Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng có hôn được không? Và cần lưu ý gì khi niềng răng

Theo dõi trên:

Niềng răng có hôn được không? Tình trạng hiện tại của mình là vấn đề răng mọc không đều đặn và dạo gần đây thường xuất hiện các tình trạng về nha khoa, mình đã thăm khám bác sĩ và được nhận kết quả là cần phải niềng răng để không gặp những tình trạng bệnh về răng miệng do có quá nhiều răng mọc không thẳng hàng dẫn đến vệ sinh khó và mất thẩm mỹ, tuy nhiên mình thấy quá trình niềng răng xảy ra lâu không biết vệ sinh có khó không và hoạt động hàng ngày có dễ không, đặc biệt mình đang có người yêu thì vấn đề niềng răng có hôn được không cũng làm mình khá quan tâm. ( Quang Dũng – Hà Nội)

Chào bạn Quang Dũng!

Như vấn đề bạn đang gặp phải thì nha khoa chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một cách cụ thể nhất với những thông tin thiết thực và chính xác để từ đấy bạn yên tâm niềng răng và có kết quả như mong đợi.

Niềng răng có hôn được không? Và cần lưu ý gì khi niềng răng 1
Niềng răng có hôn được không? Và cần lưu ý gì khi niềng răng *

Niềng răng giúp giải quyết vấn đề gì?

Niềng răng sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề cho bạn sau đây tôi sẽ chỉ ra những vấn đề đó nhé.

  • Tránh được các bệnh về răng miệng, như bị sâu răng, viêm chân răng, chảy máu răng, viêm nha chu,…
  • Giúp cho răng đều đặn hơn tự tin trong giao tiếp không ngại ngần khi nở nụ cười.
  • Giúp việc ăn uống trở nên dễ dàng hơn, khi ăn không bị thức ăn dính vào những vị trí khó lấy trên răng.
  • Giúp hàm răng trở nên chắc khỏe hơn, các vị trí răng đảm bảo ăn uống nhai nuốt dễ dàng hơn.
  • Và đặc biệt bạn không còn phải lo lắng niềng răng có hôn được không vì khi răng đã đều đặn rồi thì hôn thoải mái mà không bị cấn gì.

Bạn nên lưu ý gì khi niềng răng?

Niềng răng có hôn được không? Và cần lưu ý gì khi niềng răng 2
Bạn nên lưu ý gì khi niềng răng*

Bạn đang rơi vào trường hợp răng mọc lộn xộn không thẳng hàng, thì nha khoa khuyên bạn nên niềng răng khi niềng răng bạn nên lưu ý các vấn đề sau để đảm bảo trước và trong khi niềng rằng sau khi niềng có một kết quả tốt nhất.

  • Trước khi niềng răng bạn phải tìm hiểu thật kỹ về trung tâm nha khoa để chọn dịch vụ niềng phù hợp, và đặc biệt nên chọn các nha khoa có phương pháp hiện đại nhất và cập nhật được công nghệ mới nhất để đảm bảo được kết quả niềng răng cao. Lựa chọn khay niềng răng phù hợp dựa vào lời tư vấn của bác sĩ, sau khi bạn quyết định niềng răng bác sĩ sẽ lấy dấu răng để làm khay niềng phụ hợp.
  • Trong quá trình niềng răng bạn nên thăm khám bác sĩ theo lịch mà bác sĩ đã đưa ra cho bạn, để điều chỉnh mắc cài phù hợp theo từng tiến độ của quy trình niềng răng, nhớ vệ sinh răng sạch sẽ để không gặp phải những tình trạng về bệnh răng miệng, và không lựa chọn các thực phẩm khó ăn, hoặc quá cứng, vì như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình niềng răng, làm cho hàm bị tổn thương.
  • Sau khi kết thúc niềng răng một tuần thì bạn cần chú ý không nên chọn thức ăn quá cứng vì lúc này hàm vừa niềng xong chưa được hoàn thiện phải sau một tuần hàm mới cố định và chắc chắn hơn.

Kết luận: Niềng răng có hôn được không?

Niềng răng có hôn được không? Và cần lưu ý gì khi niềng răng 3
Kết luận: Niềng răng có hôn được không?*

Niềng răng có hôn được không? Vâng niềng răng hôn được bạn nhé, vì khi niềng răng thì quá trình sử dụng mắc cài thực sự không gây bất tiện lắm, bạn chỉ cần cẩn thận thì sinh hoạt hàng ngày của bạn diễn ra bình thường nhé.

Qua những chia sẽ trên hy vọng bạn đã hiểu về vấn đề niềng răng có hôn được không để từ đó không phải dè dặt trong việc quyết định sử dụng dịch vụ niềng răng từ nha khoa mang lại.

Chiếc răng khểnh đôi khi không mang lại “sự duyên dáng”, ngược lại còn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của toàn hàm răng. Vậy nên hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng khểnh để sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN