Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tphcm hiệu quả?

Theo dõi trên:

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tphcm? Cháu nhà tôi đã mọc đủ răng nhưng răng có dấu hiệu xô lệch, không đều. Tôi sợ tình trạng răng miệng này gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt cháu nên muốn cho cháu được chỉnh nha. Nhờ bác sĩ chỉ giúp nha khoa nào niềng răng uy tín! Tôi xin cảm ơn! (Minh Hiền – Bình Dương)

Chào chị Minh Hiền!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ mong muốn niềng răng chỉnh nha cho cháu về tại trung tâm. Để giúp chị nắm rõ các tiêu chí đánh giá niềng răng cho trẻ em ở đâu tphcm tốt, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Có nên niềng răng cho trẻ em không?

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp áp dụng hiệu quả với mọi trường hợp sai lệch do răng gây ra như: răng lêch lạc, răng hô – móm, răng thưa, răng khấp khểnh… Theo đó, phương pháp này hiệu quả và an toàn với mọi độ tuổi.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tphcm hiệu quả? 1
Nên niềng răng khi trẻ 10 – 12 tuổi*

Theo các chuyên gia nha khoa, việc áp dụng các khí cụ niềng răng càng sớm sẽ càng tạo thuận lợi cho quá trình điều trị. Theo đó, niềng răng ở trẻ em thường có thời gian điều chỉnh ngắn hơn và hiệu quả đạt được cũng cao hơn so với người trường thành.

Bởi, trẻ em có hàm răng chưa ổn định, xương hàm cùng khả năng phát triển, cung hàm mềm nên những điều chỉnh diễn ra dễ dàng hơn. Ngoài ra, ở trẻ em, những sai lệch về răng nằm ở giai đoạn đang diễn ra nên việc điều trị thường dễ dàng (can thiệp đúng thời điểm).

Cũng chính vì điều này, bố mẹ nên sớm đưa con em mình tới trung tâm nha khoa để thực hiện niềng răng – chỉnh nha khi phát hiện thấy các vấn đề bất thường về răng hàm. 10 – 15 tuổi chính là “giai đoạn vàng” chỉnh nha cho các bé.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tphcm?

Rất nhiều cơ sở niềng răng mọc lên nhưng chưa rõ chất lượng thế nào chính là điều khiến nhiều phụ huynh hoang mang. Theo đó, để lựa chọn được niềng răng cho trẻ em ở đâu tphcm tốt, an toàn cho con yêu, phụ huynh có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây:

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tphcm hiệu quả? 2
Chọn nha khoa có bác sĩ niềng răng giỏi*

Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ chính là yếu tố tiên quyết sự an toàn và kết quả cuối cùng của ca chỉnh nha cho trẻ. Theo đó, một bác sĩ niềng răng cho trẻ uy tín không chỉ nắm rõ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha mà còn phải tâm lý, thân thiện với trẻ nhỏ.

Cơ sở vật chất

Bạn có thể đánh giá cở sở vật chất của nha khoa để tìm ra niềng răng cho trẻ em ở đâu tphcm tốt. Nha khoa chất lượng thường sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ chỉnh nha tiên tiến, có phòng ốc vô trùng và khu vực chăm sóc bệnh nhân đặc biệt sau khi điều trị.

Quy trình thực hiện

Một quy trình niềng răng đạt tiêu chuẩn có ý nghĩa lớn đối với sự thành bại và an toàn của ca niềng răng. Do đó, nha khoa uy tín cần áp dụng quy trình niềng răng cho trẻ em chuẩn quốc tế, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn Bộ Y tế đề ra.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tphcm hiệu quả? 3
Giúp bé chăm sóc răng miệng tốt khi niềng răng*

Trên đây là các tiêu chí đánh giá niềng răng cho trẻ em ở đâu tphcm chúng tôi muốn chia sẻ đến chị Minh Hiền. Tin chắc rằng, thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp chị sớm tìm ra địa chỉ nha khoa chất lượng, thực hiện chỉnh nha cho bé đạt hiệu quả cao nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN