Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất?

Theo dõi trên:

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất? Tôi đang trong quá trình mọc răng khôn và rất khổ sở bởi những cơn đau nhức liên hồi. Tôi muốn nhổ bỏ răng khôn để chấm dứt tình trạng đau nhức và một số triệu chứng không hay này nhưng đang phân vân không biết nhổ răng khôn có được không và nên thực hiện ở đâu. Mong được nha khoa tư vấn! (Vân Ny – Bình Thạnh)

Chào Vân Ny!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề bản thân gặp phải khi mọc răng khôn về tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Để giúp bạn hiểu hơn vấn đề răng khôn có nhổ bỏ được không và nên nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Răng khôn có nhổ bỏ được không?

Răng khôn là chiếc răng ở vị trí số 8 và cũng là răng mọc cuối cùng trên cung hàm, khi xương quai hàm đã ổn định và không có sự thay đổi nhiều về kích thước. Quá trình mọc răng khôn thường kéo dài từ vài tháng đến tận 4 – 5 năm và thường gây ra không ít rắc rối cho khổ chủ.

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất? 1
Răng khôn mọc lệch gây đau nhức*

Thông thường, mọc răng khôn chia thành nhiều đợt và bắt đầu nhú lên khi bạn từ 18 – 25 tuổi, thậm chí có thể muộn hơn. Biểu hiện thường gặp nhất của răng khôn là quai hàm và nướu đau nhức, sốt nhẹ hay biếng ăn. Ở nhiều trường hợp, răng khôn mọc lệch hay mọc ngầm còn gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Cũng vì điều này mà không ít bạn trẻ cảm thấy rất lo lắng.

Theo phân tích, răng khôn không nắm giữ vai trò thẩm mỹ gương mặt và cũng không góp phần vào chức năng nhai. Chính vì vậy, răng khôn có thể nhổ bỏ được mà không hề ảnh hưởng gì đến cấu trúc răng hàm.

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất? 2
Nhổ bỏ răng khôn không ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm*

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh?

Hiện nay, giữa lòng Sài Gòn mọc lên rất nhiều địa chỉ nha khoa. Song không phải cơ sở nào cũng thực hiện các dịch vụ đa khoa đảm bảo chất lượng và đạt kết quả như mong muốn. Do đó, bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín.

Tự hào là địa chỉ nha khoa được đông đảo khách hàng tin chọn và đánh giá cao, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã thực hiện thành công khá nhiều ca nhổ bỏ răng khôn, chấm dứt các biểu hiện không mong muốn gặp phải trong quá trình hình thành những chiếc răng cuối cùng.

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất? 3
Nên cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ nha khoa

Bên cạnh áp dụng một quy trình chuẩn trong điều kiện vô trùng vào quá trình nhổ răng, đảm bảo tuân thủ mọi quy tắc an toàn do Bộ Y tế đề ra, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn áp dụng kỹ thuật nhổ răng không đau do chính các bác sĩ kỳ cựu tại đây thực hiện, mang đến cho bạn một quá trình xử lý và nhổ bỏ răng khôn nhẹ nhàng, an toàn và hạn chế đau đớn.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, chắc hẳn Vân Ny đã hiểu rõ răng khôn có nhổ bỏ được không và nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất hiện nay. Khi gặp bất kỳ vấn đề nào về răng miệng, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám để được các nha sĩ thăm khám và tư vấn điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN