Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là hợp lý?

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Em có tìm hiểu về phương pháp niềng răng không mắc và được biết nó có rất nhiều ưu điểm, phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, em muốn được biết rõ hơn về chi phí thực hiện phương pháp này tại nha khoa chất lượng. Rất mong nhận được tư vấn từ phía nha khoa! Em xin cảm ơn! (Phương Thảo – Quảng Nam)

Chào Phương Thảo!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng thực hiện niềng răng thẩm mỹ của mình, đồng thời gửi câu hỏi niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc trên, đồng thời nắm rõ những thông tin cơ bản về dịch vụ niềng răng không mắc cài, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là hợp lý? 1
Loại hình niềng răng không mắc cài*

Niềng răng không mắc cài là gì?

Trước đây, việc áp dụng quy trình niềng răng với các mắc cài xấu xí gắn cố định lên răng khiến nhiều người cảm thấy e ngại, tự ti thì hiện nay, với sự ra đời và thực hiện phổ biến của niềng răng không mắc cài, mọi vấn đề trên đều được giải bỏ. Không chỉ vậy, đây còn là phương pháp mang nhiều ưu điểm vượt bật, được các chuyên gia nha khoa cũng như đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Niềng răng không mắc cài là hình thức sử dụng khay niềng nhựa trong suốt để lắp lên răng. Khay niềng răng này vừa tạo ra lực nắn chỉnh tốt, ôm sát răng, lại vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị. Hơn thế, bạn cũng có thể tháo khay niềng răng khỏi răng rất dễ dàng lúc cần thiết và lắp vào lại sau đó.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là hợp lý? 2
Khí cụ dễ dàng tháo lắp*

Mỗi khách hàng mắc phải một khiếm khuyết và mức độ sai lệch răng khác nhau sẽ phù hợp với bộ khay niềng răng khác nhau. Theo đó, để hoàn thiện quá trình điều trị, bạn có thể cần tới khoảng 20 – 40 khay niềng với từng mức chí phí áp dụng cụ thể. Vậy niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Bên cạnh tình trạng răng miệng và số khay niềng răng cần sử dụng, chi phí niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu còn được xây dựng dựa trên loại khay niềng mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay, niềng răng không mắc cài được chia làm 2 loại: khay niềng invisalign và khay niềng 3D Clear. Trong đó, niềng răng không mắc cài invisalign có mức chi phí áp dụng cao hơn.

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách hàng bảng chi phí niềng răng cụ thể để bạn dễ dàng hình dung niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tại nha khoa chất lượng:

CHỈNH NHA
– Ốc Nông Rộng5.000.000 – 8.000.000đ
– Niềng Răng Không Mắc Cài Clear Aligner35.000.000 – 55.000.000đ
– Mắc Cài Inox Thường30.000.000 đ
– Mắc Cài Sứ38.000.000 đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox)36.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ)49.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng)40.000.000 đ
– Invisalign70.000.000 – 120.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong100.000.000 – 140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear Aligner16.000.000 – 72.000.000đ

Niềng răng không mắc cài phù hợp với ai?

Niềng răng không mắc cài là một phương pháp chỉnh hình răng hiệu quả và phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với việc niềng răng không mắc cài. Dưới đây là một số trường hợp mà niềng răng không mắc cài có thể không phù hợp:

  • Vấn đề răng lệch nghiêm trọng: Nếu bạn có vấn đề răng lệch nghiêm trọng hoặc hàm răng không đúng vị trí, có thể cần phương pháp chỉnh hình răng phức tạp hơn như niềng răng mắc cài truyền thống hoặc phẫu thuật.
  • Răng và nướu không khỏe mạnh: Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe răng miệng như viêm nhiễm nướu, loét miệng hoặc răng sâu, cần điều trị và chữa trị trước khi tiến hành niềng răng không mắc cài.
Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là hợp lý? 3
Chi phí áp dụng phụ thuộc vào loại khay niềng răng bạn lựa chọn*
  • Tuổi trưởng thành: Niềng răng không mắc cài thường phù hợp với người trưởng thành và có răng đầy đủ phát triển. Trẻ em và thanh thiếu niên có thể cần chờ đến khi răng hàm hoàn chỉnh phát triển trước khi sử dụng phương pháp này.
  • Vấn đề cấu trúc xương hàm: Nếu bạn có vấn đề về cấu trúc xương hàm như xương hàm chưa đầy đủ phát triển hoặc xương hàm quá dày, niềng răng không mắc cài có thể không phù hợp và cần xem xét phương pháp chỉnh hình răng khác.
  • Sức khỏe tổng quát: Niềng răng không mắc cài yêu cầu sự cam kết và tuân thủ chặt chẽ. Nếu bạn có vấn đề sức khỏe tổng quát nghiêm trọng hoặc không thể tuân thủ các quy trình chăm sóc răng miệng đều đặn, niềng răng không mắc cài có thể không phù hợp.

Quyết định liệu niềng răng không mắc cài có phù hợp với bạn hay không phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể và đánh giá của bác sĩ nha khoa.

Như vậy, mỗi loại niềng răng sẽ có mức chi phí áp dụng khác nhau tùy thuộc vào tình trạng sai lệch răng và lựa chọn của bạn. Để biết chính xác nhất niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu, Phương Thảo nên trực tiếp đến thăm khám tại trung tâm nha khoa uy tín và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ điều trị

BÀI VIẾT LIÊN QUAN