Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Lợi ích của niềng răng

Theo dõi trên:

Tình trạng hàm răng hô, vẫu, răng xìa,… không chỉ khiến hàm răng của bạn kém xinh mà chức năng ăn nhai bị giảm sút nghiêm trọng. Cùng với đó, một hàm răng lộn xộn khiến bạn dễ mắc các vấn đề về răng miệng. Chính vì vậy, công nghệ niềng răng là một trong những giải pháp nhanh chóng để bạn có thể sở hữu một hàm răng vừa đẹp xinh và khỏe mạnh.

Đem lại tính thẩm mỹ cho hàm răng

Lợi ích đầu tiên của phương pháp niềng răng đó là tính thẩm mỹ. Phương pháp này tạo nên sự hài hòa, cân đối cho khuôn mặt giúp bạn khi cười sẽ xinh xắn hơn.

Với các khí cụ chuyên dụng như khay niềng, mắc cài, phương pháp niềng răng  sẽ sắp xếp những chiếc răng lệch lạc, răng xìa về đúng vị trí cung hàm như vậy hàm răng của bạn sẽ đều hơn.

Lợi ích của niềng răng

Ăn nhai dễ dàng

Lợi ích phải kể đến khi thực hiện niềng răng đó là ăn nhai dễ dàng hơn. Khi răng hô, móm hoặc mọc lệch lạc, sai khớp cắn… sẽ làm căng thẳng trong quai hàm, khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong ăn uống. Vì vậy, khi thực hiện niềng răng sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng này hiệu quả.

Giảm những vấn đề về răng miệng

Có thể thấy rằng, tình trạng răng mọc sai lệch dễ khiế bạn mắc phải các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nưới, viêm chân răng và nha chu. Sở dĩ xuất hiện các bệnh lý răng miệng này là vì hàm răng không đều việc vệ sinh khó khăn nên bạn dễ dàng bỏ qua những khẽ răng và đây là môi trường lý tưởng để vi khuẩn trú ngụ và sinh sôi, gây nên các bệnh về răng miệng.

Lợi ích của niềng răng

Thực hiện phương pháp niềng răng giúp hàm răng đều đẹp và khâu vệ sinh răng miệng được dễ dàng, thuận tiện giúp ngăn chặn các vấn đề về răng miệng.

Nâng cao sức khỏe

Một trong những lợi ích quan trọng của việc niềng răng đó là nâng cao sức khỏe. Trường hợp, hàm răng của bạn bị mọc lệch lạc, sai khớp cắn sẽ dẫn đến các tổn thương ở hàm, từ đó xuất hiện các biểu hiện về sức khỏe như đau đầu, đau lưng. Không chỉ vậy, khi hàm răng của bạn không đều, việc ăn nhai trở nên khó khăn vì thế khi thực ăn không được nhai nhỏ sẽ dẫn tới hệ thống tiêu hóa bị rối loạn và bạn sẽ dễ dàng mắc các bệnh lý về dạ dày.

Chú ý: Từ những phân tích ở trên, chúng ta có thể thấy rằng lợi ích của việc niềng răng rất lớn, thế nhưng để có được kết quả cao trong quá trình thực hiện thì bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn niềng răng ở địa chỉ chất lượng, có trang thiết bị máy móc đảm bảo điều quan trọng là đội ngũ bác sỹ tay nghề cao.

Đã có rất nhiều trường hợp niềng răng ở những cơ sở kém chất lượng và giá rẻ đã dẫn đến các biến chứng như tụt lợi, tiêu xương ổ răng, chân răng, giảm tuổi thọ của răng, hệ thống nhai và khớp thái dương sau này, bị lung lay, mất răng…

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa – phục hình thẩm mỹ răng hàm mặt nói chung và niềng răng nói riêng. Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã thực hiện nhiều ca niềng răng thành công, mang đến cho khách hàng những hàm răng đều đẹp và chắc khỏe.

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc chỉnh nha. Cùng với đó, các trang thiết bị hiện đại, dụng cụ niềng răng chất lượng, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, Phòng khám Răng Hàm Mặt sẽ là một lựa chọn an toàn cho những ai đang có nhu cầu niềng răng.

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Email: [email protected]

Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Những người bị hô vẩu khả năng ăn nhai bị hạn chế vì hai hàm không đều nhau. Đến với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định niềng răng hô để giải quyết tình trạng này, từ đó sở hữu hàm răng đều đẹp, khuôn mặt hài hòa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN