Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng hô hàm trên – Quy trình và ưu điểm

Theo dõi trên:

Niềng răng hô hàm trên đã và đang trở thành dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được áp dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Sở hữu những ưu điểm được đánh giá cao của các chuyên gia nha khoa và khách hàng đã từng thực hiện thành công dịch vụ, niềng răng hô hàm trên đã đem lại hi vọng và tự tin cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước một các nhanh chóng, an toàn.

Răng hô hàm trên có tác hại gì?

Dễ nhận thấy những người có hàm răng hô hoặc vẩu thường có lối sống khá khép kín và trầm tính. Nguyên nhân là vì sự sai lệch khớp hàm khiến tổng thể thẩm mỹ gương mặt giảm sút một cách nghiêm trọng, nói cách là gương mặt trở nên kém duyên, thiếu thiện cảm và đặc biệt tạo cảm giác hung dữ. Thế nhưng, ngoài phương diện thẩm mỹ răng hô còn gây ra một số tác hại cho sức khỏe răng miệng mà chúng ta nên chú ý.

Gây mất thẩm mỹ

Gương mặt, đặc biệt là nụ cười là điểm giao tiếp trực diện và đầu tiên giữa hai người, do đó không dễ dàng để che giấu được nhược điểm răng hô. Những bệnh nhân răng hô thường sở hữu gương mặt kém xinh, đặc biệt là chị em phụ nữ sẽ còn rất mặc cảm, tự ti và ngại tiếp xúc với mọi người. Cho dù các đường nét như đôi mắt, sống mũi có đẹp đến mấy cũng khó lòng “cứu vãn” tác hại mà hàm răng hô gây ra.

Niềng răng hô hàm trên 1
Bệnh nhân răng hô thường sở hữu gương mặt kém xinh*

Ảnh hưởng vận động

Răng hô là một dạng lệch khớp cắn khiến hàm trên phủ hàm dưới, nhược điểm này ảnh hưởng rất lớn đến chức năng nhai nghiền thức ăn, cản trở quá trình tiêu hóa bình thường và gây ra muôn vàn phiền toái khác. Đặc biệt, sau một thời gian răng hàm dưới sẽ gây sang chấn và tổn thương mô nướu trong của hàm trên khiến rách nướu, chảy máu chân răng và nặng nhất là gãy răng cửa.

Niềng răng hô hàm trên 2
Răng hô là một dạng lệch khớp cắn khiến hàm trên phủ hàm dưới ảnh hưởng nghiêm trọng đến ăn uống và giao tiếp*

Niềng răng hô hàm trên như thế nào?

Niêng răng hô hàm trên được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bệnh nhân hô có cơ hội cải thiện vẻ đẹp khuôn răng và phục hồi chức ăn uống giao tiếp bình thường. Tại các cơ sở nha khoa uy tín như Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, các bệnh nhân sẽ có nhiều lựa chọn loại hình niềng răng hô hàm trên phù hợp với nguyện vọng và khả năng chi trả của mình. Niềng răng hô hàm trên là một lộ trình điều trị dài dạn, cần sự kiên nhẫn và phối hợp toàn diện giữa khách hàng và bác sĩ chuyên khoa để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Niềng răng hô hàm trên 3
Niêng răng hô hàm trên được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng hô răng*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Có một số phương pháp niềng răng hô hàm trên được áp dụng hiện nay bao gồm:

Sau khi cân nhắc được một cơ sở uy tín, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể phương pháp áp dụng cũng như thời gian dự trù hoàn tất tiến trình niềng răng. Trung bình sẽ mất từ 1-2 năm, thời gian này có thể được rút ngắn hoặc kéo dài tùy theo cấp độ hô của răng và tình trạng cụ thể của khách hàng. Niềng răng hô hàm trên là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa chủ lực của phòng khám Răng-Hàm-Mặt Sài Gòn. Tại đây, đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm và cảm quan thẩm mỹ Kim sẽ giúp khách hàng hoàn tất dịch vụ một cách nhanh chóng, an toàn và duy trì với thời gian ổn định, lâu dài nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng hô vẩu

Giao tiếp với người khác cùng một hàm răng hô sẽ là một khuyết điểm khiến bạn thiếu

Phẫu thuật hàm móm

Ngày nay phương pháp phẫu thuật hàm móm ra đời được xem là bước ngoặt lớn của công