Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Hiện nay niềng răng invisalign giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Tôi có tham khảo một số loại hình niềng răng thì thấy loại hình này rất phù hợp với tôi vì công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều, nếu dùng mắc cài kim loại sẽ rất lộ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi? (Thanh Hậu, Bình Dương)

Bác sĩ tư vấn:

Cảm ơn Thanh Hậu, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc niềng răng Invisalign giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng Invisalign có ưu điểm gì?

Trước khi tìm hiểu niềng răng Invisalign giá bao nhiêu, chúng ta hãy cùng khám phá lý do tại sao dịch vụ này rất được khách hàng ưa chuộng. Niềng răng Invisalign là bản cập nhật được cho là ưu tú nhất của dòng công nghệ niềng răng, so với các thế hệ “tiền bối”, kỹ thuật niềng răng này sở hữu những thế mạnh vượt trội hơn hẳn, nhất là về mặt thẩm mỹ: thay vì sử dụng mắc cài lộ, bệnh nhân sẽ được đeo khay niềng răng trong suốt được thiết kế riêng biệt với mão răng nguyên thủy, đảm bảo rất khó phát hiện và mọi cử động trong ăn uống, giao tiếp cũng trở nên thoải mái hơn.

Hiện nay niềng răng invisalign giá bao nhiêu? 1
Niềng răng Invisalign là bản cập nhật được cho là ưu tú nhất của dòng công nghệ niềng răng*

Khay niềng răng Invisalign ngoài đặc tính trong suốt còn rất an toàn và tương thích cao với kích thước răng cũng như môi trường trong khoang miệng. Toàn bộ quá trình dịch chuyển răng về vị trí chuẩn sẽ được mô phỏng trên chương trình 3D, sẽ tiên lượng được thời gian kết thúc niềng răng là bao lâu và phát hiện được những rủi ro có thể xảy đến trong quá trình niềng răng. Ngoài ra niềng răng Invisalign cũng có những ưu điểm sau:

  1. Bảo toàn thẩm mỹ vượt trội thích hợp với những người thường xuyên phải giao tiếp.
  2. Thân thiện với người dùng do được thiết kế riêng, có thể tháo lắp và vệ sinh hằng ngày.
  3. Thời gian niềng răng khểnh sẽ ngắn hơn so với các loại hình niềng răng thường (1-2 năm).
  4. Tương thích và an toàn với môi trường khoang miệng cũng như sức khỏe chung.
  5. Do Invisalign được thiết kế trên máy vi tính, nên quá trình theo dõi răng cũng sâu sát hơn.

 Niềng răng Invisalign ở đâu hiệu quả?

Cũng như niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng Invisalign là kỹ thuật đòi hỏi phải có máy móc, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là chuyên môn bác sĩ giỏi. Do đó, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng một cơ sở nha khoa uy tín đầy đủ các tiêu chí nêu trên. Hiện nay phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn được đánh giá là một trong những trung tâm nha khoa uy tín nhất địa bàn TP Hồ Chí Minh và đang mở rộng cơ sở ở một số tỉnh thành khác.

Hiện nay niềng răng invisalign giá bao nhiêu? 2
Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn*

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?

Tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chi phí niềng răng Invisalign giá bao nhiêu luôn được chúng tôi cân nhắc và điều chỉnh bởi đây là dịch vụ có giá thành tương đối cao (mắc cài trong suốt phải vận chuyển và chế tác độc quyền tại Mỹ), nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể an tâm áp dụng dịch vụ.

CHỈNH NHA
– Ốc Nông Rộng5.000.000 – 8.000.000đ
– Niềng Răng Không Mắc Cài Clear Aligner35.000.000 – 55.000.000đ
– Mắc Cài Inox Thường30.000.000 đ
– Mắc Cài Sứ38.000.000 đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox)36.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ)49.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng)40.000.000 đ
– Invisalign70.000.000 – 120.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong100.000.000 – 140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear Aligner16.000.000 – 72.000.000đ

Trên đây là toàn bộ thông tin về chi phí niềng răng Invisalign giá bao nhiêu, hi vọng bạn sẽ an tâm hơn và có được sự chuẩn bị chu đáo nhất. Hãy sớm liên hệ với phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn và thực hiện thăm khám với bác sĩ chuyên môn của chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN