Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín?

Theo dõi trên:

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín là một trong những bước chuẩn bị quan trọng giúp bạn loại bỏ được chiếc răng phiền phức này một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Vậy nhổ răng khôn ở đâu uy tín? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Khi nào nên nhổ răng khôn?

May mắn sở hữu một chiếc răng khôn mọc thẳng không phải là điều ai cũng may mắn có được. Rất nhiều người trong số chúng ta đã từng trải nghiệm qua cơn đau mang tên răng khôn, nhất là khi răng khôn có xu hướng mọc lệch hướng. Răng khôn nếu mọc thẳng hoặc yên vị trong nướu sẽ không gây ra bất cứ biến chứng gì nguy hiểm, cơn đau cũng kéo đến rồi đi rất nhanh. Tuy nhiên với răng mọc lệch, chúng sẽ chẳng cho bạn được sự “dễ chịu” đó.

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín? 1
Răng khôn mọc lệch có thể gây ra cơn sốt kéo dài đến vài ngày*

Răng khôn là răng số 8 mọc trong cùng hàm và mọc rất muộn (18-27). Lúc này, cung hàm đã đạt cấu trúc hoàn thiện và chỉ đủ chỗ cho 28 răng. Vì thế khi 4 mầm răng khôn đang cố gắng trồi lên khỏi nướu sẽ không còn đủ không gian để trụ vững và chèn ép các răng khỏe mạnh khác. Răng khôn mọc lệch hay mọc ngầm sẽ khiến lợi trùm căng tức, sưng phồng kèm theo chứng hôi miệng. Vì vậy, đa số trường hợp như vậy đều được tư vấn nhổ bỏ.

Nhổ răng khôn như thế nào?

Nhổ răng khôn chỉ là một tiểu phẫu nha khoa cực kì nhẹ nhàng, diễn ra trong vòng 30 phút và sau khi nhổ răng khôn, bạn sẽ còn phải chịu ê buốt thêm khoảng 1-2 ngày sau đó. Tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bác sĩ sẽ thực hiên thăm khám cụ thể tình trạng mọc răng khôn. Sau đó là khâu vệ sinh và tiêm thuốc tê cục bộ. Một liều thuốc tê chuyên dụng vừa đủ sẽ giúp bệnh nhân mất cảm giác đau trong khoảng 2h. Thao tác chính là cắt mầm răng khôn thành nhiều phần và dùng dụng cụ gắp bỏ đến hết, cuối cùng ổ răng sẽ được khâu đóng và kiểm tra trước khi rời phòng khám.

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín? 2
Nhổ răng khôn chỉ là một tiểu phẫu nha khoa cực kì nhẹ nhàng*

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín?

Vậy nhổ răng khôn ở đâu uy tín? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu khi quyết định áp dụng dịch vụ. Dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn cũng cần phải cân nhắc nhổ răng khôn ở đâu uy tín để có được kết quả an toàn như mong muốn. Hiện nay, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những cơ sở nha khoa hiện đại bậc nhất Việt Nam sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Bạn sẽ được chụp phim X-quang để xác định cấu trúc xương hàm, vị trí mọc răng khôn và độ phức tạp của răng khôn trong hàm.

Nhổ răng khôn ở đâu uy tín? 3
Phòng phẫu thuật hiện đại tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn*

Nếu bạn đang phân vân nhổ răng khôn ở đâu uy tín thì phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính là một trong những câu trả lời tối ưu của bạn. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn thông tin về dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN