Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng hô thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Niềng răng hô thẩm mỹ là lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng đang phải chịu cảnh “sống chung với lũ” là hàm răng hô, vẩu kém duyên. Được ủng hộ nhiệt tình ngay từ khi đưa vào ứng dụng, dịch vụ niềng răng hô thẩm mỹ vẫn đang rất được yêu thích để nhanh chóng tìm lại được vẻ đẹp nụ cười cũng như sự tự tin trong cuộc sống.

Tác hại của răng hô

Răng hô là một dạng sai khớp cắn thường gặp ở nhiều người, xảy ra do nguyên nhân bẩm sinh là chủ yếu. Đa số chúng ta đều nghĩ răng hô răng chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ, tuy nhiên tác hại của răng hô đối với việc ăn uống, sinh hoạt và đặc biệt là sức khỏe răng miệng còn đáng chú ý hơn nhiều.

Về mặt thẩm mỹ

Trước hết về mặt thẩm mỹ, răng hô biểu hiện dưới hình thức hàm trên đưa ra hẳn phía trước do sự phát triển quá mức của xương hàm, khi cắn sẽ lệch khớp khiến hàm trên phủ gần như hoàn toàn hàm dưới. Điều này dẫn đến sự mất thẩm mỹ và nhất là đối với các chị em phụ nữ, hô răng đồng nghĩa với việc phải chấp nhận sự kém duyên, xấu xí và không tạo nhiều thiện cảm với người đối diện.

Niềng răng hô thẩm mỹ 1
Răng hô khiến gương mặt kém duyên*

Về mặt vận động

Sai khớp cắn sẽ dẫn đến những phiền toái trong việc ăn uống; chức năng nhai sẽ giảm sút đáng kể, từ đó việc tiêu hóa sẽ bị gián đoạn và khổ chủ gần như không thể ăn những món ăn dai, cứng mình ưa thích. Bên cạnh đó, hai hàm lệch nhau sẽ khiến việc phát âm ít nhiều bị ảnh hưởng dẫn đến tình trạng nói lớ, nói ngọng, nói trớt,… Tác hại nghiêm trọng nhất của răng hô là sự tổn thương mô nướu, răng hàm dưới sẽ dần tác động lên mô mềm hàm trên theo cấp độ tăng dần, trường hợp nặng nhất là rụng răng cửa hàm trên.

Niềng răng hô thẩm mỹ 2
Sai khớp cắn sẽ dẫn đến những phiền toái trong việc ăn uống cũng như giao tiếp*

Giải pháp niềng răng hô thẩm mỹ

Cũng như niềng răng khểnh, niềng răng hô là giải pháp duy nhất giúp khắc phục tình trạng này một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Đây được xem là một trong những bước đột phá đáng ghi nhận của ngành nha khoa thẩm mỹ, đem đến niềm vui và sự tự tin trở lại cho hàng triệu bệnh nhân răng hô trên toàn thế giới. Hiện nay, công nghệ niềng răng hô đã từng bước phát triển và cập nhật, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để phù hợp với thể trạng cũng như khả năng chi trả của mình.

Niềng răng hô thẩm mỹ 3
Niềng răng hô là giải pháp duy nhất giúp khắc phục tình trạng này một cách an toàn và nhanh chóng*
Loại hình niềng răngƯu điểm
Niềng răng không mắc cài 3D Clear– Thoải mái và có thể tháo lắp dễ dàng.

– Không lộ mắc cài đảm bảo thẩm mỹ.

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ– Tính thẩm mỹ cao hơn mắc cài kim loại.

– Tăng lực kéo cho răng tốt.

niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">Niềng răng mắc cài sứ tự buộc– Không cần sử dụng dây thun cố định.
Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài mặt lưỡi– Hiệu quả thẩm mỹ cao do không lộ mắc cài.
Mắc cài inox kim loại( mắc cài truyền thống)– Khung kim loại chịu áp lực rất tốt.

– Chi phí rẻ nhất trong các loại hình.

Răng hô là nhược điểm không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ mà còn gây khó khăn cho quá trình vận động hàm, hạn chế sự thoải mái trong ăn uống cũng như giao tiếp. Đó là lý do tại sao bạn nên cân nhắc tìm đến phòng khám Răng-Hàm-Mặt Sài Gòn để áp dụng dịch vụ niềng răng hô thẩm mỹ hiện đại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN