường.

Cao răng nhiều lấy cao răng có đau hay không? 2
Tìm hiểu về cao răng*

Để chữa trị trường hợp bị cao răng thì chỉ còn có cách là phải lấy cao răng thật sạch sẽ và nên lấy định kỳ 6 tháng một lần mới đem lại kết quả răng miệng ổn định hơn. Hạn chế được hiện tượng cao răng xuất hiện trên răng của bạn thì bạn nên lên một thực đơn ăn uống phù hợp, và hạn chế những thức ăn như tinh bột bám dính trên răng từ đó bạn không còn lo lắng về vấn đề lấy cao răng có đau hay không rồi nhé.

Lấy cao răng có đau hay không?

Cao răng nhiều lấy cao răng có đau hay không? 3
Lấy cao răng có đau hay không*

Lấy cao răng có đau hay không? Thực tế lấy cao răng chỉ thực hiện ở dưới phần chân răng sát với vùng nướu, và do răng bạn bị viêm nhiễm trầm trọng rồi nên khi thực hiện lấy cao răng dễ làm cho vị trí này chảy màu là điều bình thường. Khi bạn chăm sóc tốt, và sức khỏe răng miệng ổn định, không bị viêm chân răng và răng không lung lay do cao răng gây nên thì việc lấy cao răng theo định kỳ cũng chỉ giúp cho răng của bạn sạch sẽ thêm phần nào thôi. Chính vì vậy bạn cứ yên tâm lấy cao răng mà không lo lắng lấy cao răng có đau hay không nhé.

Qua đây cho thấy răng mỗi tình trạng bệnh lý về răng đều có nguyên nhân, không chỉ nguyên nhân về bệnh lý mà nguyên cũng do chính bản thân bạn mà ra. Lấy cao răng có đau hay không đừng lo lắng nữa nhé, hãy đến trung tâm nha khoa chữa trị càng sớm càng tốt.

Chiếc răng khểnh đôi khi không mang lại “sự duyên dáng”, ngược lại còn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của toàn hàm răng. Vậy nên hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng khểnh để sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN