Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant

Theo dõi trên:

Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant là điều bạn nên biết trước khi quyết định thực hiện phương pháp này. Cấy ghép implant là loại hình trồng răng giả gần đây được nhiều khách hàng lựa chọn áp dụng nhất khi có nhu cầu phục hình răng bị mất. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này trước khi thực hiện. Vì vậy, phòng khám Răng Hàm Mặt chúng tôi xin đưa ra các thông tin về cấy ghép implant dưới đây.

Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant

Tình trạng mất răng vì bất kỳ nguyên nhân nào cũng đều khiến bạn rất khổ sở. Không chỉ là thẩm mỹ trên gương mặt, mất răng còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hại tới răng miệng và sức khỏe con người. Đó cũng là lý do vì sao bạn nên tới các cơ sở nha khoa để được các nha sĩ thực hiện phục hình răng một cách nhanh chóng nhất.

Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant 1
Phương pháp phục hình răng an toàn, hiệu quả*

Hiện nay, cấy ghép implant không chỉ là giải pháp giúp khắc phục tình trạng mất răng mà những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant nha khoa mang lại còn khiến nhiều khách hàng thích thú và tin chọn:

  • Răng được phục hồi tương đương với chức năng răng cũng được khôi phục. Do đó, quá trình ăn uống của bạn diễn ra dễ dàng và tự nhiên hơn.
  • Nếu những chiếc răng bị mất đi làm ảnh hưởng tới khuôn hàm, phá vỡ nét hài hòa trên gương mặt thì khi cấy ghép implant, điều này sẽ được khắc phục nhanh chóng, cải thiện rõ rệt thẩm mỹ trên gương mặt.
  • Sau khi cấy ghép răng, lỗ trống trên khuôn hàm sẽ biến mất, vi khuẩn không còn điều kiện để tạo ổ và gây bệnh, bảo vệ tối đa sức khỏe răng miệng cho bạn.
  • Mất răng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra vấn đề phát âm không chuẩn, nói bị hụt lưỡi… Sau khi răng được khôi phục, bạn sẽ phát âm dễ dàng và rõ ràng hơn.
  • Một trong những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant nhiều khách hàng thích nhất đó là lấy lại được sự tự tin trong giao tiếp và nụ cười rạng rỡ với hàm răng hoàn chỉnh, đều đặn.
Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant 2
Răng hoàn chỉnh và đều đẹp giúp bạn có nụ cười tự tin*

Lưu ý trước và sau thực hiện cấy ghép implant

Trước khi cấy ghép implant

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả và an toàn thông qua quy trình chuẩn, tuân thủ mọi nguyên tắc Bộ Y tế đề ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng thuộc nhóm đối tượng có thể áp dụng thành công phương pháp này. Theo các chuyên gia nha khoa, những người có cơ địa chưa hoàn chỉnh, phụ nữ mang thai, các bệnh nhân tim mạch, người mắc chứng rối loạn tâm lý không nên cấy ghép implant.

Với mỗi trường hợp cấy ghép răng khác nhau sẽ có những kỹ thuật, hướng điều trị khác nhau, vì thế, khi có ý định thực hiện cấy ghép implant, bạn nên trực tiếp đến phòng khám nha khoa để thực hiện thăm khám và kiểm tra cụ thể.

Sau khi cấy ghép implant

Để đạt được kết quả phục hình răng và duy trì kết quả như mong đợi, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ trong việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng sau điều trị. Bên cạnh đó, bệnh nhân chỉ nên dùng những thức ăn mềm trong thời gian đầu, kiêng cử thuốc uống có ga, tạo màu và chất kích thích.

Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant 3
Cần có chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng hợp lý sau cấy ghép implant*

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị cho mình một chế độ nghỉ ngơi và phục thương hợp lý, tránh hoạt động miệng quá nhiều để khỏi làm ảnh hưởng đến kết quả phục hình răng. Và bạn cũng đừng quên là phải tái khám đúng lịch hẹn của nha sĩ để thuận tiện cho việc theo dõi kết quả phục hình răng nữa nhé!

Giá niềng răng mắc cài trong hiện nay là bao nhiêu? Hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để thăm khám, tư vấn chi phí niềng răng mặt trong cụ thể. Từ đó chuẩn bị tài chính để đi niềng răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN