Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền là răng đều đặn?

Theo dõi trên:

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Tôi có 1 chiếc răng khểnh và được nhiều người khen là dễ thương. Tuy nhiên, chiếc răng này khiến việc vệ sinh răng miệng gặp nhiều khó khăn. Nó còn làm các vụn thức ăn giắt lại trên răng khiến hơi thở phát ra mùi khó chịu. Tôi quyết định niềng răng khểnh đê khắc phục những vấn đề này và muốn được biết về chi phí thực hiện. Mong sớm nhận được tư vấn từ nha khoa! (Hồng Liên – Bình Phước)

Chào Hồng Liên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ các vấn đề răng miệng gặp phải khi sở hữu chiếc răng khểnh của mình. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền cũng như hiểu hơn các thông tin về dịch vụ chỉnh nha này, bác sĩ xin được tư vấn như sau:

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền là răng đều đặn? 1
Răng khểnh gây nảy sinh nhiều vấn đề răng miệng*

Vì sao nên thực hiện niềng răng khểnh?

Răng khểnh được xem là chiếc răng thừa ra, mọc riêng lẻ (không mọc trên cung hàm) tại hàm trên. Có thể chiếc răng khểnh khiến nụ cười của bạn trở nên xinh xắn hơn và dễ tạo thiện cảm với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, khi sở hữu răng khểnh, nhiều vấn đề răng miệng và những rắc rối nảy sinh mà chỉ có những “người trong cuộc” mới thấu hiểu.

Răng khểnh khiến hàm răng không đều đặn, là điều kiện để thức ăn mắc lại trên răng – cơ hội tốt nhất để vi khuẩn xâm nhập và tấn công răng, gây bệnh viêm nhiễm. Bên cạnh đó, khi các thức ăn giắt lại trên răng và việc bạn sở hữu răng khểnh, quá trình làm sạch các thức ăn thừa này cũng khó khăn, nảy sinh các vấn đề như vôi răng, mùi hôi miệng, sâu răng… cũng là điều dễ hiểu.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền là răng đều đặn? 2
Niềng răng giúp đưa những chiếc răng mọc sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm*

Hiện nay, để giải quyết các vấn đề răng khểnh gây ra, nhiều khách hàng lựa chọn niềng răng khểnh. Phương pháp này điều chỉnh răng khểnh, răng mọc lệch thông qua các khí cụ nha khoa chuyên dụng: mắc cài – dây cung, khay niềng nhằm giúp mang lại hàm răng khỏe mạnh, nụ cười tự tin.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

Tại mỗi trung tâm nha khoa với những điều kiện sở hữu như cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện… khác nhau sẽ xây dựng chi phí niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền khác nhau. Theo đó, bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành niềng răng, đảm bảo an toàn và mang hiệu quả cao nhất.

Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền là răng đều đặn? 3
Chi phí niềng răng còn tùy thuộc vào loại khí cụ khách hàng lựa chọn*

Dưới đây là bảng giá chi phí niềng răng áp dụng năm 2018 tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – một trong các trung tâm nha khoa uy tín để giúp bạn hình dung cụ thể hơn niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền:

IX. CHỈNH NHA
– Ốc Nông Rộng5.000.000 – 8.000.000đ
– Niềng Răng Không Mắc Cài Clear Aligner35.000.000 – 55.000.000đ
– Mắc Cài Inox Thường30.000.000 đ
– Mắc Cài Sứ38.000.000 đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox)36.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ)49.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng)40.000.000 đ
– Invisalign70.000.000 – 120.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong100.000.000 – 140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear Aligner16.000.000 – 72.000.000đ

Bên cạnh đó, niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi khách hàng. Vì thế, Hồng Liên cần trực tiếp đến tại nha khoa để thực hiện thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ chỉnh nha.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN