Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Mặt dán sứ Veneer 3D

Theo dõi trên:

Mặt dán sứ Veneer 3D hay còn được gọi là kỹ thuật bọc răng sứ Veneer là phương pháp nha khoa giúp phục hình thẩm mỹ răng bằng việc sử dụng một lớp sứ mỏng  giống với răng thật dán trực tiếp lên bề mặt ngoài của răng. Đồng thời, nhớ áp dụng công nghệ 3D hiện đại vào quá trình thăm khám và thiết kế nên mặt dán sứ Veneer 3D đạt độ chính xác đến từng mm giúp mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, hoàn chỉnh và nụ cười tự tin hơn.

Mặt dán sứ Veneer 3D là phương pháp nha khoa giúp phục hình răng bằng việc sử dụng một lớp sứ mỏng, giống với răng thật và dán trực tiếp lên bề mặt răng (Mặt dán sứ Veneer). Mặt dán sứ Veneer 3D đạt độ chính xác đến từng mm nhờ áp dụng công nghệ 3D hiện đại vào quá trình thiết kế và thăm khám, mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, hoàn chỉnh và nụ cười tươi tắn hơn.

Mặt dán sứ Veneer 3D
Giới thiệu mặt dán sứ Veneer 3D tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đối tượng nên thực hiện mặt dán sứ Veneer 3D

Phương pháp này thường được áp dụng cho hầu hết các đối tượng gặp phải những vấn đề sau:

 • Răng bị ố màu do nhiễm thuốc kháng sinh mà biện pháp tẩy trắng răng không thể mang lại hiệu quả cao.
 • Răng thưa, hoặc răng cửa có kích cỡ lớn hơn các răng còn lại.
 • Răng bể vỡ, sứt mẻ.
 • Răng cửa bị tổn thương.

Đến với Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng, số lượng răng cần phục hình và tư vấn, lập kế hoạch bọc răng sứ Veneer cho bạn một cách thích hợp và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Mặt dán sứ Veneer 3D
Phương pháp thực hiện mặt dán sứ Veneer 3D tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Mặt dán sứ Veneer 3D là phương pháp phục hình thẩm mỹ hiệu quả hiện nay

Những Ưu Điểm Của Phương Pháp Mặt Dán Sứ Veneer 3D

Bọc răng sứ Veneer 3D hay mặt dán sứ Veneer 3D là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật như:

Phương pháp bọc răng sứ Veneer này được đông đảo khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật như :

 • Làm bạn không cảm thấy vướng víu bởi lớp sứ Veneer rất mỏng (0,5 – 0,6 mm) nên sẽ có cảm giác ăn nhai thoải mái.
 • Mặt dán sứ mỏng nên màu sắc của răng thật sẽ ánh lên độ trắng sáng tự nhiên.
 • Không cần mài răng, bảo vệ răng thật tốt, không cần lấy tủy, không làm ảnh hưởng đến chức năng của răng.
 • Không làm răng bị ê buốt cả trong và sau khi thực hiện, giúp bạn có hàm răng đều đẹp nhanh chóng và duy trì trong thời gian dài.
Mặt dán sứ Veneer 3D
Kết quả bọc răng sứ Veneer 3D tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

(Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và cấu trúc răng từng người)

Khách hàng đã có được hàm răng trắng đều đẹp tự nhiên sau khi thực hiện phương pháp dán sứ Veneer 3D tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Mặt dán sứ Veneer 3D 4
Trường hợp nên dán sứ*

Khách hàng có răng bị nhiễm kháng sinh, sau khi bọc răng sứ Veneer 3D tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, màu sắc răng đã được cải thiện, trắng sáng tự nhiên hơn.

Màu sắc răng đã được lấy lại, trắng tự nhiên sau khi dán răng sứ Veneer 3D tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Đây là trường hợp khách hàng bị nhiễm kháng sinh, răng ố màu.

Quy Trình Thực Hiện Mặt Dán Sứ Veneer 3D tại Nha khoa

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tại Nha khoa sẽ tiến hành thăm khám tổng quát răng miệng, bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân điều trị trước khi thực hiện dán mặt sứ Veneer 3D nếu như có các dấu hiệu về răng như : sâu răng, viêm tủy, cao răng, mảng bám….

Bước 2: Sát khuẩn và sửa soạn răng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để chắc rằng răng sứ được lắp vào một môi trường sạch khuẩn.Trong công đoạn này, tất cả công cụ dụng cụ đều được khử khuẩn bằng hệ thống vô trùng.

Bước 3: Lấy mẫu dấu răng bằng công nghệ Scan 3D

Sử dụng công nghệ Scan 3D tân tiến để lấy mẫu dấu răng giúp cho các bác sĩ đánh giá tình trạng răng của bạn một cách chính xác, từ đó tiến hành quá trình phân tích và mô phỏng hàm răng sau khi bọc sẽ như thế nào, nó có đảm bảo chức năng ăn nhai hay không,…Quá trình này giúp cho việc gắn mặt dán sứ lên răng được chuẩn xác nhất, mặt dán sứ được ổn định, trùng khít và không gây tổn thương đến lợi, không gây đau hay ê buốt răng.

Mặt dán sứ Veneer 3D
Lấy mẫu dấu răng tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Trước khi bọc răng sứ veneer, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu dấu răng bằng công nghệ Scan 3D tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Điều khác biệt khi bọc răng sứ Veneer 3D tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn so với các phòng khám thông thường là chỉ cần thực hiện 1 lần chứ không phải gắn tạm thời nhiều lần để thử khớp cắn.

Bước 4: Gắn cố định mặt dán

Trong khi gắn mặt dán sứ Veneer 3D, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại, sau đó cố định bằng nhựa dán đặc biệt, chiếu laser để cố định mặt dán sứ Veneer 3D.

Trong lúc thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại, sau đó cố định bằng nữa dán đặc biệt, chiếu laser để cố định mặt dán sứ Veneer 3D hoàn chỉnh.

Mặt dán sứ Veneer 3D
Tiến hành dán mặt sứ Veneer cố định lên răng

Bác sĩ tiến hành gắn mặt dán sứ Veneer cố định lên răng khách hàng trong phòng vô trùng hiện đại.

Sau khi hoàn tất quá trình bọc răng sứ, bạn sẽ được hướng dẫn một số lưu ý về cách vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống đảm bảo răng sứ Veneer 3D sau khi bọc sẽ được duy trì màu sắc lâu dài.

Bạn sẽ được tận tình hướng dẫn một số lưu ý về cách vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống đảm bảo răng sứ Veneer sau khi bọc sẽ duy trì được màu sắc lâu dài.

Vì Sao Nên Thực Hiện Bọc Răng Sứ Veneer tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ nha khoa thực hiện bọc răng sứ Veneer 3D nhưng không phải ở đâu bạn cũng sẽ được những trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn với những ưu điểm như:

Có rất nhiều địa chỉ nha khoa thực hiện bọc răng sứ Veneer 3D nhưng không phải ở đâu bạn cũng sẽ được trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện ở Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bởi vì :

 • Trực tiếp thăm khám, kiểm tra, lên kế hoạch và tiến hành bọc răng sứ Veneer cho bạn là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm dày dặn, được đào tào chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa tại trường ĐHYD TP.HCM và hoàn thành tốt các khóa tu nghiệp tại nước ngoài nên bạn có thể an tâm về chất lượng chuyên môn.
 • Quá trình này đượ thực hiện toàn bộ bằng công nghệ, thiết bị hiện đại như : phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, mẫu wax up,…giúp cho việc thăm khám và thực hiện bọc răng sứ Veneer đạt kết quả chính xác nhất.
 • Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn được trang bị đầy đủ các công cụ, dụng cụ, máy móc hiện đại, được khử trùng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế theo các khâu, tránh tình trạng lây nhiễm chéo, ảnh hưởng đến kết quả.
BẢNG GIÁ MẶT DÁN SỨ VENEER 3D
1. Cố Định
– Răng Inox500.000 / răng
– Răng Sứ1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.000.000 / răng
Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita)4.500.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)5.500.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng
2. Bán Cố Định
– Attachmen Đơn2.500.000 / răng
–Attachmen Đôi3.500.000 / răng

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN
Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148
Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN